ซิ่งเก๋งชนขอบทางไฟลุกท่วม

กรุงเทพฯ 5 มี.ค.- ถนนวิภาวดี กรุงเทพฯ มีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักพลิกตะแคงเกิดเพลิงลุกไหม้กลางถนน แต่ไร้ร่องรอยคนขับ คาดหนีตายก่อนที่กู้ภัยจะไปถึง


นี่เป็นภาพวินาทีที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิง และกู้ภัยพยายามช่วยกันฉีดน้ำเพื่อดับเพลิงที่ลุกโหมไหม้รถยนต์ และใช้อุปกรณ์ช่วยชีวิตทุบรถ เพื่อหาทางนำตัวคนขับรถยนต์ที่เกิดอุบัติเหตุเสียหลักพลิกคว่ำและเกิดเพลิงลุกไหม้ บนถนนวิภาวดีรังสิตขาเข้า ก่อนถึงบริษัทยาคูลท์ เขตหลักสี่ ออกจากตัวรถ แต่ปรากฏว่า หลังเพลิงสงบเจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในรถไม่พบตัวของคนขับรถแต่อย่างใด ทำให้คาดว่าอาจหนีตายออกจากรถไปก่อนหน้าที่กู้ภัยจะมาแล้ว

ขณะที่นายวิฑูรย์ สังข์วิชัย พนักงานส่งอาหารที่เป็นผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขี่รถออกมาจากซอยวิภาวดี 58 เห็นรถพลิกคว่ำและเกิดเพลิงไหม้ท่วมรถ จึงรีบจอดเตรียมให้การช่วยเหลือพร้อมกับพลเมืองดี แต่เห็นเพลิงโหมแรงกลัวว่ารถระเบิด รีบโทรแจ้งกู้ภัยให้มาช่วยฉีดน้ำดับเพลิง


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงตี 4 ครึ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ดอนเมือง ให้ข้อมูลเพิ่มว่าการตรวจสอบทะเบียนรถ ทราบว่าผู้ขับขี่เป็นผู้ชาย ก่อนที่กู้ภัยจะไปถึงได้มีพลเมืองดี นำตัวส่งโรงพยาบาลวิภาวดีไปแล้ว ส่วนสาเหตุที่แน่ชัดต้องรอผู้บาดเจ็บออกจากโรงพยาบาลมาให้ปากคำเพิ่ม แต่เบื้องต้นคาดว่ารถอาจขับพุ่งชนแบริเออร์คอนกรีตที่วางอยู่ขอบทาง ทำให้เสียหลักพลิกตะแคงและเกิดเพลิงลุกไหม้ขึ้น.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

ผู้ว่าฯ สตง. เปิดใจครั้งแรก ยันรอผลสอบสาเหตุตึกถล่ม

ผู้ว่าฯ สตง. เปิดใจครั้งแรก ยันรอผลสอบสาเหตุตึกถล่มจากผู้เชี่ยวชาญ 22 ท่าน พร้อมให้ข้อมูลเต็มที่ ผลสอบออกมาเป็นอย่างไร ก็จะยอมรับ ย้ำเชื่อมั่นความโปร่งใส ขณะนี้ สตง.ได้ทำหนังสือแจ้งไปยัง บ.อิตาเลียนไทยฯ เพื่อให้รับผิดชอบความเสียหายทั้งหมด

ปชช.กลับบ้านสงกรานต์ แน่นสถานีขนส่งหมอชิต 2

บรรยากาศที่สถานีขนส่งฯ หมอชิต 2 ประชาชนเข้าใช้บริการแน่นขนัด บขส. ยืนยันจัดรถเสริมไว้บริการเพียงพอ พร้อมทั้งจัดจุดประสานงานจราจร ให้รถโดยสารเข้าถึงชานชาลาได้เร็วขึ้น

ไล่ล่า “บุญเกิด” มือยิง ตร.ดับ ตั้งค่าหัว 1 แสนบาท

คดีคนร้ายยิงตำรวจเสียชีวิต ขณะเข้าตรวจค้นกระท่อมภายในสวนยางพารา เจ้าหน้าที่ยังคงระดมกำลังค้นหาตัวมือยิง เชื่อยังหลบอยู่ในพื้นที่

ลุ้นปาฏิหาริย์ ช่วยแรงงานติดใต้ซากอาคาร สตง.

ภารกิจค้นหาผู้ติดค้างอาคาร สตง. ถล่ม ยังคงดำเนินต่อเนื่อง หลังพบแสงสัญญาณแห่งความหวัง ที่คาดว่ามีผู้ติดค้างสื่อสารกับเจ้าหน้าที่ได้ โดยเจ้าหน้าที่เร่งเจาะเปิดพื้นที่พร้อมเติมท่ออากาศลงไป