“ธนกร” ระบุ “ทักษิณ” อยากกลับไทยไม่มีผลกระทบ

ทำเนียบฯ 9 พ.ค.- “ธนกร” ระบุ “ทักษิณ” อยากกลับไทย พูดมาหลายครั้งแล้ว เชื่อไม่มีผลกระทบ เพราะคนไทยตัดสินใจ ขอพลังเงียบให้กับ “พล.อ.ประยุทธ์” เพื่อไม่ให้กลับเข้าสู่ระบบอื่น


นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ทวีตข้อความ เมื่อเช้าที่ผ่านมาว่า ตัดสินใจจะกลับมาเลี้ยงหลานก่อนวันเกิดในเดือนกรกฎาคมนี้ ว่า เป็นเรื่องของนายทักษิณไม่มีอะไร ซึ่งพูดว่าจะกลับมา 17-18 ครั้งแล้ว ตามที่ นายจตุพร  พรหมพันธุ์ อดีตแกนนำคนเสื้อแดงพูดว่านายทักษิณจะพูดสัก 20 ครั้ง ก็ไม่เป็นไรเป็นเรื่องของท่าน เราไม่ก้าวล่วงอยู่แล้ว ส่วนจะมีผลอะไรหรือไม่คิดว่าไม่มี เพราะคนไทยตัดสินใจแล้ว 

“อยากให้พลังเงียบมันต้องแสดงพลังความรักชาติ ต้องช่วย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี แคนดิเดตพรรครวมไทยสร้างชาติ เพราะเมื่อดูโพลแล้ว ทำให้คนไทยส่วนหนึ่งใจหายเหมือนกัน เพราะประเทศจะไปเข้าสู่ระบบอีกระบบหนึ่ง คิดว่ามันเป็นเรื่องที่อันตราย จึงอยากให้คนไทยที่ยังเป็นพลังเงียบอยู่ ได้แสดงพลังที่ยิ่งใหญ่ออกมาอีกสักครั้ง” นายธนกร กล่าว .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามีเข้าเกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาดับ

สลด! สามีขับรถใส่เกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาเสียชีวิตในบ้านพักย่านวิภาวดี ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเบื้องต้น นำตัวสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุมฝากขัง “เอ็ม เอกชาติ” เจ้าตัวปิดปากเงียบ

ตร.ไซเบอร์คุมตัว “เอ็ม เอกชาติ” ฝากขัง เจ้าตัวปิดปากเงียบ ไม่ตอบคำถามสื่อ ด้านตำรวจพบเส้นทางการเงินจากเว็บพนัน กว่า 30 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

ทยอยนำ 3 ร่างผู้เสียชีวิตออกจากใต้ซากตึกถล่ม ส่งสถาบันนิติเวช

นำร่างผู้เสียชีวิต 3 ราย ออกจากใต้ซากอาคารถล่ม ทยอยเคลื่อนออกจากพื้นที่ ส่งสถาบันนิติเวชวิทยา ด้านตำรวจเตรียมดำเนินคดีชาวจีน 4 คน ขนเอกสารอ้างเคลมประกัน

ระดมทีมค้นหาสุดกำลัง ช่วยผู้ที่ติดค้างใต้ซากตึกถล่ม

ระดมทีมค้นหาสุดกำลัง ปฏิบัติการช่วยเหลือผู้ที่ติดค้างใต้ซากอาคาร สตง. ถล่มจากเหตุแผ่นดินไหว ทุกภาคส่วนยังทำงานแข่งกับเวลาและสภาพอากาศที่ร้อนจัด ล่าสุดมีรายงานพบร่างผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 4 ราย

“อนุทิน” เซ็นตั้ง คกก.สอบอาคาร สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว

“อนุทิน” เซ็นตั้ง คกก.สอบ หลังตึก สตง.ถล่มจากเหตุแผ่นดิน​ไหว​เพียงตึกเดียว​ คาดรู้ผลใน 7 วัน ยันไล่บี้ตั้งแต่แบบอาคารและการก่อสร้าง ชี้ทั้งบริษัทไทย-จีน​ ต้องรับผิดชอบเต็มร้อย ​ขณะทูตจีนพาผู้เชี่ยวชาญด้านแผ่นดินไหวพบ

บกปภ.ช. รายงานสถานการณ์แผ่นดินไหว เสียหาย 18 จังหวัด

บกปภ.ช. รายงานสถานการณ์แผ่นดินไหว เสียหายเพิ่มขึ้นเป็น 18 จังหวัด เฉพาะกรุงเทพฯ เสียชีวิต 9 ราย สูญหาย 79 ราย ยังคงเร่งค้นหาผู้รอดชีวิตจากอาคารถล่ม ขณะที่กรมบัญชีกลางขยายวงเงินทดรองราชการเพื่อให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน 200 ล้านบาท