ตำรวจออสเตรเลียจับผู้ต้องสงสัย “เห็ดมรณะ” 3 ศพ

ออสเตรเลีย 2 พ.ย. – ตำรวจออสเตรเลียจับผู้ต้องสงสัยปรุงเห็ดเป็นอาหารกลางวันให้ครอบครัว คร่า 3 ชีวิต ป่วยหนัก 1 ราย เจ้าตัวยืนยันความบริสุทธิ์ อ้างตัวเองป่วยหลังกินเห็ดเช่นกัน


จากกรณีมีผู้เสียชีวิต 3 คนจากการรับประทานเห็ดที่ออสเตรเลีย เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา วันนี้ตำรวจได้จับกุมนางเอลิน แพทเทอร์สัน อายุ 49 ปี และเข้าตรวจค้นบ้านพักในฐานะผู้ต้องสงสัยแล้ว จากการปรุงเห็ดเป็นอาหารกลางวันให้กับพ่อ แม่ น้า และ น้องของสามี จน 3 คนเสียชีวิต และอีกคนล้มป่วยอาการหนักเข้าโรงพยาบาลถึง 2 เดือน

นางเอลิน ผู้ต้องสงสัยยังยืนยันความบริสุทธิ์ เพราะตัวเธอเองก็ต้องล้มป่วยจากการรับประทานเห็ดที่ซึ้อมาจากซูเปอร์มาร์เก็ต และไม่มีเหตุผลอะไรที่ไปทำร้ายบุคคลเหล่านั้น ขณะที่ตำรวจยอมรับว่า เป็นคดีที่ซับซ้อนและเป็นที่สนใจทั่วประเทศและทั่วโลกที่ต้องคลี่คลายให้ได้ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน

บึ้มรถกระบะ สนามบินนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่

บึ้มรถกระบะจอดใกล้กับหอบังคับการบิน ท่าอากาศยานนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่สนามบินบ้านทอน ในอีก 50 นาที ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ

น้ำป่าหลากท่วม อ.ไทรโยค กลางดึก

ระทึกกลางดึก น้ำป่าหลากท่วมบ้านเรือนประชาชน อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ถนนหลายเส้นถูกน้ำป่าพัดขาด จนท.เร่งอพยพประชาชนด้วยความยากลำบาก