โปเชตติโน เต็งหนึ่งคุมทัพแมนฯ ยูไนเต็ด ฤดูกาลหน้า

อังกฤษ 21 ธ.ค.- เมาริซิโอ โปเชตติโน ปัดตอบคำถามสื่อมวลชน เรื่องเป็นตัวเต็งที่จะมารับงานคุมทัพแมนฯ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้า


เมาริซิโอ โปเชตติโน กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ของ “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ เป็นหนึ่งในตัวเต็งที่จะมารับงานคุมทัพ “ผีแดง” แมนฯ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้า โดยล่าสุด สื่อมวลชน พยายามสอบถามถึงประเด็นนี้ในงานแถลงข่าวก่อนเกมที่จะออกไปเยือนเอฟเวอร์ตันในวันอาทิตย์นี้ แต่ถูกทาง ซิมอน เฟลสไตน์ หัวหน้าฝ่ายสื่อสารของ “ไก่เดือยทอง” ก็ขัดจังหวะขึ้นมาทันที และบอกกับนักข่าวว่า เราเคยตอบเรื่องแมนฯ ยูไนเต็ดและผู้จัดการทีมไปแล้ว สิ่งที่เกี่ยวกับแมนฯ ยูไนเต็ด เราได้ยินกันมาเมื่อ 48 ชั่วโมงก่อน ผมไม่ได้เตรียมให้งานแถลงข่าวครั้งนี้ เพื่อตอบคำถามเกี่ยวกับสโมสรอื่น  

ส่วนตัวของโปเชตติโนเองก็ดูไม่ได้เดือดร้อนอะไรนัก แถมยังหยอกเฟลสไตน์ว่า “คุณได้เป็นตัวเอกในงานแถลงข่าวแล้วล่ะ ยินดีด้วย 


โปเชตติโน ย้ายจาก เซาแธมป์ตัน มาคุม สเปอร์ เมื่อปี 2014 เขาคุมทีมทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ ทำให้ตกเป็นเป้าสนใจจากทีมดังอย่าง รีล มาดริด และ แมนฯ ยูไนเต็ด ที่อยากได้ตัวไปคุมทัพ

สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือฟีฟ่า ได้ทำการประกาศแรงกิ้งของเดือนธันวาคม ออกมาเป็นที่เรียบร้อย ปรากฏว่า ทีมชาติไทยยังคงรั้งอันดับเท่าเดิมที่ 118 ของโลก แม้จะรอบรองชนะเลิศ ศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 ก็ตาม ส่วน เวียดนาม ที่คว้าแชมป์ เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 ยังคงรั้งอันดับ 100 เท่าเดิมเช่นกัน ส่วน ฟิลิปปินส์ หล่น 2 อันดับจาก 114 หล่นมาที่ 116 ของโลก 

ขณะที่ อันดับ 1 ของโลกคือ เบลเยียม มีคะแนนสะสมรวม 1,727 คะแนน อันดับ 2 ฝรั่งเศส อันดับ 3 บราซิล อันดับ 4 โครเอเชีย และ อันดับ 5 อังกฤษ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

“ทักษิณ” คุย “มิน อ่อง หล่าย” อยากเห็นสันติสุขในเมียนมา

“ทักษิณ” เผยคุย “มิน อ่อง หล่าย” อยากเห็นสันติสุขในเมียนมา ปูทางเปิดเจรจา แนะคุยชนกลุ่มน้อย-ปล่อยนักโทษการเมืองก่อนเลือกตั้ง

สงกรานต์เชียงใหม่ “ปี๋ใหม่เมือง” เริ่มแล้วอย่างเป็นทางการ

ประเพณีปี๋ใหม่เมือง หรือสงกรานต์ล้านนา ที่เชียงใหม่ เริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้ ชาวเชียงใหม่ทำบุญตักบาตรเพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมชมความงามของแม่หญิงขี่รถถีบกางจ้อง หนึ่งเดียวในไทย

นายกฯ อวยพรสงกรานต์ 2568 เติมเต็มพลังใจวันหยุดยาว

นายกรัฐมนตรี กล่าวอวยพรเนื่องในโอกาสประเพณีสงกรานต์ ปี 2568 ขอให้ทุกคนมีความสุขสันต์ในวันสงกรานต์ กลับบ้านปลอดภัย เติมเต็มพลังใจ ใช้เวลากับครอบครัวตลอดช่วงวันหยุดยาวนี้อย่างอบอุ่น