เกิดระเบิดที่ร้านอาหารในญี่ปุ่น ตาย1

โตเกียว 30 ก.ค.- เกิดระเบิดที่ร้านอาหารในเมืองโคริยามะ จังหวัดฟุกุชิมะ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน และบาดเจ็บ 17 คน


ตำรวจเปิดเผยว่า เหตุระเบิดเกิดขึ้นก่อน 9 โมง เช้าวันนี้ตามเวลาท้องถิ่น และพบศพ 1 ศพ ในที่เกิดเหตุ ขณะนี้ได้กั้นพื้นที่ภายในรัศมี 300 เมตร รอบอาคารเป็นเขตห้ามเข้าแล้ว ส่วนสาเหตุ ตำรวจเปิดเผยว่า น่าจะเกิดจากถังแก๊สหุงต้มที่กองสุมกันอยู่ใกล้กับร้านอาหารเกิดรั่ว

เหตุระเบิดดังกล่าวยังทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 17 คน โดย 2 คน ได้รับบาดเจ็บสาหัส และอีก 15 คนบาดเจ็บเล็กน้อย โดยเจ้าหน้าที่ของธนาคารใกล้เคียง บอกว่า พนักงานสองคน และลูกค้าอีกสองคน ที่ใช้ตู้เอทีเอ็มได้รับบาดเจ็บ และหลังเกิดเหตุธนาคารได้อพยพนักงาน และลูกค้า ออกจากธนาคาร


ภาพของบรรษัทกระจายเสียงญี่ปุ่นหรือเอ็นเอชเค (NHK) ได้แสดงให้เห็นถึงอานุภาพของแรงระเบิด ที่ทำให้กำแพงอาคารหายไปทั้งแถบ เหลือเพียงโครงเหล็ก ขณะที่หน้าต่างในบริเวณใกล้เคียงแตก รวมทั้งผนังอาคาร และบ้านเรือนได้รับความเสียหาย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

คุมตัวโจรมาเลย์ชิงทอง 138 บาท ทำแผนฯ

ตำรวจคุมตัวโจรมาเลย์ชิงทอง 138 บาท ในพื้นหาดใหญ่ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ พบประวัติสุดแสบ ปล้นฆ่าที่มาเลเซียตั้งแต่อายุ 17 ยังหนีมาก่อเหตุซ้ำที่ไทยอีกหลายครั้ง

นายกฯ ขึ้น ฮ. ดูสภาพจราจรเดินทางสงกรานต์

นายกฯ ขึ้น ฮ. บินดูสภาพจราจร ถ.มิตรภาพ-เส้นทางขึ้นเหนือ-ลงใต้ เตรียมพร้อมประชาชนเดินทางกลับบ้านสงกรานต์ พร้อมตรวจคืบหน้าก่อสร้างทางด่วนพระราม 2 มั่นใจเปิดใช้เต็มรูปแบบ ปลายปี 68 ขณะ “สุริยะ” ยันปลอดภัย ไม่มีของตกหล่น สั่งหยุดก่อสร้างตลอด 24 ชั่วโมง

ผู้แทน สตง.แจงยิบสร้างตึก สตง. ยันเหล็ก-ปูนมีมาตรฐาน

กมธ.ติดตามงบฯ ถกโครงการสร้างตึก สตง.แห่งใหม่ ด้าน ‘ผู้แทน สตง.’ แจงยิบปรับสัญญาถึง 14 มิ.ย.นี้ ทั้งที่การสร้างต้องเสร็จ 31 ธ.ค.66 ยัน เหล็ก-ปูนมีมาตรฐาน ลั่นเดินหน้าสร้างต่อ แต่ปรับรูปแบบไม่สูง-ทับที่ตึกเก่า ใช้งบที่เหลือสร้าง