“แดง ธัญญา” โต้ข่าว “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ป่วยหนัก ยืนยันร่างกายฟื้นฟูดี แข็งแรงขึ้น

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 16 ม.ค. – ทำเอาแฟน ๆ ดีใจไม่น้อย หลังได้เห็นภาพนักแสดงและผู้กำกับมากฝีมือ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” หวนจับไมค์ร้องเพลงในรอบหลายปี บนเวทีคอนเสิร์ตในงานเคาท์งานหนึ่งที่พัทยา ทั้งที่ก่อนนี้หน้ามีข่าวเมาท์มาว่าเจ้าตัวป่วยติดเตียง อาการค่อนข้างหนัก


ล่าสุดภรรยาคู่ชีวิต “แดง ธัญญา” เปิดใจว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเพียงแค่ข่าวลือ สามีไม่ได้ป่วยหนัก ข่าวที่ออกไปไม่ตรงกับความเป็นจริงเลย เพราะอ๊อฟแข็งแรง ร่างกายพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นทุกวัน ทั้งการเดิน การพูด แต่ยังคงต้องทำกายภาพอย่างต่อเนื่อง ต้องเช็กร่างกายทุก 6 เดือน

อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/news-update-6492667


“แดง” ดีใจ “อ๊อฟ” โดดขึ้นคอนเสิร์ตร้องเพลง เผยอาการดีขึ้นเรื่อย ๆ (คลิปจัดเต็ม) https://nineentertain.mcot.net/clip-6492701

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามีเข้าเกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาดับ

สลด! สามีขับรถใส่เกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาเสียชีวิตในบ้านพักย่านวิภาวดี ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเบื้องต้น นำตัวสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุมฝากขัง “เอ็ม เอกชาติ” เจ้าตัวปิดปากเงียบ

ตร.ไซเบอร์คุมตัว “เอ็ม เอกชาติ” ฝากขัง เจ้าตัวปิดปากเงียบ ไม่ตอบคำถามสื่อ ด้านตำรวจพบเส้นทางการเงินจากเว็บพนัน กว่า 30 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

อพยพออกจากตึก

ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ แจ้งให้เข้าใช้งานในอาคารได้แล้ว

ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ สั่งคนออกจากตึกทันที หลังเกิดเสียงดัง-รอยร้าว-เศษปูนร่วง ล่าสุดแจ้งให้เข้าใช้งานในอาคารได้แล้ว

บกปภ.ช. แถลงความคืบหน้าการให้ความช่วยเหลือเหตุแผ่นดินไหว

บกปภ.ช. แถลงความคืบหน้าการให้ความช่วยเหลือเหตุแผ่นดินไหว สั่งพื้นที่เร่งสำรวจและให้ความช่วยเหลือ หากงบประมาณไม่เพียงพอให้ขอขยายวงเงินทันที ด้านอาคารที่ถล่มได้ส่งทีม USAR Thailand สลับกำลังเพิ่มเติม

นายกฯ กล่าวในวันอีฎิ้ลฟิตริ ฮ.ศ.1446 ส่งความปรารถนาดีชาวไทยมุสลิม

นายกรัฐมนตรี กล่าวในวันอีฎิ้ลฟิตริ ฮ.ศ.1446 ส่งความรัก ความปรารถนาดียังชาวไทยมุสลิมทุกคน ชื่นชมศรัทธาที่เข้มแข็ง ความอดทน อดกลั้น ความมุ่งมั่น เสียสละ