fbpx

นายกฯ ฟุตบอล ยันไม่เคยคิดปลดโค้ชซิโก้

กรุงเทพฯ 5 เม.ย.60- นายกสมาคมกีฬาฟุตบอล ยืนยันไม่มีแผนปลดโค้ชซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ออกจากตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย และรู้สึกประหลาดใจที่โค้ชซิโก้ประกาศลาออก


พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย กล่าวถึงกรณีการลาออกของโค้ชซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาติไทย หลังเข้าร่วมประชุมคณะกรรมการโอลิมปิก ที่บ้านอัมพวันว่า ตนไม่เคยคิดจะปลดโค้ชซิโก้ ออกจากตำแหน่ง แม้ว่า 2 นัดล่าสุดของทีมชาติไทยจะผลงานไม่ดี และการให้สัมภาษณ์ของตนหลังเกม ก็เป็นไปตามความรู้สึกในขณะนั้น เป็นความเข้าใจผิดและตีความกันไปเอง ซึ่งตนเรียกโค้ชเฮง วิทยา เลาหกุล มาหารือในเรื่องของการที่บริษัท เอคโคโน่ จะมาเซ็น MOU ในช่วงเย็นของวันที่ 31 มีนาคม อาจทำให้โค้ชซิโก้เข้าใจผิด ในช่วงเวลา 18.30 น.ของวันเดียวกัน โค้ชซิโก้ก็ประกาศลาออก ซึ่งตนยอมรับว่าประหลาดใจ และไม่เคยคิดปลดโค้ช

ส่วนกรณีที่กล่าวว่า นายกฯ เป็นไม้หลักปักขี้เลน ตนคิดว่า เป็นคำพูดที่ไม่ดูข้อเท็จจริง และไม่รู้วิธีการทำงานของตนเอง ยืนยันว่าตนรับฟังความคิดเห็นของทุกฝ่าย ก่อนจะทำงาน และยืนยันว่า ปรึกษาโค้ชเฮง วิทยา เลาหกุล ประธานเทคนิคทุกเรื่อง เพราะตนไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับฟุตบอล ยืนยันโค้ชเฮงไม่ได้เป็นเสือกระดาษอย่างที่โค้ชซิโก้กล่าว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

GISTDA เปิดภาพถ่ายดาวเทียมพื้นที่จมน้ำท้ายอ่างลำเชียงไกร

GISTDA เปิดภาพถ่ายดาวเทียมท้ายอ่างลำเชียงไกรอ่วมหนัก มีพื้นที่จมน้ำ 7,600 ไร่ ส่วนภาพรวมของนครราชสีมาพบมีน้ำเพิ่มสูงขึ้นเกือบ 2 แสนไร่

เตือนอย่าเชื่ออย่าแชร์! แซ่วี Method รักษาโควิดได้

อย. เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อและอย่าแชร์คลิปหรือข้อความแนวคิด “แซ่วี Method” ใช้ยาปฏิชีวนะ “อะม็อกซีซิลลินและอะซิโธรมัยซิน” รักษาโรคโควิด ชี้ยาทั้ง 2 ตัวนี้ใช้รักษาโรคติดเชื้อจากแบคทีเรียเท่านั้น ไม่ช่วยรักษาการติดเชื้อจากโควิด แถมเสี่ยงเกิดเชื้อดื้อยา อันตรายถึงตาย

หญ้าทะเลทรายตายแล้วฟื้น โดนน้ำดีดดิ้นทันที

พาไปดูของแปลกกับหญ้าทะเลทราย ที่เหมือนกับตายแล้วฟื้น เมื่อโดนน้ำจะดีดดิ้นทันที ค่อนข้างหายากและราคาสูงถึงขยุ้มละ 200 บาท

ข่าวแนะนำ

ชาวนาสุพรรณบุรีเร่งเกี่ยวข้าวหนีน้ำท่วม

สุพรรณบุรี 29 ก.ย. – “รมช. ประภัตร” กำชับกรมชลประทานเร่งระบายน้ำที่ท่วมขังพื้นที่เกษตรใน 5 อำเภอของจังหวัดสุพรรรบุรี ล่าสุดชาวนาเร่งเกี่ยวข้าวก่อนที่ต้นข้าวจะเน่าตาย

“ดอน” ขอบคุณ “ส.ว.แทมมี” ช่วยผลักดันสหรัฐบริจาควัคซีนให้ไทย

“รองนายกฯ ดอน” เข้าขอบคุณ “ส.ว.แทมมี” ที่ช่วยผลักดันให้สหรัฐบริจาควัคซีนช่วยไทย ด้านเลขาฯ UN ยกไทยเป็นเมืองหลวง UN แห่งเอเชีย

นายกฯ เสียใจทหาร-ตำรวจเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ 3 จชต.

นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม แสดงความเสียใจทหารและตำรวจเสียชีวิต ขณะปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้