fbpx

รวบสาววัย 23 ค้า “เคนมผง” ย่านสายไหม

กทม. 12 ม.ค.- รวบสาววัย 23 พร้อมของกลางเคนมผง น้ำหนักประมาณ 7.35 กรัม อ้างรับจากเพื่อนมาขายให้ลูกค้าย่านสายไหม

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจนครบาล 2 จับผู้ค้า “เคนมผง” ได้ 1 ราย คือนางสาวศิริกาญจน์ เชื้อเขตกรรม หรือนุ่น อายุ 23 ปี ได้ที่บ้านพักในชุมชนจิตภาวรรณ 1 แยก 4 เขตสายไหม กรุงเทพฯ พร้อมของกลางยาเคตามีน น้ำหนักประมาณ 7.35 กรัม


คดีนี้ตำรวจสืบทราบว่าผู้หญิงชื่อนุ่น มีพฤติการลักลอบจำหน่ายยาเคตัวใหม่ หรือเคนมผง ภายในชุนชนจิตภาวรรณ 1 พื้นที่สายไหม จึงลงพื้นที่สืบสวนหาข่าวจนพบตัวนางสาวศิริกาญจน์ มีลักษณะตรงตามที่ได้รับรายงาน ยืนอยู่หน้าบ้าน จึงแสดงตัวขอตรวจค้น
.
นางสาวศิริกาญจน์ ยอมรับว่ามียาเสพติดอยู่ในกระเป๋ากางเกงจำนวนหนึ่ง เมื่อตรวจค้นในบ้านยังพบยาเสพติดของกลางซุกซ่อนอยู่อีกด้วย โดยพบว่าของกลางเป็นยาเสพติดตัวใหม่ที่เรียกว่า เคนมผง ซึ่งมีส่วนผสมยาเคกับยาโรเช ซึ่งจะทำให้ออกฤทธิ์ได้แรงขึ้น นางสาวศิริกาญจน์บอกว่ารับยามาจากเพื่อนชายที่อยู่ลำลูกกาคลอง 2 ในราคากรัมละ 470 บาท และนำมาขายให้ลูกค้าย่านสายไหม ในราคากรัมละ 600 บาท

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหามีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาท ยาเสพติดให้โทษประเภท 2 (ยาเคตามีน) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลสายไหม ดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประกาศการจัดสรร “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ประกาศการจัดสรรวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 2 อีก 1,238 บริษัท เป็นจำนวน 302,618 คน

โควิดยังหนัก ติดเชื้อรวม 4,108 ราย เสียชีวิต 31 ราย

โควิดวันนี้ ยอดผู้ติดเชื้อรวม 4,108 ราย ยืนยันสะสม 203,784 ราย (ตั้งแต่ 1 เมษายน) หายป่วยกลับบ้าน 1,578 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 31 ราย

อดีตทหารเกณฑ์ บุกยิงใน รพ.สนาม ปทุมฯ ผู้ป่วยเสียชีวิต 1 ราย

อดีตทหารเกณฑ์ ยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อย่านพหลโยธิน ก่อนก่อเหตุต่อในโรงพยาบาลสนาม จ.ปทุมธานี ผู้ป่วยเสียชีวิต 1 ราย

ข่าวแนะนำ

ปิดล้อมเจรจาชายคลั่งบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนาม

เหตุชายคลั่งบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ และขับรถไปยิงผู้ป่วยโควิดที่โรงพยาบาลสนามเสียชีวิต ก่อนขับรถหนีลงใต้ ล่าสุดที่ระนองเจ้าหน้าที่พบตัวผู้ก่อเหตุ นำกำลังปิดล้อม และเจรจาให้มอบตัว

วัคซีนอาจเกี่ยวโยงปัญหากล้ามเนื้อหัวใจ

ซีดีซีเชื่อว่าอาจมีความเกี่ยวโยงกันระหว่างวัคซีนป้องกันโควิด-19 กับปัญหากล้ามเนื้อและเยื่อหุ้มหัวใจอักเสบที่พบในกลุ่มคนหนุ่มสาวที่ฉีดวัคซีน โดยเฉพาะชนิด mRNA