fbpx

“หน่อง ธนา” งานรุ่ง ความรักพุ่งสวีทหวาน

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 19 มิ.ย. – “หน่อง ธนา” งานรุ่งเตรียมขยายสาขา ความรักพุ่ง สวีทหวาน “แพรวา” อย่างต่อเนื่อง


ชายกลางแห่งบ้านฉัตรบริรักษ์ “หน่อง ธนา” เปิดใจกับ “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” ธุรกิจรุ่งเตรียมขายสาขา ความรักพุ่งสวีทหวาน “แพรวา” อย่างต่อเนื่อง หน่องบอกว่าธุรกิจร้าน “ส้มตำเจ๊แดง” ทั้ง 2 สาขาสามย่าน และสามเสน ไปได้สวย แต่ก็โดนพิษโควิด-19 เล่นงานจนรายได้ที่ร้านลดไปกว่า 30% แต่ก็ยังโชคดีที่ยอดทางการสั่งออนไลน์มาเพิ่ม
ลอการขยายกิจการ รวมถึงบางรายถึงขั้นต้องปิดกิจการไปบ้างก็เยอะ โดยหน่องบอกว่าเจ้าตัวและหุ้นส่วนทุกคนพร้อมเดินหน้าสู้ต่อ เพราะเชื่อว่ามาถูกทางและวางแผนเตรียมการรับมือเอาไว้ล่วงหน้า และไม่ได้ดีเฉพาะเรื่องการงาน เรื่องความรักกับสาว “แพรวา ณิชาภัทร” ก็ไปได้สวยเช่นกัน .

อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/news-update-6356081


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้

อธิบดีกรมควบคุมโรคแจงเริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้ มีทั้งหมอพยาบาลด่านหน้า ,ผู้สูงอายุ ,ป่วย 7โรคเรื้อรัง และเด็กอายุ 12 ปี ใน 13 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด แจงเหตุต้องผสมน้ำเกลือเป็นสูตรของทางไฟเซอร์เอง 1 ขวด ฉีดได้ 6 โดส และ 1โดส ใช้แค่ 0.3 ซีซี ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ย้ำการเก็บในอุณหภูมิ 2-8 องศาฯ จะเก็บได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ดังนั้นต้องนัดหมายแม่นยำเพื่อการฉีดให้ได้ตามเป้า คาดฉีดครบภายในเดือนสิงหาคม

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

หนุ่มช็อก! ถูกเรียกเก็บค่าไฟกว่า 3 แสนบาท

หนุ่มสัตหีบแทบช็อก ทั้งบ้านอยู่กันแค่ 3 คน มีแอร์ตัวเดียวไม่ค่อยได้เปิด ถูกเรียกเก็บค่าไฟเดือนเดียวกว่า 300,000 บาท อยากฝากให้บุคคลที่เกี่ยวช่วยตรวจสอบ

ศบค.ขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน เพิ่มพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดเป็น 29 จว.

ศบค. เคาะขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน ถึง 18 ส.ค.64 ปรับพื้นที่แพร่ระบาดเชื้อโควิด พื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด จาก 13 จังหวัดเป็น 29 จังหวัด

วอด 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว

เสียหาย 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว ชาวบ้านบางส่วนกลับเข้าไปรื้อหาทรัพย์สินที่อาจหลงเหลืออยู่ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดเกิดจากสายไฟริมคลองลัดวงจร