บุกห้อง “ร.ท.” พบทรัพย์สินแม่ค้าออนไลน์ซุกอยู่

นนทบุรี 10 เม.ย. – ตำรวจค้นห้อง “ร้อยโท” พบ สร้อยคอ ทองคำ กำไลทอง และโทรศัพท์มือถือแม่ค้าออนไลน์ พร้อมหลักฐานเด็ด “รอยนิ้วมือและรอยเท้า” ในห้องคนตาย


จากเหตุสะเทือนขวัญ นางสาวอัญพัชญ์ อายุ 46 ปี แม่ค้าออนไลน์ ถูกฆ่าปาดคอ เสียชีวิตในห้องพักชั้น 10 ของคอนโดแห่งหนึ่ง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา จ.นนทบุรี โดยผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อ ร.ท.จิระวัฒน์ อายุ 31 ปี ที่พักอาศัยอยู่คอนโดเดียวกัน โดยปีนจากห้องชั้น 12 ลงมาห้องของผู้เสียชีวิตเพื่อก่อเหตุ ซึ่งสาเหตุจูงใจเชื่อว่า ต้องการทรัพย์สินเพื่อหาเงินใช้หนีพนันออนไลน์ แต่ถึงแม้ตำรวจจะจับกุมและเค้นสอบเท่าไหร่ ร.ท.จิระวัฒน์ ยังคงปากแข็ง ไม่รับสารภาพทุกข้อหา

วันนี้ พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ นำกำลังตำรวจเข้าตรวจค้นห้องพัก ร.ท.จิระวัฒน์ ผู้ต้องหา โดยมีแฟนสาวของ ร.ท.จิระวัฒน์ และเจ้าหน้าที่คอนโดเป็นคนนำตรวจค้น เริ่มจาก จุดแรกบนชั้นวางของ พบสร้อยคอทองคำ 1 เส้น ซุกอยู่ในปากตุ๊กตา จุดที่ 2 มุมหัวเตียงด้านซ้ายพบพระเลี่ยมทอง 1 องค์ พระงาช้างแกะสลักรูปเสือ 1 องค์ กำไลข้อมือยี่ห้อคาร์เทียร์ 1 วง และยี่ห้อแอร์เมส 1 วง ส่วนจุดที่ 3 กล่องพลาสติกใส่ของ พบโทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง 1 เครื่อง ถูกถอดซิมการ์ดทิ้ง และรีเซ็ตล้างเครื่องทั้งหมด อีกทั้งมีรูปถ่ายของ ร.ท.จิระวัฒน์ 4 รูป ระบุเวลาถ่ายหลังจากเกิดเหตุ ทั้งนี้ ญาติของผู้เสียชีวิตยืนยันว่า เป็นทรัพย์สินของ นางสาวอัญพัชญ์ ผู้เสียชีวิตจริง


พ.ต.อ.พิสุทธิ์ เปิดเผยว่า คดีนี้ตำรวจชุดสืบสวน ร่วมกับภูธรจังหวัดนนทบุรี ทำงานอย่างหนัก จนได้หลักฐานครบถ้วนแล้วแม้ผู้ต้องหาจะปฏิเสธก็ตาม วันนี้ แจ้งข้อหาเพิ่มเติมคือ ฆ่าชิงทรัพย์ และบุกรุกเคหสถานยามค่ำคืน โทษสูงสุดคือประหารชีวิต ตอนนี้ผลตรวจลายนิ้วมือกับรอยเท้าที่ห้องของผู้เสียชีวิตพบรอยเท้าและลายนิ้วมือตรงกับของผู้ต้องหา ในชั้นนี้จึงพิสูจน์แล้วว่า ร.ท.จิระวัฒน์ เป็นผู้ก่อเหตุในคดีนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

car blocked hydrant delaying Thai temple fire control in New York

เปิดภาพรถจอดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงในเหตุไฟไหม้วัดไทย

นิวยอร์ก 13 ก.พ. – หน่วยงานดับเพลิงในนครนิวยอร์กโพสต์ภาพรถยนต์ที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิง เป็นเหตุให้เกิดความล่าช้าในการดับไฟไหม้วัดไทยในเขตบรองซ์ของนครนิวยอร์ก ที่เกิดขึ้นเมื่อเช้าวานนี้ตามเวลาท้องถิ่น พร้อมกับเปิดเผยสาเหตุที่ทำให้เกิดไฟไหม้ นายโรเบิร์ต เอส. ทักเกอร์ ผู้อำนวยการสำนักงานดับเพลิงนิวยอร์กหรือเอฟดีเอ็นวาย (FDNY) โพสต์ในแพลตฟอร์มเอ็กซ์ (X) แสดงความเสียใจกับเหตุไฟไหม้ในเขตบรองซ์ และขอบคุณสภากาชาดและหน่วยงานฉุกเฉินที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย พร้อมกับโพสต์ภาพรถยนต์ที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิง โดยระบุว่า นับเป็นครั้งที่ 2 ในรอบ 3 วันที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงประสบปัญหาหัวจ่ายน้ำดับเพลิงถูกกีดขวาง และครั้งนี้เป็นหัวจ่ายน้ำดับเพลิงที่อยู่ตรงข้ามกับอาคารที่เกิดไฟไหม้ วินาทีที่มีค่าต้องสูญเปล่าเพราะยวดยานที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงอย่างผิดกฎหมาย เรื่องนี้เป็นยิ่งกว่าการทำผิดกฎหมาย เพราะเป็นเรื่องของความเป็นความตาย ด้านเอฟดีเอ็นวายโพสต์เอ็กซ์ว่า เหตุไฟไหม้วัดอุษาพุฒยาราม เมื่อราว 06.00 น. วานนี้ตามเวลาท้องถิ่น ทวีความรุนแรงจากการเตือนภัยระดับ 2 เป็นระดับ 3 เจ้าหน้าที่มากกว่า 40 หน่วย รวม 150 นาย พยายามควบคุมไฟที่ไหม้ 2 อาคาร แต่น่าเสียใจที่มีผู้เสียชีวิต 2 คน มีรถยนต์คันหนึ่งจอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุที่สุด และเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นหลายครั้งในช่วงไม่นานมานี้ เอฟดีเอ็นวายโพสต์ในเวลาต่อมาว่า เหตุไฟไหม้ดังกล่าวเป็นอุบัติเหตุที่เกิดจากเครื่องทำความร้อนแบบพกพาสัมผัสกับวัสดุที่ติดไฟง่าย พร้อมกับย้ำว่า […]

ปลอดภัยแล้ว นร.ถูกเก๋งฝ่าไฟแดงพุ่งชนขณะข้ามทางม้าลาย

รถเก๋งฝ่าไฟแดงชนนักเรียนขณะข้ามทางม้าลายหน้าโรงเรียนดัง คนขับอ้างไม่ใช่คนพื้นที่ มัวมองดู GPS ส่วนน้องนักเรียนปลอดภัยแล้ว

ภูมิใจไทยวอล์กเอาต์

ประชุมร่วมรัฐสภา วุ่นตั้งแต่เริ่ม “ภท.” วอล์กเอาต์ยกพรรค

“ภูมิใจไทย” วอล์กเอาต์ยกพรรคตั้งแต่เริ่มถกแก้ รธน. “ไชยชนก” บอกขัดต่อคำวินิจฉัยศาล ด้าน “หมอเปรม” โร่เสนอญัตติด่วนขอให้ศาล รธน.ตีความก่อน ลั่น เป็นคนมีวุฒิภาวะ-ทำอะไรรอบคอบ บรรจงเขียนอย่างสุดยอดในชีวิต ทำ “ณัฐวุฒิ” โวยยังไม่เห็นเอกสาร สุดท้ายประธาน “วันนอร์” สั่งพักประชุม 15 นาที

ข่าวแนะนำ

มือฆ่า 3 ศพ ขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป ยันไม่ได้ยิงเด็ก แต่ปืนลั่น

มือฆ่า 3 ศพ เปิดปากครั้งแรก ขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป รู้ว่าไม่สมควร ยืนยันไม่ได้ยิงเด็ก แต่ปืนลั่นเพราะแม่เด็กยื้อแย่งปืน

จับแล้วหนุ่มใช้ค้อนทุบหัวเพื่อนรุ่นพี่เสียชีวิต

ตำรวจ สภ.พระนครศรีอยุธยา รวบตัว “นายก๊อง” ได้แล้ว หลังก่อเหตุใช้ค้อนทุบหัวเพื่อนรุ่นพี่จนเสียชีวิต เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา

ตร.ออกหมายจับชายชาวจีน คดีสาวเอ็นฯ ดับปริศนา

ตำรวจออกหมายจับชายชาวจีน คดีสาวเอ็นฯ เสียชีวิตปริศนาในโรงแรม พบเข้าไทยถูกกฎหมาย ชุดสืบฯ เตรียมรวบตัวเร็วๆ นี้ หลังพบพิกัดยังอยู่ในพื้นที่ กทม. เบื้องต้นทราบว่าเจ้าตัวไม่พร้อมเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย

ผู้ช่วย รมต.จีน บินลงพื้นที่แม่สอด เตรียมรับคนจีนกลับประเทศ

นายหลิว จงอี ผู้ช่วยรัฐมนตรีจีน บินลงพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก เตรียมข้ามฝั่งพบ รมต.มหาดไทยของเมียนมา รับคนจีนกลับประเทศจีน