ธอส.ขยายเวลาซื้อสลากชุดพิมานมาศ

กรุงเทพฯ  25 ก.ย. – ธอส.ขยายเวลาซื้อสลากออมทรัพย์ชุดพิมานมาศ เพิ่ม 1 วัน หลังกระแสตอบรับล้นหลาม


ผู้สื่อข่าวรายงานว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ได้ประกาศขยายระยะเวลาการจำหน่ายสลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดพิมานมาศ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.1% ต่อปี (จากปกติอัตราดอกเบี้ย 0.90% ต่อปี) เพิ่มอีก 1 วัน ในวันที่ 25 กันยายน 2563 หลังพบว่าการเปิดให้ประชาชนซื้อสลากผ่าน Application : GHB ALL ในวันที่ 24 กันยายน 2563 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. ได้รับความสนใจจากลูกค้าจำนวนมาก ล่าสุดเวลา 17.00 น. พบว่ามีลูกค้าซื้อสลากถึง 80,000 หน่วย เป็นจำนวนเงิน 4,000 ล้านบาท และยังคงมีผู้ที่ให้ความสนใจซื้อสลากเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงขยายระยะเวลาการจำหน่ายสลากดังกล่าว เพื่อตอบสนองความต้องการของประชาชนที่ต้องการออมเงินกับผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลตอบดีและมีโอกาสถูกรางวัลสูง

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส.ชุดพิมานมาศ ผ่าน Application : GHB ALL ได้จนถึงวันที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 19.30 น. หรือซื้อได้ที่ทำการสาขาของ ธอส.ทุกแห่งในเวลาทำการ (สาขาในห้างสรรพสินค้าปิดทำการเวลา 19.00 น. และสาขานอกห้างสรรพสินค้าปิดทำการเวลา 15.30 น.) ซึ่งผู้ที่ซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส.ชุดพิมานมาศได้ลุ้นรางวัล 2 ต่อ ต่อที่ 1 รางวัลมูลค่า 50,000 บาท หมวดละ 10 รางวัลทุกเดือน รวม 36 งวด และต่อที่ 2 รางวัล Jackpot มูลค่า 500,000 บาท หมวดละ 2 รางวัลทุกไตรมาส สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร 0-2645-9000 หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ www.ghbank.co.th  .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พยาบาลถูกตบ

“สมศักดิ์” พร้อมช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า

“สมศักดิ์” รมว.สธ. พร้อมสนับสนุนหา “ทนายความ” ช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า บอกหากเจ้าตัวไม่ดำเนินคดี กระทรวงฯ พร้อมออกโรงแทน หวั่นเป็นเยี่ยงอย่าง

รพ.ระยอง ยันดำเนินคดีถึงที่สุดญาติคนไข้ตบพยาบาล

โรงพยาบาลระยอง แถลงปมญาติคนไข้ตบหน้าพยาบาล เผยหลังเกิดเหตุได้ดูแลอาการบาดเจ็บของพยาบาลผู้ประสบเหตุทันที ยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

ระทึก! ฝนถล่มอยุธยา บ้านพังครืน เจ็บ 3 คน

ฝนถล่มอยุธยา ลมแรงพัดบ้านไม้พังครืน ทับคนในบ้านเจ็บ 3 คน เผยนาทีระทึก! ได้ยินเสียงไม้ลั่น ก่อนบ้านพังถล่มลงมาทั้งหลัง ด้านกรมอุตุฯ เตือนอากาศแปรปรวนช่วงเปลี่ยนฤดู 18-24 ก.พ.นี้

“หมอธวัชชัย” หอบหลักฐานส่งผ้าขาว-โทรศัพท์โคลนนิ่งให้ดีเอสไอ

“หมอธวัชชัย” หอบหลักฐานส่งผ้าขาว-โทรศัพท์โคลนนิ่งจาก “บังแจ็ค” ให้ดีเอสไอ พร้อมเผยตัวการส่งหลักฐานเก๊

รพ.ระยอง ยันดำเนินคดีถึงที่สุดญาติคนไข้ตบพยาบาล

โรงพยาบาลระยอง แถลงปมญาติคนไข้ตบหน้าพยาบาล เผยหลังเกิดเหตุได้ดูแลอาการบาดเจ็บของพยาบาลผู้ประสบเหตุทันที ยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุด

“สส.ปูอัด” รับทราบข้อกล่าวหาคดีข่มขืนนักท่องเที่ยวสาวไต้หวัน

“สส.ปูอัด” รับทราบข้อกล่าวหาคดีข่มขืนนักท่องเที่ยวสาวไต้หวัน ที่ สภ.เมืองเชียงใหม่ พร้อมกล่าวสั้นๆ ว่า วันนี้มาขอทราบรายละเอียดของข้อหา