fbpx

หญิงคลั่งผวาคนตามฆ่า ถือมีดกวัดแกว่งป้องกันตัว

กรุงเทพฯ 31 พ.ค. – หญิงวัย 47 ปี คลุ้มคลั่งคิดว่ามีคนตามฆ่า คว้ามีดกวัดแกว่งป้องกันตัว สามีหวั่นก่อเหตุร้าย แจ้งตำรวจเข้าระงับเหตุ


นี่เป็นภาพวินาทีที่ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าชาร์จตัวหญิงวัย 47 ปี ที่ถือมีดกำลังจะทำร้ายตัวเองอยู่ในบ้าน หลังพยายามเกลี้ยกล่อมอยู่นานหลายนาที โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา (30 พ.ค.) ตำรวจ สน.บางยี่เรือ ได้รับแจ้งมีหญิงคลุ้มคลั่งจะทำร้ายตัวเอง ภายในบ้านพัก หลังทางรถไฟตลาดพลู จึงจัดกำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้อยู่ริมทางรถไฟสถานีวงเวียนใหญ่ แขวงบางยี่เรือ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร พบหญิงวัยกลางคนกำลังถือมีดจะทำร้ายตัวเองอยู่ภายในบ้าน ทราบชื่อต่อมา คือ น.ส.บัว (นามสมมติ) อายุ 47 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจกับสามีหญิงคนดังกล่าวจึงช่วยกันเจรจาเกลี้ยกล่อม ใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงควบคุมตัวได้ และนำตัวไปที่สถานีตำรวจ เพื่อให้อาการของหญิงคนดังกล่าวสงบลง


สอบถามจากสามีชื่อ นายไก่ (นามสมมติ) อายุ 59 ปี เล่าว่า ตนทำงานเป็น รปภ.ที่วัดตึก ส่วนภรรยาขายอาหารอยู่ที่สำเพ็ง แต่เศรษฐกิจไม่ดี จึงกลับไปทำสวน แล้วกลับมา กทม. จะขอเงินซื้อรถเข็นเพื่อขายของ และเมื่อวานตอนกลางคืน ภรรยาได้ดื่มเหล้าก่อนเข้านอน พอตอนเช้าประมาณตี 5 ก็มีอาการ บอกว่ามีคนจะมาฆ่า ออกมาดูสิ แล้วก็ถือมีดออกมาจะทำร้ายตัวเองด้วย ยืนยันไม่เคยมีประวัติยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด แต่ที่เป็นแบบนี้ คิดว่าคงเพราะเครียดมาก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำตัวหญิงคลุ้มคลั่งพร้อมกับสามีไปสงบสติอารมณ์ที่สถานีตำรวจ ก่อนจะทำใบส่งตัวไปตรวจรักษาอาการต่อที่โรงพยาบาลบ้านสมเด็จ. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ข่าวแนะนำ

กนง.คงดอกเบี้ย 0.5% รับโควิดระลอก 3 ทำเศรษฐกิจไทยวูบ

กรุงเทพฯ 23 มิ.ย. – กนง.มีมติเอกฉันท์คงดอกเบี้ยนโยบายไว้ที่ระดับร้อยละ 0.5 ต่อปี รับโควิดระลอก 3 ทำเศรษฐกิจไทยวูบ พร้อมหั่นจีดีพีปีนี้เหลือโตร้อยละ 1.8 ส่วนปี 65 เหลือโตร้อยละ 3.9

“น้องโมเดล” กลับสู่อ้อมกอดแม่อีกครั้ง

พนักงานสอบสวนเตรียมคุมตัวพี่เลี้ยงที่ก่อเหตุฝังอำพรางศพเด็กหญิง 2 ขวบ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ขณะที่ “น้องโมเดล” ลูกสาวอีกคนกลับมาสู่อ้อมกอดของแม่แล้ว