เคอรี่ โลจิสติคส์ ปักธงปี 65 บุกกลุ่มแฟชั่นไลฟ์สไตล์

กรุงเทพฯ 8 พ.ย.-เคอรี่ โลจิสติคส์ เปิดแผนรุกธุรกิจกลุ่มลูกค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ตั้งเป้าเติบโตเท่าตัวในปีหน้า  พร้อมเดินหน้าเจรจาแบรนด์ดังระดับโลก 


นายพงศ์ศิริ ศิริธร ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัทเคอรี่ โลจิสติคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่อยู่ในกลุ่ม Kerry Logistics Network Limited หรือ KLN เปิดเผยว่า บริษัทอยู่ระหว่างการเจรจาเพื่อให้บริการด้านคลังสินค้าและบริการด้านการขนส่งกับบริษัทต่างชาติที่ทำธุรกิจด้านแฟชั่นแอนด์ไลฟ์สไตล์ ซึ่งเป็นบริษัทขนาดใหญ่ และเป็นเจ้าของแบรนด์ชั้นนำระดับโลก การขยายกลุ่มลูกค้าไปยังธุรกิจแฟชั่นแอนด์ไลฟ์สไตล์ เพราะมั่นใจว่าหลังจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 คลี่คลาย ธุรกิจแฟชั่นและไลฟ์สไตล์จะเป็นกลุ่มธุรกิจที่จะสามารถเติบโตได้ เห็นได้จากในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาหลังการระบาดของโควิด-19 และภาวะเศรษฐกิจที่ชะลอตัว ทำให้หลายธุรกิจได้รับผลกระทบ รวมถึงธุรกิจแฟชั่นแอนด์ไลฟ์สไตล์ก็ได้รับผลกระทบยกเว้นกลุ่มระดับบน ได้รับผลกระทบค่อนข้างน้อย 

“การให้บริการด้านคลังสินค้าและการขนส่ง เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจแฟชั่นแอนด์ไลฟ์สไตล์ โดยเฉพาะสินค้าระดับบน เพราะสินค้ามีมูลค่าสูง  การที่แบรนด์ชั้นนำระดับโลกจะให้ความไว้วางใจและใช้บริการ  คลังสินค้าจะต้องมีความทันสมัย มีมาตรฐานสูง มีประสบการณ์ด้านการให้บริการ และมีความมั่นใจด้านบริการขนส่งสินค้า ซึ่ง เคอรี่ โลจิสติคส์ เป็นบริษัทที่มีเครือข่ายการบริการทั่วโลกมีศักยภาพสูง บุคลากรมีประสบการณ์สูง จึงมั่นใจว่าจากคุณสมบัติและความพร้อมของบริษัท ตรงกับความต้องการของลูกค้า” นายพงศ์ศิริกล่าว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พปชร.เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครภาคอีสาน ลั่นพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งทุกเวลา

พปชร. เปิดตัวทัพใหญ่ ว่าที่ผู้สมัครภาคอีสาน ลั่นพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งทุกเวลา เผยเลือดไหลเข้าพรรคพร้อมรับใช้ประชาชนอีกมาก

สาวถูกงูเห่ากัดใช้เบตาดีนทา สุดท้ายถูกหามเข้า ICU

อุทาหรณ์ สาวโพสต์โดนงูเห่ากัดตอนตี 5 ล้างแผล ทาเบตาดีนสู้พิษงู ลุกไปเข้าเวรเช้าต่อ ก่อนภาพตัด ถูกหามเข้าไอซียู

ตร.ไซเบอร์บุกค้น 9 จุด รวบรอบ 2 “มินนี่” เจ้าแม่เว็บพนัน

ตำรวจ บช.สอท. นำกำลังพร้อมหมายค้น ปูพรม 9 จุด ทั้งในกรุงเทพฯ จังหวัดเลย และจังหวัดใกล้เคียง จับกุมผู้ต้องหาเครือข่ายพนันออนไลน์ “มินนี่” กว่า 30 หมายจับ

เตือนพายุฤดูร้อนไทยตอนบน ฉ.1 มีผล 6-8 มี.ค.นี้

กรมอุตุฯ ออกประกาศเตือนพายุฤดูร้อนบริเวณประเทศไทยตอนบน ฉบับที่ 1 มีผลกระทบช่วงวันที่ 6-8 มี.ค.68 เกิดพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่ง

ข่าวแนะนำ

ขอหมายจับสามีภรรยาแจ้งความเท็จไฟไหม้บ้านเผาเงิน 10 ล้าน

ตำรวจขอศาลออกหมายจับสามีภรรยา แจ้งความบ้านถูกไฟไหม้เผาเงิน 10 ล้านบาท ด้าน พฐ. ตรวจบ้านไฟไหม้ไม่พบไฟฟ้าลัดวงจร ยืนยันน่าจะเป็นการจงใจวางเพลิง พบเงิน 10 ล้าน ไม่มีจริง พร้อมตรวจสอบเส้นเงินอีก 6.5 ล้าน ที่ยึดได้ในรถ ส่อฟอกเงิน-บัญชีม้า

พายุฤดูร้อนถล่มอีสาน

พายุฤดูร้อนถล่มอีสาน ลมแรง ต้นไม้ล้ม

ไทยเข้าสู่ฤดูร้อนไปเมื่อวันศุกร์ ที่ 28 ก.พ.68 หลายพื้นที่ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่ม โดยเฉพาะเมื่อวานฝนกระหน่ำ ลมแรง ต้นไม้ล้ม ต้นทุเรียนโค่น อุตุฯ เตือนช่วง 6-8 มีนาคมนี้ ระวังพายุฤดูร้อน

ระดมชุดสืบสวนเร่งไล่ล่าคนร้ายชิงทอง 102 บาท

ตำรวจภูธรภาค 6 ระดมชุดสืบสวนเร่งไล่ล่าโจรชิงทองกลางห้างดังแม่สอด พร้อมจำลองเหตุการณ์ถอดแผนประทุษกรรมคนร้าย คาดมีข่าวดีเร็วๆ นี้ ขณะที่ 5 อำเภอชายแดน ยังเข้มตั้งจุดตรวจ-จุดสกัด ป้องกันคนร้ายหนีข้ามแดน

นายกฯ พบผู้บริหารบริษัท DKSH ณ นครซูริก ก่อนบินต่อเบอร์ลิน

นายกฯ หารือภาคเอกชน พบผู้บริหารบริษัท DKSH ณ นครซูริก ก่อนบินต่อเบอร์ลิน เยอรมนี พูดคุยข้อจำกัดการขออนุญาตจำหน่ายยาและเวชภัณฑ์พัฒนาการรักษาโรคในไทย สานต่องานอดีตนายกฯ เศรษฐา พร้อมขอให้เป็นตัวกลางส่งออกสินค้าเกษตรไทยไปต่างประเทศ