fbpx

เผาแล้ว “พริตตี้วาวา” ญาติยังติดใจผลชันสูตรศพ

กระบี่ 18 มี.ค. – ญาติทำพิธีฌาปนกิจ “พริตตี้วาวา” แล้ววันนี้ แม้ยังติดใจผลชันสูตรศพที่พบสารเสพติดในร่างกาย โดยจะยังติดตามคดีให้กระจ่างต่อไป


ล่าสุดวันนี้ (18 มี.ค.) ที่เมรุวัดบ้านน้ำขาว หมู่ 9 ต.เขาพนม อ.เขาพนม จ.กระบี่ มีพิธีฌาปนกิจศพ น.ส.วิชญาพร หรือ วาวา โดยมีญาติและเพื่อนสนิทเดินทางมาร่วมในพิธีเป็นจำนวนมาก บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า แม้ว่าคดียังไม่คลี่คลาย โดยเฉพาะประเด็นผลการชันสูตรศพ พบสารเสพติดภายในร่างกาย ซึ่งญาติส่วนใหญ่ไม่เชื่อว่าผู้ตายเสพยาเสพติด เนื่องจากที่ผ่านมาผู้ตายเป็นคนธรรมะธัมโม ชอบเข้าวัดปฏิบัติธรรมมาตลอด อย่างไรก็ตาม ทางญาติบอกว่า แม้จะเผาศพน้องวาวาไปแล้ว แต่ก็จะยังติดตามคดีให้กระจ่างต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะทำการเผาศพน้องวาวา ญาติได้จุดประทัดส่งดวงวิญญาณของน้องวาวา เพื่อให้ไปสู่สุคติ ซึ่งหลังจากสิ้นเสียงประทัดนัดสุดท้าย ทางญาติๆ ก็ได้เข้าไปดูเลขประทัด เพื่อที่จะนำมาเสี่ยงโชค แต่พบว่าเลขประทัดถูกไฟเผา ไม่สามารถดูได้ ญาติจึงบอกว่า วันนี้น้องวาวายังไม่ให้โชค เชื่อว่าน้องวาวาไม่สนับสนุนให้เล่นการพนันหรือเสี่ยงโชค. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โผล่อีก! คลัสเตอร์วงเหล้า พบกลุ่มเสี่ยงกว่า 100 คน

คลัสเตอร์ใหม่ภูเก็ตโผล่อีก “วงเหล้าพูนผล ซอย 11” เบื้องต้นมีผู้ติดเชื้อยืนยันแล้ว 5 คน ด้านเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจคัดกรองเชิงรุก พบกลุ่มเสี่ยงอีกกว่า 100 คน รอผลตรวจ

ภาพแพ้วัคซีนขึ้นผื่นลายแดงตามแขนขา ไม่ตรงปก

โป๊ะแตก! สาวแชร์ภาพอาการข้างเคียง หลังฉีดวัคซีนโควิดซิโนแวคเข็มที่ 2 เจอเจ้าของภาพตัวจริงออกมาทัก พร้อมเตรียมแจ้งความความ ยันเป็นภาพใน รพ.ลพบุรี ไม่ใช่แพ้วัคซีนที่อุดรธานี

ยอดบริจาค 2.7 ล้าน ช่วยเด็กเรียนดียากจน สอบติดแพทย์

ผู้ใหญ่ใจดีแห่ให้กำลังใจ “น้องโวลต์” เด็กเก่ง เรียนดีแต่ยากจน สอบติดแพทย์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ยอดบริจาคพุ่ง 2.7 ล้านบาท

จับมือยิงแท็กซี่ดับกลางถนนบางนา-ตราด

ตำรวจจับมือยิงคนขับแท็กซี่วัย 52 ปี เสียชีวิตบนถนนเทพรัตนฝั่งขาเข้า ช่วงปากซอยบางนา-ตราด สารภาพสาเหตุเพราะมีการขับรถปาดหน้ากัน อ้างผู้ตายพยายามใช้ท่อนเหล็กทำร้ายตน จึงใช้ปืนที่พกมาด้วยยิงสวนไป

ข่าวแนะนำ

เชียงใหม่เจอติดเชื้อเพิ่ม-เตือนคนนั่งนกแอร์ไปตรวจโควิด

สาธารณสุข จ.เชียงใหม่ แจ้งเตือนผู้โดยสารสายการบินนกแอร์ วันที่ 9 พ.ค. เที่ยวบิน DD008 เส้นทางดอนเมือง-เชียงใหม่ เวลา 16.30-17.30 น. ไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด่วน เนื่องจากพบผู้โดยสารเที่ยวบินดังกล่าวติดโควิด-19