จับแล้วโจรชิงทรัพย์ทำร้ายคุณตาวัย 83 ปี

ภูเก็ต 25 พ.ย. – รวบแล้ว! โจรแสบบุกชิงทรัพย์และทำร้ายชายชราวัย 83 ปี จนบาดเจ็บ สารภาพได้เงิน 2,000 บาท ก่อนนำไปใช้จ่ายและเที่ยวหญิงบริการ


สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 20.58 น. ของวันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 มีคนร้ายเป็นชายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงยีนส์ขาสามส่วน เข้าไปภายในบ้านหลังหนึ่ง ถ.โกมารภัจจ์ ต.ตลาดใหญ่ อ.เมืองภูเก็ต ซึ่งมีชายสูงอายุ ทราบชื่อ คุณตาฉุ้นถ้อง อายุ 83 ปี อาศัยอยู่เพียงลำพัง โดยคุณตาพยายามป้องกันตัวและทรัพย์สิน ด้วยการถือไม้พร้อมตะโกนไล่ให้คนร้ายออกไปจากห้อง ก่อนที่คนร้ายจะใช้เก้าอี้พลาสติกดันตัวคุณตาล้มกระแทกพื้นอย่างรุนแรง และชิงทรัพย์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ทั้งนี้ จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นชายเร่ร่อน มีชื่อเล่นว่า “นายไก่” เคยก่อเหตุชิงทรัพย์ผู้เสียหายมาแล้วหลายครั้ง


ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (24 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง นำโดยนายจิระเดช บุรารักษ์ ผู้ช่วยป้องกันจังหวัดฯ พร้อมชุดสืบสวน สภ.เมืองภูเก็ต ได้รุดเข้าตรวจสอบ หลังได้รับแจ้งจากประชาชนว่า พบชายต้องสงสัยมีลักษณะใกล้เคียงคนร้ายเดินอยู่บริเวณ ถ.พังงา ต.ตลาดใหญ่ อ.เมืองภูเก็ต จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบ และพบชายคนดังกล่าว ทราบชื่อ นายลูกไก่ หนูเพ็ง อายุ 37 ปี ชาว อ.หาดใหญ่ มีลักษณะใกล้เคียงผู้ก่อเหตุ จึงเข้าแสดงตัวก่อนซักถาม ซึ่งนายลูกไก่ ยอมรับว่า เป็นคนเดียวกันกับในคลิป และสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง จึงประสานชุดสืบสวนฯ และสายตรวจ สภ.เมืองภูเก็ต คุมตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม

นายลูกไก่ ให้การว่า ก่อนหน้านี้เคยก่อเหตุล้วงเอาทรัพย์สินจาก “คุณตาฉุ้นถ้อง” มาแล้วหลายครั้ง แต่คุณตาไม่ได้แจ้งความ ก่อนมาก่อเหตุครั้งล่าสุด เพราะเห็นว่าคุณตาอยู่บ้านเพียงลำพัง จึงเข้าไปในห้องและพยายามล้วงเอาเงิน แต่คุณตาขัดขืนและจะใช้ไม้ตี จึงใช้เก้าอี้ปัดป้องจนคุณตาล้ม แล้วเข้าไปล้วงเอาเงินได้มาประมาณ 2,000 กว่าบาท ก่อนนำเงินไปใช้จ่ายและเที่ยวหญิงบริการ. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

KNLA เข้าโจมตีทั้งกลางวัน-กลางคืน เสียงระเบิดดังถึง อ.ท่าสองยาง

เสียงระเบิดดังสนั่นชายแดนไทย-เมียนมา ด้านตรงข้าม อ.ท่าสองยาง จ.ตาก ยังระอุ กกล. KNLA เข้าโจมตี ทั้งกลางวันและกลางคืน เสียงระเบิดดังถึง อ.ท่าสองยาง

ไฟไหม้โรงงานยาง วอดเกือบหมด

ระทึกกลางดึก ไฟไหม้โรงงานยาง ในพื้นที่เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี พนักงานกว่า 50 ชีวิต วิ่งหนีออกมาได้ทัน ใช้เวลากว่า 5 ชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวน

รวบผู้ช่วยทันตแพทย์ ลักทอง 16 บาท ในหมู่บ้าน

รวบสาวแสบผู้ช่วยทันตแพทย์ ย่องเข้าบ้านพัก ย่านนนทบุรี ลักทอง 16 บาท มูลค่ากว่า 8 แสนบาท เอาเงินไปใช้หนี้และวิ่งเต้นคดีความ สอบประวัติ พบก่อเหตุในคดีลักทรัพย์มาแล้ว 3 ครั้ง