fbpx

ตร.นัด “เก่ง” คนจ้างพริตตี้ “วาวา” ร่วมปาร์ตี้เข้าให้ปาก

กรุงเทพฯ 27 ก.พ.-ตำรวจนัด “เก่ง” คนจ้างพริตตี้ “วาวา” ไปร่วมปาร์ตี้ ก่อนเสียชีวิต เข้าให้ปากคำอย่างละเอียดวันนี้ ส่วนผลการตรวจต่างๆ ยังต้องรอรายงานอย่างเป็นทางการ


พันตำรวจเอกนำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 เปิดเผยความคืบหน้าคดีที่นางสาววิชญาพร วิเศษสมบัติ หรือ วาวา พริตตี้สาวพีอาร์ ที่ไปรับงานเอนเตอร์เทนให้กับนายเก่ง แล้วไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ว่าได้นัดหมายให้นายเก่ง เข้าให้ปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งในวันนี้ หลังจากที่เมื่อวานนี้ได้พูดคุยดับเจ้าตัวไปแล้วเบื้องต้นแล้ว แต่รายละเอียดยังเปิดเผยไม่ได้ และยอมรับว่ายังมีพยานอีกหลายปากที่ยังไม่ได้สอบสวนปากคำ เช่น พริตตี้สาวคนอื่นๆ ที่อยู่ในงานปาร์ตี้วันเกิดเหตุ รวมถึงโมเดลลิ่ง 2 กลุ่ม ที่เบื้องต้นมีการประสานว่าจะมาเข้าพบในวันนี้ แต่ไม่ทราบว่าจะเข้ามากี่คน

ส่วนเรื่องกระแสผลการตรวจเลือดและปัสสาวะที่พบมีสารเสพติดประเภทยาอีและยาเคในร่างกายของผู้เสียชีวิต ยืนยันว่ายังไม่ได้รับผลการตรวจ สถาบันนิติเวชฯ เนื่องจากผลการตรวจจำเป็นต้องใช้เวลาในการตรวจสอบอีกระยะ เพราะได้ขอให้ตรวจสอบอย่างละเอียดไปถึงผลการใช้ยา หรือมีสารเคมีประเภทอื่นๆ ในร่างกายหรือไม่ ไม่ให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยคดีของลันลาเบล


ส่วนการเข้าตรวจสอบที่บ้านพักหรูในซอยเสนานิคม 1 เขตจตุจักร เมื่อวานนี้ ที่มีพยานระบุว่า เป็นสถานที่ใช้จัดงานปาร์ตี้ ได้ให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าไปตรวจสอบและเก็บหลักฐานต่างๆ ในที่เกิดเหตุ โดยเฉพาะเซิร์ฟเวอร์กล้องวงจรปิด ที่เป็นเบาะแสสำคัญในการเชื่อมโยงเบาะแสทางคดี ซึ่งยอมรับว่าไม่ทราบว่าข้อมูลภายในอาจถูกลบและทำลายข้อมูลไปแล้วหรือไม่ ซึ่งหากข้อมูลถูกทำลายไปแล้ว ก็ต้องติดตามกู้ข้อมูลอีก ซึ่งไม่แน่ใจว่าจะสำเร็จหรือไม่ เพราะกว่าที่ตำรวจจะเข้าตรวจค้นได้ ก็เวลาผ่านไปพอสมควรนับตั้งแต่เกิดเรื่อง

สำหรับความคืบหน้าการสอบสวนพยานหรือบุคคลต้องสงสัยในคดีนี้ มีการสอบปากคำไปแล้วไม่ต่ำกว่า 5 คน เป็นพริตตี้ 3 คน, โมเดลลิ่ง 1 คน และนายเก่ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

สุโขทัยระทม น้ำเริ่มเข้าสู่เขตเมือง

ตอนนี้ หลายพื้นที่กำลังเผชิญกับน้ำท่วม โดยเฉพาะที่สุโขทัยต้องจับตาสถานการณ์ หลังน้ำที่ท่วมหลายพื้นที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว บางจุดท่วมสูงเกือบ 2 เมตร และขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆ ชาวบ้านต้องเร่งขนย้ายข้าวของหนีน้ำ หลังจากน้ำในอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ 3 แห่งล้นทะลักมาหลายวัน และน้ำในแม่น้ำยมที่ไหลผ่านเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ล่าสุดพื้นที่ตัวเมืองเริ่มได้รับผลกระทบแล้ว

วันแรกภูเก็ตนำร่องฉีดวัคซีนโควิดเข็ม 3 เข้าผิวหนังแห่งแรกของไทย

วันนี้เป็นวันแรกที่จังหวัดภูเก็ต นำร่องฉีดวัคซีนโควิด เข็มที่ 3 ซึ่งเป็นเข็มกระตุ้น เข้าทางผิวหนังแทนการฉีดเข้ากล้ามเนื้อให้กับประชาชน หลังกระทรวงสาธารณสุข ไฟเขียวเพราะผลวิจัยชี้วิธีการนี้สร้างภูมิต้านทานได้ดีไม่ต่างจากการฉีดเข้ากล้ามเนื้อ และยังช่วยลดปริมาณวัคซีนได้หลายเท่า

ปราบฉ้อโกงออนไลน์

คดีเด็กชายอายุ 14 ปี ที่เชียงใหม่ถูกหลอกให้โอนเงินค่ามือถือ เป็นกรณีที่ตอกย้ำถึงปัญหาการฉ้อโกงผ่านระบบออนไลน์ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปติดตามรายละเอียดและข้อเสนอแนะเพื่อแก้ไขปัญหานี้

สธ.เผยฉีดวัคซีนโควิด ถวายเป็นพระราชกุศลฯ ทะลุล้านโดสแล้ว

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ขอบคุณบุคลากรสาธารณสุขทั่วประเทศรวมพลังฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้ประชาชน ณ เวลา 16.30 น. รวม 12 เขตสุขภาพ ฉีดได้ 1,062,081 โดส ตามเป้าหมายการฉีดเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล 24 กันยายน 2564