“อุ๊งอิ๊ง” ประกาศนำเพื่อไทยเป็นพรรคอันดับ 1

พรรคเพื่อไทย 27 ต.ค. – พรรคเพื่อไทยประกาศผลการเลือกหัวหน้าพรรคและกรรมการบริหารพรรค 23 คน เลือกนางสาวแพทองธาร ชินวัตร เป็นหัวพน้าพรรค ลั่นนำเพื่อไทยกลับมาเป็นพรรคอันดับ 1 ในใจประชาชน


พรรคเพื่อไทยประกาศผลการเลือกกรรมการบริหารพรรค โดยที่ประชุมเลือกนางสาวแพทองธาร ชินวัตร เป็นหัวหน้าพรรค และมีรองหัวหน้าพรรค 6 คน เลขาธิการพรรคและรองเลขาธิการ 3 คน และกรรมการบริหารพรรค รวมทั้งหมด 23 คน

นางสาวแพทองธาร กล่าวแสดงวิสัยทัศน์ด้วยการกล่าวขอบคุณสมาชิกที่เลือกให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ถือเป็นการเชื่อมความเชื่อมั่น ความมั่นคง และความศรัทธา การได้ใกล้ชิดกับนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ทำให้ได้เรียนรู้และเป็นแรงบันดาลใจในการดำรงชีวิต รู้ดีว่าเป็นภารกิจที่ยิ่งใหญ่และสำคัญ โดยเฉพาะบริบททางการเมืองที่เปลี่ยนแปลงไป แต่นางสาวแพทองธารเชื่อว่าพรรคมีบุคลากรที่มีความสามารถจะทำให้พรรคเพื่อไทยพัฒนาขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง การเลือกตั้งที่ผ่านมาทำให้ต้องเปลี่ยนวิธีคิดใหม่ จะต้องถอดบทเรียน ทบทวนการเลือกตั้งครั้งที่แล้ว เพื่อทำให้ดีขึ้น เพื่อทำให้พรรคเพื่อไทย กลับมาอยู่ในใจของพี่น้องประชาชน ในฐานะพรรคอันดับ 1 อีกครั้งอย่างยั่งยืน


นางสาวแพทองธารย้ำการจัดตั้งรัฐบาลถือเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องที่สุด จากนี้อยากให้พรรคเพื่อไทยจะเป็นพรรคที่มากกว่าพรรค ที่ให้โอกาส แต่ขจัดความเสี่ยงให้กับพี่น้องประชาชน เพื่อให้สามารถปลดล็อกศักยภาพได้เต็มที่ มีสิทธิมีเสียงในการที่จะพัฒนาประเทศไปด้วยกัน จะทำความฝันให้เป็นความจริง จะลบคำสบประมาท พร้อมเดินหน้าในการดำเนินการดิจิทัลทรานฟอร์เมชั่น ให้ทุกคนมีส่วนร่วม ทำให้พรรคเป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้ พร้อมสร้างเครือข่ายครอบครัวเพื่อไทยให้แข็งแรงทุกพื้นที่ของประเทศ ย้ำว่าตายังคงดูดาว เท้ายังคงติดดินยืนหยัดอยู่ข้างประชาชนอย่างเข้มแข็ง มั่นคง และพรรคเพื่อไทย หัวใจคือประชาชน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

ราคาไข่ไก่พุ่งไม่หยุด เจ้าของร้านขนมไทยโอด ต้นทุนสูง กำไรลด

พุ่งไม่หยุด! ไข่ไก่ปรับขึ้นอีก ถือเป็นการปรับราคาครั้งที่ 2 ในรอบ 1 เดือน กระทบการค้าที่ใช้ไข่ไก่เป็นวัตถุดิบ เจ้าของร้านขายขนมไทย โอดต้นทุนสูง กำไรลด กำลังซื้อหดหาย แทบอยู่ไม่ได้

นายกฯ สวมเสื้อศรีโคตรบูร สักการะพญาศรีสัตตนาคราช

นายกฯ สวมเสื้อศรีโคตรบูร เผยอาการป่วยดีขึ้นแล้ว ก่อนสักการะพญาศรีสัตตนาคราช พร้อมจุดเรือไฟบก ผลักดันสู่ประเพณีไหลเรือไฟโลก ด้านประชาชนตะโกน ขอบคุณที่มานครพนม

ครบ 1 เดือน ตึก สตง.ถล่ม ทุกร่างต้องได้กลับบ้าน

บรรดาญาติๆ ของแรงงานอาคาร สตง.พังถล่มขณะก่อสร้าง ยังคงเฝ้ารอร่างลูกหลานกลับบ้าน แม้วันนี้คงไม่มีปาฏิหาริย์แล้ว ตลอด 30 วันที่ผ่านมา ทุกภาคส่วนพยายามทุ่มเท หวังลบเลือนฝันร้ายที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์

นายกฯ ไข้กลับอ่อนเพลีย หลังลงพื้นที่ท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าว

นายกฯ ไข้กลับ มีอาการอ่อนเพลีย หลังลงพื้นที่ท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าวทั้งวัน ก่อนนั่งหัวโต๊ะประชุมแก้ปัญหายาเสพติดข้ามแดน บอก ราคายาเสพติดแพงขึ้น สะท้อนผลการปราบปราม เน้นย้ำ ให้ความรู้ – โทษ แก่เด็ก และเยาวชน พร้อมให้โอกาสผู้เสพกลับคืนสังคม