หิมะตกในทะเลทรายซาฮารา

แอลจีเรีย 19 ม.ค. – สภาพอากาศที่หนาวเย็นจัด ส่งผลให้เกิดหิมะตกและมีน้ำแข็งปกคลุมบริเวณทะเลทรายซาฮารา จนเกิดเป็นภาพที่สวยงามน่าประทับใจ


ที่เห็นอยู่นี้คือ ทะเลทรายซาฮารา ที่อยู่ในเขตเมืองไอน์ เซฟรา ในจังหวัดนามาของแอลจีเรีย ซึ่งมีอากาศหนาวจัดถึงขั้นอุณหภูมิติดลบ 3 องศาเซลเซียส

ก่อนหน้านี้ ที่เมืองไอน์ เซฟรา เคยมีหิมะตกเพียง 3 ครั้ง ในรอบ 42 ปี คือ เมื่อปี 2522, 2560 และ 2561 โดยเฉพาะในปี 2560 มีหิมะตกหนาถึง 1 เมตร เหตุการณ์หิมะตกในครั้งนั้นสร้างความตื่นเต้นให้แก่ประชาชนจำนวนมาก หลายคนรู้สึกดีใจ ขณะที่หลายคนแสดงความกังวลกับสภาพอากาศโลกที่แปรปรวนอย่างหนัก. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พยาบาลถูกตบ

“สมศักดิ์” พร้อมช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า

“สมศักดิ์” รมว.สธ. พร้อมสนับสนุนหา “ทนายความ” ช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า บอกหากเจ้าตัวไม่ดำเนินคดี กระทรวงฯ พร้อมออกโรงแทน หวั่นเป็นเยี่ยงอย่าง

รพ.ระยอง ยันดำเนินคดีถึงที่สุดญาติคนไข้ตบพยาบาล

โรงพยาบาลระยอง แถลงปมญาติคนไข้ตบหน้าพยาบาล เผยหลังเกิดเหตุได้ดูแลอาการบาดเจ็บของพยาบาลผู้ประสบเหตุทันที ยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

“หลิว จงอี” ถึงกลาโหม เสนอ 4 ข้อปราบแก๊งคอลฯ

“หลิว จงอี” ถึงกลาโหม เตรียมเสนอ 4 มาตรการปราบแก๊งคอลเซ็นเตอร์ “บิ๊กอ้วน” คณะทูตจีนรอต้อนรับ ขณะเจ้าตัวสีหน้ายิ้มแย้ม ไม่ตอบสื่อ

สธ.ลั่นเอาผิดญาติคนไข้ตบพยาบาลให้ถึงที่สุด

ผอ.โรงพยาบาลระยอง เข้าพบผู้ช่วย รมว.สาธารณสุข ปมญาติคนไข้บุกตบพยาบาล สธ. ยืนยันต้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ด้านพยาบาลยังเครียด เยื่อบุแก้วหูอักเสบรุนแรง

รวบชาวจีนเช่าคอนโดพระราม 9 เปิดเว็บพนันออนไลน์

ตำรวจบุกจับ ชาวจีน 15 คน เช่าคอนโดยกชั้น ย่านพระราม 9 เปิดเป็นฐานปฏิบัติการเว็บพนันออนไลน์ พบเงินหมุนเวียนในบัญชีดิจิทัล กว่า 9 ล้านบาท