เอฟเวอร์ตัน ชนะ ปีเตอร์โบโร 2-0 เข้ารอบ 4 ศึกเอฟเอคัพ

อังกฤษ 10 ม.ค. – เอฟเวอร์ตัน ที่เพิ่งปลด ฌอน ไดซ์ ออกจากตำแหน่งกุนซือ เปิดบ้านเอาชนะ ปีเตอร์โบโร 2-0 ผ่านเข้ารอบ 4 ศึกเอฟเอคัพ ของอังกฤษ


ศึกเอฟเอคัพ อังกฤษ รอบ 3 “ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน จากพรีเมียร์ ลีก เสื้อน้ำเงิน เปิดกูดิสัน ปาร์ค พบ ปีเตอร์โบโร จากลีกวัน โดยเกมนี้ เลห์ตัน เบนส์ โค้ชทีมยู 18 กับ เชมุส โคลแมน กัปตันทีมถูกดันขึ้นมาคุมทีมชั่วคราวแทน ฌอน ไดซ์ ที่เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งไม่กี่ชั่วโมงก่อนเกม นาทีที่ 23 โอเรล มองกาล่า ของเจ้าถิ่นได้วอลเล่ย์ด้วยขวาหน้ากรอบเขตโทษ แต่บอลเช็ดคานออกหลัง นาทีที่ 42 แฮริสัน อาร์มสตอง แทงทะลุช่องให้ เบโต้ แตะหลบนายทวารทีมเยือน ก่อนแปด้วยขวาเข้าไปให้เอฟเวอร์ตัน ขึ้นนำ 1-0

ครึ่งหลังนาทีที่ 73 แอชลีย์ ยัง อดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษวัย 39 ปี ถูกเปลี่ยนตัวลงสนาม ขณะที่ ไทเลอร์ ยัง ลูกชายวัย 18 ปี ที่อยู่กับทีมเยือน และเป็นตัวสำรองในนัดนี้ ก็ได้ลงมาวอร์ม ที่เสียดายไม่ได้ถูกส่งลงสนาม


นาทีที่ 90+7 เอฟเวอร์ตัน มาได้ลูกจุดโทษ จากจังหวะที่ จาร์ราด แบรนธ์เวต ถูกดึงล้มลงในเขตโทษ ก่อนที่อิลิมาน เอ็นดิอาย จะยิงเข้าไปไม่พลาด ช่วยให้ เอฟเวอร์ตัน เอาชนะไปได้ 2-0 ผ่านเข้ารอบ 4

ส่วนผลอีก 2 คู่
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด แพ้ คาดิฟฟ์ ซิตี้ 0-1
ฟูแล่ม ชนะ วัตฟอร์ด 4-1


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

สงกรานต์เชียงใหม่ชุ่มฉ่ำทั้งเมือง

ประเพณีปี๋ใหม่เมือง หรือสงกรานต์ล้านนา วันนี้เรียกว่าเต็มไปด้วยสีสันวัฒนธรรมและเหล่าสาวงาม ขณะที่การเล่นน้ำสงกรานต์ก็ชุ่มฉ่ำไปทั้งเมือง โดยเฉพาะรอบคูเมือง และอุโมงค์น้ำแห่งแสงสีเสียง ที่ถนนท่าแพ ยิ่งค่ำยิ่งคึกคัก

สงกรานต์ภูเก็ตคึกคัก คาดสร้างเม็ดเงินสะพัดกว่า 8,200 ล้าน

บรรยากาศสงกรานต์ที่ จ.ภูเก็ต ปีนี้สุดคึกคัก นักท่องเที่ยวสนุกกันสุดเหวี่ยงตั้งแต่เช้าเป็นต้นมา และคาดว่าบรรยากาศแห่งความสนุกสนานนี้จะยังคงดำเนินต่อเนื่องไปแบบข้ามวันข้ามคืน