fbpx

แจ้งข้อหาเจ้าของบ้าน-ผู้จัดปาร์ตี้ คดีพริตตี้วาวา

กทม.30 มี.ค.-เจ้าของบ้านและผู้จัดงานปาร์ตี้ รวม 3 คน เข้ารับทราบข้อหา คดีพริตตี้วาวา เสียชีวิต หลังรับงานเอนเตอร์เทน ที่บ้านย่านเสนานิคม


ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิต นางสาววิชญาพร วิเศษสมบัติ หรือ พริตตี้วาวา หลังไปรับงานเอนเตอร์เทน ในบ้านหรูย่านเสนานิคม เมื่อเช้าวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ล่าสุดวันนี้ เจ้าของบ้านและผู้จัดให้มีงานปาร์ตี้รวม 3 คนเข้ารับทราบข้อกล่าวหาตามหมายเรียกของพนักงานสอบสวนสน.พหลโยธิน หลังญาติผู้ตายติดใจสาเหตุการตายและร้องขอให้มีการสืบสวนสอบสวน จนพบสารเสพติดในร่างกายของผู้ตายถึง 4 ชนิด

พลตำรวจตรีจิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุว่า วันนี้พนักงานสอบสวน จะแจ้งข้อกล่าวหา 5 ข้อหา ประกอบด้วย ร่วมกันมียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และจำหน่าย ยุงยงให้ผู้อื่นเสพยาเสพติดประเภท 1 ยุยงให้ผู้อื่นเสพยาเสพติดประเภท 2 ฝ่าฝืนข้อกำหนดตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉิน โดยมั่วสุมกันตั้งแต่ 10 คน ขึ้นไป และความผิดตาม พ.ร.บ.ควบคุมโรคติดต่อ โดยผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ให้การรับสารภาพว่ากระทำความผิดจริง ซึ่งหลังแจ้วข้อหาและสอบปากคำเสร็จจะนำตัวไปขออำนาจศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ฝากขัง ทันที


สำหรับคดีนี้จะผู้ที่เกี่ยวข้องกับงานปาร์ตี้ 25 คน เสียชีวิตไปแล้ว 1 คน คือ พริตตี้วาวา วันนี้ เข้ารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว 3 คน ที่เหลือ 21 คน ตำรวจสามารถติดต่อได้ทั้งหมด และทยอยเดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหาเป็นกลุ่มจนครบ -สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้

อธิบดีกรมควบคุมโรคแจงเริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้ มีทั้งหมอพยาบาลด่านหน้า ,ผู้สูงอายุ ,ป่วย 7โรคเรื้อรัง และเด็กอายุ 12 ปี ใน 13 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด แจงเหตุต้องผสมน้ำเกลือเป็นสูตรของทางไฟเซอร์เอง 1 ขวด ฉีดได้ 6 โดส และ 1โดส ใช้แค่ 0.3 ซีซี ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ย้ำการเก็บในอุณหภูมิ 2-8 องศาฯ จะเก็บได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ดังนั้นต้องนัดหมายแม่นยำเพื่อการฉีดให้ได้ตามเป้า คาดฉีดครบภายในเดือนสิงหาคม

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

เตรียมย้ายเสาไฟโผล่กลางถนน จ.สมุทรปราการ

ชาวบ้านร้องสื่อโซเชียล เสาไฟโผล่กลางถนน อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จุดที่เป็นทางโค้ง เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบ ล่าสุดการไฟฟ้าฯ เตรียมดำเนินการย้ายเสาไฟดังกล่าว ในวันเสาร์นี้

ข่าวแนะนำ

ศบค.มท. แจ้งทุกจังหวัดชายแดนติดกัมพูชา เข้มลักลอบเดินทาง

ศบค.มท. แจ้งทุกจังหวัดใช้มาตรการควบคุมโควิด-19 ในพื้นที่ชายแดนกัมพูชา ตามประกาศปิดพื้นที่ 8 จังหวัดของรัฐบาลกัมพูชา เน้นย้ำ การเฝ้าระวังและป้องกันการเดินทางออกนอกพื้นที่ของแรงงานต่างด้าวอย่างเคร่งครัด

อุตุฯ เตือน “อีสาน ตะวันออก ใต้” ฝนตกหนัก ระวังน้ำท่วมฉับพลัน

กรมอุตุฯ เตือน “อีสาน ตะวันออก ใต้” ฝนตกหนัก ระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก ส่วน กทม.-ปริมณฑล เจอฝนร้อยละ 40

นิวไฮ! ติดเชื้อพุ่ง 18,912 ราย เสียชีวิต 178 ราย

โควิดวันนี้ นิวไฮ ยอดติดเชื้อพุ่ง 18,912 ราย ยืนยันสะสม 568,424 ราย (ตั้งแต่ 1 เมษายน) หายป่วยกลับบ้าน 10,750 ราย เสียชีวิตอีก 178 ราย

สธ.แจงสถานการณ์โควิดระบาดหนักทั่วโลก

ปลัด สธ.แจงสถานการณ์โควิดระบาดหนักเหมือนกันทั่วโลก เร่งกระจายยาฟาวิพิราเวียร์ไปทุกภูมิภาคแล้ว ขณะที่สถานการณ์เตียงล้น ใช้มากกว่า 80% แล้ว ลุ้นมาตรการล็อกดาวน์ช่วยลดจำนวนป่วยหนักและเสียชีวิตลง ภายใน 2-4 สัปดาห์