เหยื่อสาวโผล่อีกรายถูกคนร้ายกระทำอนาจาร



กาญจนบุรี 21 ก.ย.-เหยื่อสาวแฉพฤติกรรมคนร้ายก่อเหตุถีบรถจักรยานยนต์ ก่อนกระทำอนาจารจนสำเร็จความใคร่ ก่อนหลบหนีไป วอนตำรวจติดตามจับกุมโดยเร็ว


Screen Shot 2559-09-21 at 22.50.01 Screen Shot 2559-09-21 at 22.50.13

หลังจากเมื่อวานรายการคับข่าว ครบประเด็น นำเสนอข่าว มีชายหนุ่มใช้ผ้าปิดปากเพื่ออำพราง ติดตามหญิงสาววัยรุ่นที่ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้าน หวังจะกระทำอนาจาร แต่กล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ทั้งหมด โดยพี่ชายของสาวคนดังกล่าว เห็นว่าพฤติกรรมน่าจะเป็นภัยต่อสังคม จึงได้ไปแจ้งลงบันทึกไว้ที่ สภ.ท่าม่วง ล่าสุดวันนี้ผู้สื่อข่าวยังได้รับทราบข้อมูลเพิ่มเติมจากพี่ชายของสาวคนดังกล่าว ว่า หลังจากชายคนดังกล่าวหลบหนีไประหว่างทาง ได้ไปก่อเหตุฉุดหญิงสาวอีก 1 ราย อายุ 20 ปี ที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์ไปตามถนนสายกร่างทอง-ดอนเจดีย์ หมู่ 5 ต.ดอนเจดีย์ อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี แต่ไม่ได้ข่มขืน เพียงแค่ใช้มือลูบไร้ไปตามร่างกายเพื่อให้เกิดอารมณ์เพื่อสำเร็จความใคร่แล้วหลบหนีไป หลังเกิดเหตุหญิงสาวคนดังกล่าวพร้อมญาติได้ไปแจ้งความที่ สภ.พนมทวน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามจับกุบคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว ขณะที่ผู้เสียหาย ยืนยันจำลักษณะของชายคนดังกล่าวได้ ซึ่งเป็นคนเดียวกันที่อยู่ในคลิป

Screen Shot 2559-09-21 at 22.50.20


พ.ต.อ.ภัคภณ เล็กท่าไม้ ผกก.สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดอีกครั้ง คาดคนร้ายที่บุกเข้ามาภายในบ้านน่าจะมีอายุประมาณ 30 ปีเศษ จากพฤติกรรมพบว่าชายคนดังกล่าวน่าจะเป็นโรคจิต ซึ่งเจ้าหน้าที่จะประสานไปยัง สภ.พนมทวน เพื่อร่วมกันตรวจสอบอีกครั้งหนึ่ง เพื่อออกหมายจับ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

car blocked hydrant delaying Thai temple fire control in New York

เปิดภาพรถจอดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงในเหตุไฟไหม้วัดไทย

นิวยอร์ก 13 ก.พ. – หน่วยงานดับเพลิงในนครนิวยอร์กโพสต์ภาพรถยนต์ที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิง เป็นเหตุให้เกิดความล่าช้าในการดับไฟไหม้วัดไทยในเขตบรองซ์ของนครนิวยอร์ก ที่เกิดขึ้นเมื่อเช้าวานนี้ตามเวลาท้องถิ่น พร้อมกับเปิดเผยสาเหตุที่ทำให้เกิดไฟไหม้ นายโรเบิร์ต เอส. ทักเกอร์ ผู้อำนวยการสำนักงานดับเพลิงนิวยอร์กหรือเอฟดีเอ็นวาย (FDNY) โพสต์ในแพลตฟอร์มเอ็กซ์ (X) แสดงความเสียใจกับเหตุไฟไหม้ในเขตบรองซ์ และขอบคุณสภากาชาดและหน่วยงานฉุกเฉินที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย พร้อมกับโพสต์ภาพรถยนต์ที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิง โดยระบุว่า นับเป็นครั้งที่ 2 ในรอบ 3 วันที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงประสบปัญหาหัวจ่ายน้ำดับเพลิงถูกกีดขวาง และครั้งนี้เป็นหัวจ่ายน้ำดับเพลิงที่อยู่ตรงข้ามกับอาคารที่เกิดไฟไหม้ วินาทีที่มีค่าต้องสูญเปล่าเพราะยวดยานที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงอย่างผิดกฎหมาย เรื่องนี้เป็นยิ่งกว่าการทำผิดกฎหมาย เพราะเป็นเรื่องของความเป็นความตาย ด้านเอฟดีเอ็นวายโพสต์เอ็กซ์ว่า เหตุไฟไหม้วัดอุษาพุฒยาราม เมื่อราว 06.00 น. วานนี้ตามเวลาท้องถิ่น ทวีความรุนแรงจากการเตือนภัยระดับ 2 เป็นระดับ 3 เจ้าหน้าที่มากกว่า 40 หน่วย รวม 150 นาย พยายามควบคุมไฟที่ไหม้ 2 อาคาร แต่น่าเสียใจที่มีผู้เสียชีวิต 2 คน มีรถยนต์คันหนึ่งจอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุที่สุด และเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นหลายครั้งในช่วงไม่นานมานี้ เอฟดีเอ็นวายโพสต์ในเวลาต่อมาว่า เหตุไฟไหม้ดังกล่าวเป็นอุบัติเหตุที่เกิดจากเครื่องทำความร้อนแบบพกพาสัมผัสกับวัสดุที่ติดไฟง่าย พร้อมกับย้ำว่า […]

ปลอดภัยแล้ว นร.ถูกเก๋งฝ่าไฟแดงพุ่งชนขณะข้ามทางม้าลาย

รถเก๋งฝ่าไฟแดงชนนักเรียนขณะข้ามทางม้าลายหน้าโรงเรียนดัง คนขับอ้างไม่ใช่คนพื้นที่ มัวมองดู GPS ส่วนน้องนักเรียนปลอดภัยแล้ว

ภูมิใจไทยวอล์กเอาต์

ประชุมร่วมรัฐสภา วุ่นตั้งแต่เริ่ม “ภท.” วอล์กเอาต์ยกพรรค

“ภูมิใจไทย” วอล์กเอาต์ยกพรรคตั้งแต่เริ่มถกแก้ รธน. “ไชยชนก” บอกขัดต่อคำวินิจฉัยศาล ด้าน “หมอเปรม” โร่เสนอญัตติด่วนขอให้ศาล รธน.ตีความก่อน ลั่น เป็นคนมีวุฒิภาวะ-ทำอะไรรอบคอบ บรรจงเขียนอย่างสุดยอดในชีวิต ทำ “ณัฐวุฒิ” โวยยังไม่เห็นเอกสาร สุดท้ายประธาน “วันนอร์” สั่งพักประชุม 15 นาที

ข่าวแนะนำ

มือฆ่า 3 ศพ ขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป ยันไม่ได้ยิงเด็ก แต่ปืนลั่น

มือฆ่า 3 ศพ เปิดปากครั้งแรก ขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป รู้ว่าไม่สมควร ยืนยันไม่ได้ยิงเด็ก แต่ปืนลั่นเพราะแม่เด็กยื้อแย่งปืน

จับแล้วหนุ่มใช้ค้อนทุบหัวเพื่อนรุ่นพี่เสียชีวิต

ตำรวจ สภ.พระนครศรีอยุธยา รวบตัว “นายก๊อง” ได้แล้ว หลังก่อเหตุใช้ค้อนทุบหัวเพื่อนรุ่นพี่จนเสียชีวิต เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา

ตร.ออกหมายจับชายชาวจีน คดีสาวเอ็นฯ ดับปริศนา

ตำรวจออกหมายจับชายชาวจีน คดีสาวเอ็นฯ เสียชีวิตปริศนาในโรงแรม พบเข้าไทยถูกกฎหมาย ชุดสืบฯ เตรียมรวบตัวเร็วๆ นี้ หลังพบพิกัดยังอยู่ในพื้นที่ กทม. เบื้องต้นทราบว่าเจ้าตัวไม่พร้อมเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย

ผู้ช่วย รมต.จีน บินลงพื้นที่แม่สอด เตรียมรับคนจีนกลับประเทศ

นายหลิว จงอี ผู้ช่วยรัฐมนตรีจีน บินลงพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก เตรียมข้ามฝั่งพบ รมต.มหาดไทยของเมียนมา รับคนจีนกลับประเทศจีน