คนตกจากช่องเก็บล้อเครื่องบิน

อังกฤษ 2 ก.ค.-พบศพชายคนหนึ่งในสวนของบ้านหลังหนึ่ง กรุงลอนดอนของอังกฤษ คาดตกมาจากช่องเก็บล้อเครื่องบิน หลังพยายามหลบหนีเข้าอังกฤษ 


มีผู้พบศพชายคนหนึ่งภายในสวนของบ้านหลังหนึ่ง ย่านแคลปแฮม ทางใต้กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ช่วงบ่ายวันอาทิตยที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น ตำรวจนครบาลกรุงลอนดอนแถลงว่า คาดว่าเป็นชายที่พยายามหลบหนีเข้าอังกฤษ ด้วยการเสี่ยงชีวิตซ่อนตัวอยู่ในช่องเก็บล้อของเครื่องบินโดยสารของสายการบินเคนยา แอร์เวย์ส ที่เดินทางมาจากกรุงไนโรบี มายังสนามบินฮีทโธรว์ กรุงลอนดอน แต่พลัดตกลงมาก่อนเครื่องบินจะเดินทางมาถึงปลายทาง ขณะนี้ได้ชันสูตรศพชายที่เสียชีวิต และไม่พบข้อสงสัยเกี่ยวกับสาเหตุการตาย 


ขณะที่สายการบินเคนยา แอร์เวย์ส แถลงว่าเจ้าหน้าที่สายการบินได้พบกระเป๋าเดินทางหนึ่งใบและเสบียงอาหารจำนวนหนึ่งในช่องเก็บล้อเครื่องบิน หลังจากเครื่องบินลงจอดที่สนามบินฮีทโธรว์แล้ว 

ด้านสื่ออังกฤษเผยแพร่ภาพนิ่งจุดที่ชายเคราะห์ร้ายรายนี้ตกลงมากระแทกพื้นบริเวณแผ่นปูนทางเดินในสวนหลังบ้านดังกล่าว คาดว่าเขาตกลงมาขณะที่เครื่องบินลดระดับเพดานบินมาอยู่ที่ 3,500 ฟุต แรงกระแทกทำให้แผ่นปูนแตกและเกิดหลุม เพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นศพชายเคราะห์ร้ายรายนี้ ซึ่งสวมเสื้อยืดสีน้ำเงินและกางเกงยีนส์ ในสภาพตัวแข็งทื่อจากอากาศเย็นจัด และเลือดกระเซ็นเต็มรั้วบ้าน ทั้งนี้เหตุการณ์ลักลอบขึ้นเครื่องบินและเสียชีวิตที่เกิดขึ้นล่าสุดไม่ใช่เหตุการณ์แรก ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนกันยายน 2555 ชายวัย 30 ปีคนหนึ่งซึ่งลักลอบขึ้นเครื่องบินมาจากซิมบับเว พลัดตกลงมาเสียชีวิตในแบบเดียวกัน จากเที่ยวบินที่เดินทางจากแองโลามุ่งหน้าสู่กรุงลอนดอน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย เอี่ยวฟอกเงินหลอกลงทุนคริปโต

ตำรวจไซเบอร์รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย กินหรูอยู่สบาย เอี่ยวฟอกเงินขบวนการหลอกลงทุนคริปโต พบเกี่ยวพันอีก 28 คดี มูลค่าความเสียหายกว่า 30 ล้านบาท

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน

บึ้มรถกระบะ สนามบินนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่

บึ้มรถกระบะจอดใกล้กับหอบังคับการบิน ท่าอากาศยานนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่สนามบินบ้านทอน ในอีก 50 นาที ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ