“บิ๊กป้อม” ปัดตอบทุกคำถาม ปม “ทักษิณ” พาดพิง

กทม. 14 มิ.ย.-“บิ๊กป้อม” สวมบทเตมีย์ใบ้ ไม่ตอบทุกคำถาม ปม “ทักษิณ” พาดพิง คนบ้านป่า

ผู้สื่อข่าว รายงานความเคลื่อนไหวของพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ วันนี้ได้เป็นประธานในพิธีลงนามประชุมเตรียมความพร้อมซีเกมส์ครั้งที่ 33 ที่ไทยเป็นเจ้าภาพในปี 2568 ที่ คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย บ้านอัมพวันเทเวศน์


ภายหลังเสร็จสิ้นงานพลเอกประวิตร ปฏิเสธให้สัมภาษณ์ทุกคำถาม โดยเฉพาะกรณีที่นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ว่า คนบ้านในป่า ที่วุ่นวาย จนถูกเชื่อมโยงว่าหมายถึงพลเอกประวิตร ทั้งนี้ พอพลเอกประวิตร ได้ยินคำถาม ก็พยายามเดินขึ้นรถ ด้วยสีหน้าเรียบเฉย ไม่ตอบคำถาม ขึ้นรถกลับออกไปทันที.-313.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ชายวัย 50 ไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องเมียท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากตึก สตง.

ชายวัย 50 ปี ยกมือไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องภรรยาท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากอาคาร สตง.ถล่ม ด้านรอง ผบช.น. เตือนอย่าใช้โอกาสที่มีผู้ประสบเหตุสร้างความสงสารหลอกเอาทรัพย์สิน มีความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ข่าวแนะนำ

พ่อขอของขวัญวันเกิดให้ลูกชายรอดชีวิตจากตึก สตง.ถล่ม

พ่อของหนุ่มขอนแก่น วัย 35 ปี หนึ่งในผู้สูญหายจากอาคาร สตง.ถล่ม ขอของขวัญวันเกิดให้ลูกชายรอดชีวิต ส่วนหนุ่มช่างประปา วัย 32 ปี เหยื่อตึก สตง.ถล่ม เผาแล้ว แม่ยังทำใจไม่ได้ สะอื้นไห้หน้าเมรุ

“ชัชชาติ” เผยเตรียมกู้ 5 ร่างที่พบ-ขนย้ายชิ้นส่วนอาคารแล้ว 100 ตัน

ผู้ว่าฯ กทม. เผยเตรียมกู้ 5 ร่าง จาก 14 ร่างที่พบ ขนย้ายชิ้นส่วนอาคารแล้ว 100 ตัน ยันไม่ขีดเส้นตายหยุดช่วยเหลือ ปรับแผนเพิ่มการรื้อถอนด้วยเครื่องจักรหนักควบคู่ไปมากขึ้น