ตั้ง 5 ข้อหาหนักมือยิงอดีตภรรยาในห้างดัง

ทม.19 ก.พ.- ตำรวจให้แม่หนุ่มมือยิงอดีตภรรยาเพราะแค้นถูกหลอก เกลี้ยกล่อมอยู่นานนับ 10 ชั่วโมงจึงยอมวางปืนเพื่อมอบตัว 


ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.พญาไท คุมตัวนายดนุสรณ์ นุ่มเจริญ ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุบุกยิงอดีตภรรยากลางคลินิกเสริมความงาม ภายในเซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่พลาซ่า อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ มาสอบปากคำ หลังนำกำลังเข้าจับกุมได้ที่ จ.เพชรบุรี พร้อมอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ และกระสุนปืนขนาดจุด 45 อีก 32 นัด โดยวันนี้(19 ก.พ.) เวลา 13.00 น. พล.ต.ท.ภคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.จะแถลงรายละเอียด ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล 


มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถจับกุมนายดนุสรณ์ได้ที่บ้านเกิดจังหวัดเพชรบุรี หลังหนีไปซ่อนตัว โดยพาแม่ของนายดนุสรณ์ ไปช่วยเกลี้ยกล่อมตั้งแต่สามทุ่มของวันเกิดเหตุ(18 ก.พ.)ต่อเนื่องถึงตอนตีสี่ วันนี้(19 ก.พ.)คนร้ายจึงยอมวางปืนและเข้ามอบตัว ระหว่างที่ตำรวจปิดล้อมคนร้ายขู่จะยิงตัวตายหนีความผิดอยู่ตลอดเวลา ทำให้การเจรจาต้องใช้ความระมัดระวังอย่างมาก

เบื้องต้นถูกตั้ง 5 ข้อหา คือ ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ,พยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน , มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต , พกพาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควรและโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว , และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมชน ส่วนสาเหตุที่ลงมือเพราะแค้นอดีตภรรยาที่โกหกว่าไม่ได้คบหาหรือปันใจฝห้ชายอื่นขณะอยู่กินฉันสามีภรรยากับผู้ต้องหา.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ

กำชับเฝ้าระวังโรค “แอนแทรกซ์” เข้มข้น

“สมศักดิ์” กำชับเฝ้าระวังโรค “แอนแทรกซ์” เข้มข้น จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย จับมือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันจำกัด-ยับยั้ง การแพร่ระบาด พร้อมเตือนรับประทานหมูดิบ เสี่ยงโรคหูดับตลอดชีวิต