fbpx

“หน่อง ธนา” งานรุ่ง ความรักพุ่งสวีทหวาน

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 19 มิ.ย. – “หน่อง ธนา” งานรุ่งเตรียมขยายสาขา ความรักพุ่ง สวีทหวาน “แพรวา” อย่างต่อเนื่อง


ชายกลางแห่งบ้านฉัตรบริรักษ์ “หน่อง ธนา” เปิดใจกับ “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” ธุรกิจรุ่งเตรียมขายสาขา ความรักพุ่งสวีทหวาน “แพรวา” อย่างต่อเนื่อง หน่องบอกว่าธุรกิจร้าน “ส้มตำเจ๊แดง” ทั้ง 2 สาขาสามย่าน และสามเสน ไปได้สวย แต่ก็โดนพิษโควิด-19 เล่นงานจนรายได้ที่ร้านลดไปกว่า 30% แต่ก็ยังโชคดีที่ยอดทางการสั่งออนไลน์มาเพิ่ม
ลอการขยายกิจการ รวมถึงบางรายถึงขั้นต้องปิดกิจการไปบ้างก็เยอะ โดยหน่องบอกว่าเจ้าตัวและหุ้นส่วนทุกคนพร้อมเดินหน้าสู้ต่อ เพราะเชื่อว่ามาถูกทางและวางแผนเตรียมการรับมือเอาไว้ล่วงหน้า และไม่ได้ดีเฉพาะเรื่องการงาน เรื่องความรักกับสาว “แพรวา ณิชาภัทร” ก็ไปได้สวยเช่นกัน .

อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/news-update-6356081


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ชาวบ้านพิษณุโลกผวาน้ำป่าสีแดงขุ่นหลากท่วมซ้ำ

ชาวบ้าน ต.บ่อโพธิ์ อ.นครไทย จ.พิษณุโลก เฝ้าระวังระดับน้ำในลำน้ำเฟี้ยเพิ่มสูงขึ้นเกือบ 5 เมตร หลังฝนตกหนักต่อเนื่อง ผวาน้ำป่าสีแดงขุ่นหลากท่วมหมู่บ้านซ้ำ