fbpx

ตรวจคัดกรองโควิดนักเที่ยวที่ถูกจับมั่วสุมเสพยา

กรุงเทพฯ 23 พ.ค. – เจ้าหน้าที่สาธารณสุขเข้าตรวจคัดกรองโควิด-19 กลุ่มนักเที่ยวที่ถูกจับขณะมั่วสุมเสพยาในซาวน่า ย่านรามคำแหง ซึ่งผลตรวจปัสสาวะพบเป็นสีม่วง 37 คน


จากเหตุการณ์ตำรวจ สน.วังทองหลาง บุกตรวจค้นซาวน่าแห่งหนึ่งในซอยรามคำแหง 21 แยก 2 ที่มีนายจิณนะ กฤษฎิ์จินดา อายุ 63 ปี แสดงตัวเป็นเจ้าของ จับกุมนักเที่ยวได้เกือบ 60 คน ทั้งหมดถูกควบคุมตัวส่ง สน.วังทองหลาง ดำเนินคดี ซึ่งผลตรวจปัสสาวะออกมาเป็นสีม่วง 37 คน ล่าสุดเมื่อเวลา 12.20 น. วันนี้ (23 พ.ค.) เจ้าหน้าที่สาธารณสุขได้เข้าตรวจคัดกรองโควิด-19 กับกลุ่มนักเที่ยวที่ถูกจับกุม

ขณะที่นายจิณนะ เจ้าของซาวน่า ยังให้การปฏิเสธ อ้างว่าทำสถานบริการเท่านั้น และไม่ขอให้การในเรื่องอื่น ทั้งยังไม่ยินยอมให้เจ้าหน้าที่ตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด เบื้องต้นถูกดำเนินคดีข้อหาตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉิน พ.ร.บ.โรคติดต่อ และประกาศกรุงเทพมหานคร และอาจโดนข้อหาขัดคำสั่งเจ้าพนักงานเพิ่มเติม. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม ร้านอาหารนั่งกินได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม ร้านสะดวกซื้อเปิดตามเวลาปกติ จัดกิจกรรมเสี่ยงได้ไม่เกิน 50 คน มีผล 21 มิ.ย.64 เป็นต้นไป

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

ข่าวแนะนำ

ปะทะเดือดปัตตานี ตร.ปิดฉากวิสามัญดับ 2 ศพ

ความคืบหน้าเหตุเจ้าหน้าที่ยิงปะทะเดือดกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่งที่อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี ล่าสุดคนร้ายถูกวิสามัญ 2 ศพ

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ห่วงเปิดประเทศ

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ห่วงนโยบายเปิดประเทศใน 120 วัน ออกประกาศเสนอ 6 ประเด็น โดยเฉพาะการจัดทำมาตรการรับนักท่องเที่ยวที่ให้ความสำคัญกับการควบคุมโรคมากกว่าการกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว

คลังเชิญชวนลงทะเบียน “ยิ่งใช้ยิ่งได้”

คลังเชิญชวนลงทะเบียนโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ ช่วงบ่าย ยอดเกือบ 2 แสนราย ย้ำ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ไม่เกี่ยวข้องกับมาตรการช้อปดีมีคืน หักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา

ฉลามวาฬว่ายน้ำเข้าใกล้เรือเก็บกู้ซากอวนที่เกาะโลซิน

กรมอุทยานแห่งชาติฯ เผยแพร่ภาพ “ฉลามวาฬ” ขนาดใหญ่ว่ายน้ำเข้ามาใกล้เรือที่ปฏิบัติงานเก็บกู้ซากอวนที่เกาะโลซิน จ.ปัตตานี พร้อมระบุ “น้องมาให้กำลังใจ” และ “เจ้าจุดก็เป็นห่วงทะเล” สร้างความดีใจให้เจ้าหน้าที่ทุกคน