“เต้ย” ยอมรับหลง “น้องมาริน” หนัก แต่ยังไม่อยากมีลูก

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 23 ก.ย.- “เต้ย” ปลื้มได้วิ่งแก้บนสมความตั้งใจ ขำโดน “เจมส์” แซวแรง รับหลง “น้องมาริน” หนัก แต่ยังไม่อยากมีลูก


บนกับผู้จัด “จ๋า ยศสินี” และแก๊งเพื่อนนักแสดงละครเรื่อง “มาตาลดา” นำโดย “เจมส์ จิรายุ / ริว วชิรวิชญ์ /จันจิ จันจิรา” ว่าหากเรตติ้งละครถึง 5 จะแก้บนด้วยการวิ่งระยะทาง 10 กิโลเมตร แต่ถึงวันนัด ลงสนามวอร์มร่างกาย นางเอกของเรื่องอย่างสาว “เต้ย จรินทร์พร” ดันกล้ามเนื้ออักเสบ อดวิ่งกับเพื่อน ต้องไปโรงพยาบาลให้หมอฉีดยาให้แทน แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ถอดใจ หลังรักษาตัวจนหายดี ก็รีบนัดแก๊งก๊วนไปวิ่งทันที ซึ่งครั้งนี้ได้วิ่งสมความตั้งใจ

นอกจากนี้ “เต้ย” ยังเล่าถึงการทำหน้าที่ “น้าเต้ย” ผู้น่ารัก เล่นกับ “น้องมาริน” ลูกสาวของ “มิว นิษฐา” ว่าตั้งแต่ “มาริน” เกิดก็ไม่เคยเจอหลานเลย พอได้เจอกันแล้วรู้สึกว่า “น้องมาริน” น่ารักและตลกมาก โดนหลานสาวตกไปเต็ม ๆ


ถามว่าหลังจากได้เล่นกับหลานแล้ว มีความรู้สึกอยากมีเบบี๋หรือเปล่า “เต้ย” ย้ำชัดยังห่างไกลจากความรู้สึกนี้ เพราะคิดว่ายังไม่ใช่จังหวะ ไม่รู้สึกจำเป็นว่าจะต้องมี และยังไม่เห็นภาพตัวเองตอนมีลูก ไม่คิดอยากมีลูก แต่อยากมีคู่ชีวิต .

อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/top-story-6542032


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แจ้งความผู้ว่าสตง.

2 พิธีกรดังเข้าแจ้งความกล่าวโทษผู้ว่าฯ สตง. เหตุตึก สตง.ถล่ม

สองพิธีกรชื่อดัง เข้าแจ้งความกล่าวโทษ ผู้ว่าฯ สตง. และอดีตผู้ว่าฯ สตง. เหตุตึก สตง.แห่งใหม่ถล่ม แต่ไม่มีใครรับผิดชอบ มองอาจไม่ชอบมาพากล หวั่นเวลาผ่านไปเอาผิดใครไม่ได้

ก้อนปูนตกใส่รถ

กทพ. แจงก้อนปูนตกใส่รถผู้ใช้ทาง มีคนโยนลงมาจากสะพานลอย

กทพ. ชี้แจงกรณี ก้อนปูนตกใส่รถผู้ใช้ทาง ไม่ได้เกิดจากการกระเทาะของโครงสร้างทางพิเศษบูรพาวิถี แต่มีผู้โยนลงมาจากสะพานลอย จ่อประสานตำรวจตามตัวดำเนินคดี

ปล่อยกู้ดอกโหด

บุกทลาย “บ้านเสี่ยโน้ต” ปล่อยเงินกู้ดอกเบี้ยมหาโหด 1,825% ต่อปี

ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) บุกทลาย “บ้านเสี่ยโน้ต” ปล่อยเงินกู้เฉพาะผู้หญิง คิดดอกเบี้ยมหาโหดร้อยละ 1,825 ต่อปี ไม่จ่ายโดนข่มขู่ประจานไม่เลือกหน้า

ข่าวแนะนำ

โรคแอนแทรกซ์

สธ.เฝ้าระวังโรคแอนแทรกซ์ ย้ำประชาชนอย่าเพิ่งตระหนกตกใจ

หลังมีผู้เสียชีวิตและติดเชื้อแอนแทรกซ์ รวมถึงยังต้องเฝ้าระวังตรวจคัดกรองหลายร้อยคน การระบาดในพื้นที่ภาคอีสานรอบนี้ ดร.ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงสาธารณสุข ระบุว่า กรมควบคุมโรคเร่งเฝ้าระวังและควบคุมโรคแอนแทรกซ์ ย้ำพี่น้องประชาชนอย่าเพิ่งตระหนกตกใจ

ประณามยิงประชาชน

แม่ทัพภาคที่ 4 ประณามคนร้ายยิงประชาชนเสียชีวิต-สั่งปรับแผนความปลอดภัย

แม่ทัพภาคที่ 4 ลงพื้นที่ติดตามเหตุยิงประชาชนใน อ.จะแนะ และ อ.ตากใบ จ.นราธิวาส สั่งปรับแผนการปฏิบัติในพื้นที่ล่อแหลม เสี่ยงต่อการก่อเหตุรุนแรง สร้างความปลอดภัยสูงสุดในการดูแลประชาชน พร้อมประณามการกระทำโหดเหี้ยม

แอนแทรกซ์

สธ.เผยติดเชื้อแอนแทรกซ์โอกาสตายสูงถึง 80%

สธ. เผยแอนแทรกซ์ เป็นโรคติดต่อร้ายแรง โอกาสเสียชีวิตสูงถึง 80% ส่วน จ.เลย ชาวบ้านพบวัวตายตัว สำนักงานปศุสัตว์ฯ ลงพื้นที่ตรวจสอบเบื้องต้น คาดกินเชือกไนล่อนมัดฟางเข้าไป ทำให้อุดตันทางเดินอาหาร ไม่น่าเกิดจากโรคระบาดสัตว์ เนื่องจากวัวในฝูงที่เหลืออยู่ ยังมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงดี