ผวาโจ๋เลือดเดือดปาระเบิดในหมู่บ้านสนั่นซอย

นนทบุรี 18 ส.ค. – กลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุปาระเบิดในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง พื้นที่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี สร้างความตื่นตกใจให้กับชาวบ้าน พบก่อเหตุมาแล้วถึง 4 ครั้ง ภายใน 1 สัปดาห์ ล่าสุดจับได้แล้ว 3 คน


ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังหมู่บ้านที่เกิดเหตุ ในพื้นที่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี หลังได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านที่เดือดร้อน จากพฤติกรรมของกลุ่มวัยรุ่นที่เข้ามาก่อเหตุในหมู่บ้าน ภายใน 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา วัยรุ่นกลุ่มนี้ได้ก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วถึง 4 ครั้ง

จากการพูดคุยกับคุณยายอายุ 75 ปี หนึ่งในผู้เสียหายที่ถูกปาระเบิดหน้าบ้าน เล่าว่า ก่อนหน้านี้ หลานตนกับกลุ่มที่ปาระเบิดเคยเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน แต่ช่วงหลังเกิดแตกคอกัน ซึ่งตนไม่ทราบว่าสาเหตุมาจากเรื่องอะไร ที่ผ่านมาหลานจะไปเจรจากับคู่กรณี แต่ก็มีการท้าทายกันทางโทรศัพท์ และนัดเจอกันที่วัดลาดปลาดุก ตนอยู่บ้านต้องคอยระแวง ได้ยินเสียงระเบิดที่หน้าบ้านติดต่อกันหลายคืน เมื่อคืนก่อนก็ได้ยินเสียงระเบิดดังติดต่อกันทั้งหมด 6 ครั้ง ตนวิ่งไปดูไม่ทัน และหลานบอกว่า อย่าออกไปดู เพราะตนอายุเยอะแล้ว โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ แต่ทุกคนในบ้านก็รู้สึกกลัวและหวาดระแวง เพราะจะนอนอยู่หน้าบ้าน


หลานของยายจรูญ วัย 17 ปี เล่าว่า กลุ่มน้องๆ ของตนเคยเป็นเพื่อนกับกลุ่มวัยรุ่นที่เข้ามาปาระเบิด โดยก่อนวันเกิดเหตุได้มีการโทรเข้ามาหาตนเพื่อท้าทาย แต่เมื่อคืนก่อนบ้านตนโดนหนักสุดถูกปาระเบิด 3 ลูก ตอนนี้รู้สึกเป็นห่วงย่า เพราะย่าอยู่หน้าบ้านทุกวัน

ด้านคุณป้าวัย 67 ปี หนึ่งในชาวบ้านที่เดือดร้อน กล่าวว่าตนจะนอนอยู่หน้าบ้าน รู้สึกกลัว เพราะก่อเหตุใกล้บ้าน จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาดูแล ตอนนี้เดือดร้อน ที่บ้านมีแต่เด็กเล็กและผู้สูงอายุ อยากให้วัยรุ่นทั้ง 2 กลุ่ม ยุติการทะเลาะวิวาท

ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองพิมลราชจับกุมวัยรุ่นที่เข้ามาปาระเบิดในหมู่บ้านได้แล้ว 3 คน. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

ปชช.ทยอยกลับภูมิลำเนา จราจรมุ่งหน้าเหนือ-อีสาน เริ่มหนาแน่น

ประชาชนทยอยเดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปริมาณรถมุ่งหน้าสู่ภาคเหนือและอีสาน เริ่มหนาแน่น แต่ยังเคลื่อนตัวตามกันได้ ทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่ดูแลและอำนวยความสะดวกการเดินทาง

นายกฯ ระดมทีมสร้างความเชื่อมั่น ดึงนักท่องเที่ยวเข้าไทย

“นายกฯ แพทองธาร” ระดมทีมท่องเที่ยว ทำความเข้าใจ สร้างภาพลักษณ์ไทยไม่อันตราย หลังแผ่นดินไหว ตั้งเป้าเพิ่มนักท่องเที่ยวแทนยอดที่หาย ดึงชาติอื่นแทนจีน

ยังมีหวัง! พบแสงไฟใต้ซากโซน B คาดเป็นสัญญาณขอความช่วยเหลือ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิเพชรเกษม พบแสงไฟใต้ซากอาคารบริเวณโซน B คาดเป็นสัญญาณขอความช่วยเหลือจากผู้สูญหาย เชื่อมีความหวังพบผู้รอดชีวิต 90% เร่งส่องกล้องตรวจสอบใต้โพรง