รวบหนุ่มอนาจารรุ่นน้องอายุ 16 ปี หนีหมายจับ

11 ก.ย. -ตำรวจกองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม จับหนุ่มอายุ 20 ปี ผู้ต้องหาตามหมายศาลจังหวัดกาญจนบุรี ฐานล่อลวงอนาจารรุ่นน้องอายุ 16 ปี 


ตำรวจกองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม จับกุมนายดนุพล หงษ์อินทร์ อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาตามหมายศาลจังหวัดกาญจนบุรี ในความผิดฐานพาบุคคลอายุเกิน 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปี ไปเพื่ออนาจาร และพรากผู้เยาว์อายุมากกว่า 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปี 

เหตุเกิดเมื่อวันที่ 21 เม.ย.2561 ขณะที่เด็กหญิงอายุ 16 ปี ถูกผู้ต้องหาซึ่งเป็นรุ่นพี่โรงเรียนเข้ามาตีสนิท ล่อลวงไปทำอนาจารหลายครั้ง เมื่อผู้ปกครองรู้จึงเข้าแจ้งความ ขณะที่ผู้ต้องหาหลบหนีออกจากพื้นที่ อยู่ไม่เป็นหลักแหล่ง ทำให้ยากต่อการติดตามจับกุม จนเมื่อวานนี้ตำรวจได้รับแจ้งจากสายลับว่า นายดนุพลหลบหนีมาพักอาศัยที่บ้านเพื่อน และถูกจับกุมได้ในที่สุด อ้างไม่ได้บังคับ แต่ฝ่ายหญิงสมัครใจ ทำไปเพราะความรัก แต่ทางผู้ปกครองของผู้เสียหายต้องการเงิน 100,000 บาท ตนเองไม่สามารถหาเงินมาแต่งงานได้จึงได้หลบหนีมาตลอด. – สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

กำชับเฝ้าระวังโรค “แอนแทรกซ์” เข้มข้น

“สมศักดิ์” กำชับเฝ้าระวังโรค “แอนแทรกซ์” เข้มข้น จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย จับมือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันจำกัด-ยับยั้ง การแพร่ระบาด พร้อมเตือนรับประทานหมูดิบ เสี่ยงโรคหูดับตลอดชีวิต

ผู้ว่าฯ กทม. คาด 4 วันเคลียร์ซากตึก สตง. ก่อนส่งคืนพื้นที่

ผู้ว่าฯ กทม. คาด 4 วัน เคลียร์พื้นที่ซากอาคาร สตง. เพื่อค้นหาผู้สูญหายได้หมด ก่อนส่งมอบพื้นที่คืนหน่วยงานที่รับผิดชอบต่อไป

บราซิลทำลายแผนวางระเบิดฟรีคอนเสิร์ต ‘เลดี้ กาก้า’

ตำรวจบราซิลทำลายแผนโจมตีงานฟรีคอนเสิร์ตของ “เลดี กากา” ที่จัดขึ้นที่บริเวณชายหาดโคปาคาบานา นครริโอเดจาเนโร เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา กลุ่มวางแผนก่อเหตุเป็นพวกเครือข่ายดิจิตอลที่สนับสนุน