“โยอาคิม เลิฟ” ปลื้มนำทีมเยอรมนีเก็บชัยชนะเกมที่ 101

รัสเซีย 30 มิ.ย.- โยอาคิม เลิฟ ปลื้มนักเตะดาวรุ่งทำผลงานได้ดี หลังเอาชนะเม็กซิโก ผ่านเข้าชิงชนะเลิศฟุตบอลคอนเฟเดอเรชันส์ คัพ พร้อมทำสถิติเก็บชัยชนะ 101 เกม


โยอาคิม เลิฟ ผู้จัดการทีมชาติเยอรมนี สุดปลื้มหลังนำทีมชนะเม็กซิโก  4-1 ในรอบรองชนะเลิศฟุตบอลคอนเฟเดอเรชันส์ คัพ 2017 และเป็นการพาทีมชาติเยอรมนีเก็บชัยชนะเป็นเกมที่ 101 โดยเฉพาะรายการนี้ที่นำนักเตะดาวรุ่งหลายคนลงสนามและโชว์ฟอร์มได้ดี พร้อมหวังนำทีมเอาชนะชิลี ในรอบชิงชนะเลิศในคืนวันอาทิตย์นี้ต่อเพื่อทำสถิติไม่แพ้ใครต่อไป แต่อย่างไรก็ไม่อยากประมาททีมชิลีเช่นกัน โดยเกมนี้เยอรมนีได้ประตูจากเลออน โกเรตซ์กา นาทีที่6 และนาทีที่ 8, ติโม แวร์เนอร์ นาทีที่ 59 และ อามิน ยูเนส นาทีที่ 90+1 ส่วนเม็กซิโก ได้ประตูจาก มาร์โก ฟาเบียน นาทีที่ 89 โดยเยอรมนีจะเข้าไปชิงชนะเลิศกับ ชิลี ในวันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคมเวลา 01.00 น. ส่วนเม็กซิโก ชิงอันดับ 3 กับ โปรตุเกส เวลา 19.00 น. คืนเดียวกัน


คริสเตียโน โรนัลโด นักเตะสโมสรเรอัล มาดริด และทีมชาติโปรตุเกส ได้โพสต์รูปตัวเองขณะกำลังอุ้มลูกแฝดลงโซเชียล มีเดีย ได้เดินทางกลับจากรัสเซียไปสหรัฐอเมริกาทันที หลังจากทีมโปรตุเกสแพ้จุดโทษชิลีในรอบรองชนะเลิศ เพื่อมาเยี่ยมลูกแฝดทั้งสองคนจากการอุ้มบุญของหญิงสาวคนหนึ่งที่ไม่เปิดเผยชื่อ โดยโรนัลโด มีลูกทั้งหมด 3 คน คนแรกโรนัลโด จูเนียร์ อายุ 7 ขวบ ส่วนชื่อของลูกแฝดทั้งสองคนยังไม่มีการเปิดเผยชื่ออย่างทางการ. -สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ