“อนุชา” ยันเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีพร้อมรับนักท่องเที่ยว

เชียงใหม่ 20 มี.ค.-“อนุชา” ยืนยันเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีมีมาตรการรองรับนักท่องเที่ยวที่ได้มาตรฐาน พร้อมออกโปรหั่นราคา 50% ดึงดูดนักท่องเที่ยวช่วงสงกรานต์


วันนี้ (20 มีนาคม 2564) นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผยเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีพร้อมรับนักท่องเที่ยวช่วงเทศกาลสงกรานต์ระหว่างวันที่ 10-16 เมษายน 2564 พร้อมจัดโปรโมชั่นร่วมกับสายการบินได้แก่ thai lion air nok air vietjet air.com air asia และ thai smile จัดโปรโมชั่น “บินลัดฟ้าสู่ล้านนา” เพียงแค่นักท่องเที่ยวแสดง boardding pass ก่อนซื้อบัตรฯ จะได้รับส่วนลด 50% สำหรับบัตรเข้าชมเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี และรับส่วนลดตลอดเดือนเมษายน 20% นอกจากนี้ ยังได้จัดโปรโมชั่นราคาเดียวได้เที่ยวได้พักเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีรีสอร์ทในราคา 999 บาท รวมบัตรเข้าชมจำนวน 2 ท่าน จากราคาปกติ 2,400 บาท

รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีย้ำว่าเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีมีมาตรการเตรียมความพร้อมที่ได้มาตรฐานขอให้นักท่องเที่ยวมั่นใจ เดินทางมาท่องเที่ยวเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีด้วยความสะบายใจ ซึ่งในช่วงเทศกาลสงกรานต์จะมีการจัดกิจกรรมภายในพื้นที่ ประกอบด้วย การสรงน้ำพระส่งเสริมสืบสานวัฒนธรรมไทย รวมถึงตลาดกาดมั่วคัวฮอมซึ่งจะทำให้นักท่องเที่ยวเพลิดเพลินกับกิจกรรมภายในพื้นที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี นอกจากนี้ จะได้สัมผัสกับกิจกรรม behind the zoo ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามารู้จักและเรียนรู้พฤติกรรมตามธรรมชาติของสัตว์ใหญ่ในเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ได้แก่ แรดขาว ช้าง ฮิปโป ยีราฟ และกระทิง เป็นต้น


รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวเชิญชวนสร้างความมั่นใจให้นักท่องเที่ยวเดินทางท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ของประเทศไทย เพื่อช่วยกระตุ้นรักษาเศรษฐกิจภายในประเทศ โดยเฉพาะเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีถือว่าเป็นสถานที่ทองเที่ยวที่น่าสนใจมีกิจกรรมสร้างความประทับ ตื่นหูตื่นตาจำนวนหลากหลายกิจกรรม ขออย่าวิตกกังวลมากเกินไป แต่ขอให้ปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

car blocked hydrant delaying Thai temple fire control in New York

เปิดภาพรถจอดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงในเหตุไฟไหม้วัดไทย

นิวยอร์ก 13 ก.พ. – หน่วยงานดับเพลิงในนครนิวยอร์กโพสต์ภาพรถยนต์ที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิง เป็นเหตุให้เกิดความล่าช้าในการดับไฟไหม้วัดไทยในเขตบรองซ์ของนครนิวยอร์ก ที่เกิดขึ้นเมื่อเช้าวานนี้ตามเวลาท้องถิ่น พร้อมกับเปิดเผยสาเหตุที่ทำให้เกิดไฟไหม้ นายโรเบิร์ต เอส. ทักเกอร์ ผู้อำนวยการสำนักงานดับเพลิงนิวยอร์กหรือเอฟดีเอ็นวาย (FDNY) โพสต์ในแพลตฟอร์มเอ็กซ์ (X) แสดงความเสียใจกับเหตุไฟไหม้ในเขตบรองซ์ และขอบคุณสภากาชาดและหน่วยงานฉุกเฉินที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย พร้อมกับโพสต์ภาพรถยนต์ที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิง โดยระบุว่า นับเป็นครั้งที่ 2 ในรอบ 3 วันที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงประสบปัญหาหัวจ่ายน้ำดับเพลิงถูกกีดขวาง และครั้งนี้เป็นหัวจ่ายน้ำดับเพลิงที่อยู่ตรงข้ามกับอาคารที่เกิดไฟไหม้ วินาทีที่มีค่าต้องสูญเปล่าเพราะยวดยานที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงอย่างผิดกฎหมาย เรื่องนี้เป็นยิ่งกว่าการทำผิดกฎหมาย เพราะเป็นเรื่องของความเป็นความตาย ด้านเอฟดีเอ็นวายโพสต์เอ็กซ์ว่า เหตุไฟไหม้วัดอุษาพุฒยาราม เมื่อราว 06.00 น. วานนี้ตามเวลาท้องถิ่น ทวีความรุนแรงจากการเตือนภัยระดับ 2 เป็นระดับ 3 เจ้าหน้าที่มากกว่า 40 หน่วย รวม 150 นาย พยายามควบคุมไฟที่ไหม้ 2 อาคาร แต่น่าเสียใจที่มีผู้เสียชีวิต 2 คน มีรถยนต์คันหนึ่งจอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุที่สุด และเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นหลายครั้งในช่วงไม่นานมานี้ เอฟดีเอ็นวายโพสต์ในเวลาต่อมาว่า เหตุไฟไหม้ดังกล่าวเป็นอุบัติเหตุที่เกิดจากเครื่องทำความร้อนแบบพกพาสัมผัสกับวัสดุที่ติดไฟง่าย พร้อมกับย้ำว่า […]

ปลอดภัยแล้ว นร.ถูกเก๋งฝ่าไฟแดงพุ่งชนขณะข้ามทางม้าลาย

รถเก๋งฝ่าไฟแดงชนนักเรียนขณะข้ามทางม้าลายหน้าโรงเรียนดัง คนขับอ้างไม่ใช่คนพื้นที่ มัวมองดู GPS ส่วนน้องนักเรียนปลอดภัยแล้ว

ภูมิใจไทยวอล์กเอาต์

ประชุมร่วมรัฐสภา วุ่นตั้งแต่เริ่ม “ภท.” วอล์กเอาต์ยกพรรค

“ภูมิใจไทย” วอล์กเอาต์ยกพรรคตั้งแต่เริ่มถกแก้ รธน. “ไชยชนก” บอกขัดต่อคำวินิจฉัยศาล ด้าน “หมอเปรม” โร่เสนอญัตติด่วนขอให้ศาล รธน.ตีความก่อน ลั่น เป็นคนมีวุฒิภาวะ-ทำอะไรรอบคอบ บรรจงเขียนอย่างสุดยอดในชีวิต ทำ “ณัฐวุฒิ” โวยยังไม่เห็นเอกสาร สุดท้ายประธาน “วันนอร์” สั่งพักประชุม 15 นาที

ข่าวแนะนำ

มือฆ่า 3 ศพ ขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป ยันไม่ได้ยิงเด็ก แต่ปืนลั่น

มือฆ่า 3 ศพ เปิดปากครั้งแรก ขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป รู้ว่าไม่สมควร ยืนยันไม่ได้ยิงเด็ก แต่ปืนลั่นเพราะแม่เด็กยื้อแย่งปืน

จับแล้วหนุ่มใช้ค้อนทุบหัวเพื่อนรุ่นพี่เสียชีวิต

ตำรวจ สภ.พระนครศรีอยุธยา รวบตัว “นายก๊อง” ได้แล้ว หลังก่อเหตุใช้ค้อนทุบหัวเพื่อนรุ่นพี่จนเสียชีวิต เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา

ตร.ออกหมายจับชายชาวจีน คดีสาวเอ็นฯ ดับปริศนา

ตำรวจออกหมายจับชายชาวจีน คดีสาวเอ็นฯ เสียชีวิตปริศนาในโรงแรม พบเข้าไทยถูกกฎหมาย ชุดสืบฯ เตรียมรวบตัวเร็วๆ นี้ หลังพบพิกัดยังอยู่ในพื้นที่ กทม. เบื้องต้นทราบว่าเจ้าตัวไม่พร้อมเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย

ผู้ช่วย รมต.จีน บินลงพื้นที่แม่สอด เตรียมรับคนจีนกลับประเทศ

นายหลิว จงอี ผู้ช่วยรัฐมนตรีจีน บินลงพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก เตรียมข้ามฝั่งพบ รมต.มหาดไทยของเมียนมา รับคนจีนกลับประเทศจีน