รวบหนุ่ม 26 แอบถ่ายคลิปในห้องน้ำชายห้าง

กทม. 10 ธ.ค.-รวบวัยรุ่นแอบถ่ายคลิปในห้องน้ำชายห้างดังย่านปทุมวัน หลักฐานคามือ ตรวจสอบพบมีคลิปแอบถ่ายในมือถือจำนวนมาก


เมื่อช่วง 20.00 น.ที่ผ่านมา ผู้เสียหาย เป็นชาย อายุ 40ปี ซึ่งเป็น กรรมการบริษัทอาหารเสริมแห่งหนึ่ง   เข้าพบพนักงานสอบสวนสน. ปทุมวัน เพื่อแจ้งดำเนินคดีกับ นายธเนศ อายุ 26 ปี ในข้อหา กระทำอนาจาร และก่อความเดือดร้อนรำคาญ หลังใช้ โทรศัพท์มือถือแอบถ่าย ขณะนั่งอยู่ในห้องน้ำชาย ภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านปทุมวัน เหตุเกิดเมื่อเวลา 17.00 น.ที่ผ่านมา ขณะที่การตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของนายธเนศ  พบมีการถ่ายคลิปชาย ขณะเข้าห้องน้ำตามห้างต่างๆไว้เป็นจำนวนมาก 


อย่างไรก็ตาม ผู้เสียหาย ได้มาจากมือถือของคนร้าย ขณะที่ตัวเองกำลังทำธุระในห้องน้ำ โดยผู้เสียหาย เล่าว่า มากินข้าวที่ห้างสรรพสินค้าดังกล่าว พร้อมกับแฟนแต่มีอาการปวดท้องจึงไปเข้าไปในห้องน้ำโดยเลือกใช้ห้องน้ำห้องริม ขณะทำกิจธุระสังเกตุเห็นมีคนแอบเอามือโทรศัพท์มือถือสอดเข้ามาถ่ายขณะนั่งถ่ายอยู่  เมื่อออกจากห้องน้ำ มาล้างมือ ทำเฉยๆ เหมือนไม่รู้ว่าถูกแอบถ่าย เมื่อเจอชายคนดังกล่าวเดินออกจากห้องน้ำ จึงคุยสอบถามว่าแอบถ่ายทำไม ซึ่งชายคนดังกล่าวทราบชื่อภายหลังคือนายธเนศ อ้างว่าตนเข้าห้องน้ำช้า จึงตอบกลับไปว่าเป็นไปไม่ได้เพราะห้องน้ำว่างถึงสามห้อง จากนั้นนายธเนศพยายามขอโทษ และจะชดใช้ค่าเสียหายให้  แต่ตนไม่ยอม  เพราะเหตุที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นภัยสังคม ไปดูวินาทีที่คนร้ายถูกจับได้ ซึ่งแฟนสาวของผุ้เสียยหายถ่ายเอาไว้ได้ 

จากนั้น ผู้เสียหายจึงแจ้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยให้นำตัว นายธเนศ ส่งดำเนินคดีที่ สน. ปทุมวัน พร้อมฝากเตือนประชาชนที่มาใช้บริการห้องน้ำในห้างให้ตรวจสอบ และเพิ่มความระมัดระวังให้มากขึ้น 

ขณะที่สอบสวน นายธเนศ ผู้ต้องหา อ้างว่าถ่ายไว้เฉยๆ เมื่อดูแล้วไม่มีอะไรก็ลบทิ้ง และไม่ได้มีการนำคลิปไปเผยแพร่หรือส่งต่อให้บุคคลอื่น  ซึ่งตำรวจจะเร่งตรวจสอบคลิปในโทรศัพท์มือถือ และเร่งสอบสวน มูลเหตุ อีกครั้ง เบื้องต้นถูกแจ้งดำเนินคดีในข้อหากระทำอนาจารและก่อความเดือดร้อนรำคาญ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

car blocked hydrant delaying Thai temple fire control in New York

เปิดภาพรถจอดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงในเหตุไฟไหม้วัดไทย

นิวยอร์ก 13 ก.พ. – หน่วยงานดับเพลิงในนครนิวยอร์กโพสต์ภาพรถยนต์ที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิง เป็นเหตุให้เกิดความล่าช้าในการดับไฟไหม้วัดไทยในเขตบรองซ์ของนครนิวยอร์ก ที่เกิดขึ้นเมื่อเช้าวานนี้ตามเวลาท้องถิ่น พร้อมกับเปิดเผยสาเหตุที่ทำให้เกิดไฟไหม้ นายโรเบิร์ต เอส. ทักเกอร์ ผู้อำนวยการสำนักงานดับเพลิงนิวยอร์กหรือเอฟดีเอ็นวาย (FDNY) โพสต์ในแพลตฟอร์มเอ็กซ์ (X) แสดงความเสียใจกับเหตุไฟไหม้ในเขตบรองซ์ และขอบคุณสภากาชาดและหน่วยงานฉุกเฉินที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย พร้อมกับโพสต์ภาพรถยนต์ที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิง โดยระบุว่า นับเป็นครั้งที่ 2 ในรอบ 3 วันที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงประสบปัญหาหัวจ่ายน้ำดับเพลิงถูกกีดขวาง และครั้งนี้เป็นหัวจ่ายน้ำดับเพลิงที่อยู่ตรงข้ามกับอาคารที่เกิดไฟไหม้ วินาทีที่มีค่าต้องสูญเปล่าเพราะยวดยานที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงอย่างผิดกฎหมาย เรื่องนี้เป็นยิ่งกว่าการทำผิดกฎหมาย เพราะเป็นเรื่องของความเป็นความตาย ด้านเอฟดีเอ็นวายโพสต์เอ็กซ์ว่า เหตุไฟไหม้วัดอุษาพุฒยาราม เมื่อราว 06.00 น. วานนี้ตามเวลาท้องถิ่น ทวีความรุนแรงจากการเตือนภัยระดับ 2 เป็นระดับ 3 เจ้าหน้าที่มากกว่า 40 หน่วย รวม 150 นาย พยายามควบคุมไฟที่ไหม้ 2 อาคาร แต่น่าเสียใจที่มีผู้เสียชีวิต 2 คน มีรถยนต์คันหนึ่งจอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุที่สุด และเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นหลายครั้งในช่วงไม่นานมานี้ เอฟดีเอ็นวายโพสต์ในเวลาต่อมาว่า เหตุไฟไหม้ดังกล่าวเป็นอุบัติเหตุที่เกิดจากเครื่องทำความร้อนแบบพกพาสัมผัสกับวัสดุที่ติดไฟง่าย พร้อมกับย้ำว่า […]

ปลอดภัยแล้ว นร.ถูกเก๋งฝ่าไฟแดงพุ่งชนขณะข้ามทางม้าลาย

รถเก๋งฝ่าไฟแดงชนนักเรียนขณะข้ามทางม้าลายหน้าโรงเรียนดัง คนขับอ้างไม่ใช่คนพื้นที่ มัวมองดู GPS ส่วนน้องนักเรียนปลอดภัยแล้ว

ภูมิใจไทยวอล์กเอาต์

ประชุมร่วมรัฐสภา วุ่นตั้งแต่เริ่ม “ภท.” วอล์กเอาต์ยกพรรค

“ภูมิใจไทย” วอล์กเอาต์ยกพรรคตั้งแต่เริ่มถกแก้ รธน. “ไชยชนก” บอกขัดต่อคำวินิจฉัยศาล ด้าน “หมอเปรม” โร่เสนอญัตติด่วนขอให้ศาล รธน.ตีความก่อน ลั่น เป็นคนมีวุฒิภาวะ-ทำอะไรรอบคอบ บรรจงเขียนอย่างสุดยอดในชีวิต ทำ “ณัฐวุฒิ” โวยยังไม่เห็นเอกสาร สุดท้ายประธาน “วันนอร์” สั่งพักประชุม 15 นาที

ข่าวแนะนำ

มือฆ่า 3 ศพ ขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป ยันไม่ได้ยิงเด็ก แต่ปืนลั่น

มือฆ่า 3 ศพ เปิดปากครั้งแรก ขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป รู้ว่าไม่สมควร ยืนยันไม่ได้ยิงเด็ก แต่ปืนลั่นเพราะแม่เด็กยื้อแย่งปืน

จับแล้วหนุ่มใช้ค้อนทุบหัวเพื่อนรุ่นพี่เสียชีวิต

ตำรวจ สภ.พระนครศรีอยุธยา รวบตัว “นายก๊อง” ได้แล้ว หลังก่อเหตุใช้ค้อนทุบหัวเพื่อนรุ่นพี่จนเสียชีวิต เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา

ตร.ออกหมายจับชายชาวจีน คดีสาวเอ็นฯ ดับปริศนา

ตำรวจออกหมายจับชายชาวจีน คดีสาวเอ็นฯ เสียชีวิตปริศนาในโรงแรม พบเข้าไทยถูกกฎหมาย ชุดสืบฯ เตรียมรวบตัวเร็วๆ นี้ หลังพบพิกัดยังอยู่ในพื้นที่ กทม. เบื้องต้นทราบว่าเจ้าตัวไม่พร้อมเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย

ผู้ช่วย รมต.จีน บินลงพื้นที่แม่สอด เตรียมรับคนจีนกลับประเทศ

นายหลิว จงอี ผู้ช่วยรัฐมนตรีจีน บินลงพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก เตรียมข้ามฝั่งพบ รมต.มหาดไทยของเมียนมา รับคนจีนกลับประเทศจีน