สหรัฐ 26 พ.ย. – บรรดานักท่องเที่ยวต่างติดค้างอยู่ที่สนามบินหลายแห่งในสหรัฐ เพราะพายุหิมะที่โหมกระหน่ำอย่างหนัก ส่งผลให้เที่ยวบินกว่า 600 เที่ยวบินถูกยกเลิก
ช่วงสุดสัปดาห์ของเทศกาลขอบคุณพระเจ้า บรรดานักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวในช่วงวันหยุด ต่างติดค้างอยู่ที่สนามบินหลายแห่งในสหรัฐ เพราะพายุหิมะที่โหมกระหน่ำอย่างหนักส่งผลให้เที่ยวบินกว่า 600 เที่ยวบินถูกยกเลิก มีการประกาศเตือนอันตรายจากพายุหิมะหลายพื้นที่ ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของรัฐแคนซัส ไปจนถึงนครชิคาโก
มีรายงานว่า ขณะนี้พื้นที่หลายแห่งในรัฐแคนซัสทางตอนกลางของรัฐมิสซูรี ทางภาคตะวันออกเฉียงใต้ของรัฐเนบราสก้า และทางตอนใต้ของรัฐไอโอวา ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะ สำหรับเที่ยวบินที่ถูกยกเลิกส่วนใหญ่เป็นเที่ยวบินทั้งขาเข้าและขาออกที่สนามบินโอแฮร์ในนครชิคาโก และที่สนามบินแคนซัส ซิตี้ .- สำนักข่าวไทย



