fbpx

กู้ภาพจากกล้องวงจรปิดคดี “วาวา” ได้แล้ว

กรุงเทพฯ 12 มี.ค. – รอง ผบช.น. เผยกรณีการเสียชีวิตของ “พริตตี้วาวา” สามารถกู้ภาพจากกล้องวงจรปิดได้แล้ว ชี้ว่าช่วงประมาณ 04.00 น. ของวันเกิดเหตุ ผู้ตายนั่งอาเจียน คนในงานปาร์ตี้ช่วยเหลือ ก่อนอาการไม่ดีขึ้น จึงนำส่งโรงพยาบาล ส่วนผลชันสูตรเบื้องต้นพบในตัวผู้ตายไม่มีแอลกอฮอล์ มีแต่สารเสพติด และไม่พบว่ามีการถูกล่วงละเมิดทางเพศ


พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เผยความคืบหน้ากรณีการเสียชีวิตของนางสาววิชญาพร วิเศษสมบัติ หรือวาวา พริตตี้สาวที่ไปรับงานภายในบ้านหรูย่านเสนานิคม ว่าพนักงานสอบสวนจะติดต่อขอรับผลตรวจชันสูตรศพของผู้เสียชีวิตที่ระบุสาเหตุการตายเเละการตรวจหาสารเสพติดอย่างเป็นทางการภายในวันนี้ ก่อนนำมาประกอบกับพยานหลักฐานอื่นๆ

ล่าสุดสามารถกู้ภาพจากกล้องวงจรปิดได้แล้ว ซึ่งชี้ว่าช่วงประมาณ 04.00 น. ของวันที่เกิดเหตุ ผู้ตายนั่งอาเจียน คนที่อยู่ในงานปาร์ตี้ได้ช่วยเหลือวาวา ก่อนที่อาการจะไม่ดีขึ้น และนำส่งโรงพยาบาล แล้วเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนพยานสอบปากคำหมดแล้ว พร้อมกับส่งตัวไปหาสารเสพติดของผู้ที่อยู่ภายในงาน เเละอยู่ระหว่างรอผล ส่วนผลชันสูตรเบื้องต้นพบว่าในตัวผู้ตายไม่มีแอลกอฮอล์ มีแต่สารเสพติด และไม่พบว่ามีการถูกล่วงละเมิดทางเพศ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

เกาหลีใต้ไม่พอใจญี่ปุ่นปล่อยน้ำปนเปื้อนกัมมันตรังสีลงทะเล

รัฐบาลเกาหลีใต้ไม่พอใจกรณีรัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัติแผนปล่อยน้ำปนเปื้อนสารกัมมันตรังสี จากโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ฟูกุชิมะ ไดอิจิ ที่ผ่านการบำบัดจนถึงเกณฑ์มาตรฐานปลอดภัย กว่า 1 ล้านตัน ลงสู่ทะเล

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ