fbpx

รวบชายวัย 30 งัดบ้านขโมยปลาร้าแถมถ่ายอุจจาระทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า

เชียงราย 21 มี.ค.-ตำรวจรวบชายอายุ 30 ปี ก่อเหตุงัดบ้านหลังหนึ่งใน อ.เชียงแสน จ.เชียงราย กวาดไปทุกอย่างรวมทั้งปลาร้า ก่อนถ่ายอุจจาระทิ้งไว้ให้เจ้าของดูต่างหน้า 


สถานีตำรวจภูธรเชียงแสน จังหวัดเชียงราย ควบคุมตัวนายณัฐพงษ์ ศรีบุญเรือง อายุ 30 ปี พร้อมของกลาง หม้อหุงข้าว กระทะ หม้อนึ่ง จาน ชาม กะละมัง และปลาร้าหนึ่งกระปุกและอุปกรณ์ทำครัวอีกหลายรายการ ที่ได้ก่อเหตุลักทรัพย์มาจาก บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 3 ต.เวียง อ.เชียงแสน จ.เชียงราย ซึ่งเป็นบ้านของหญิงอายุ 50 ปี มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ จากการสอบสวนทราบว่าเพิ่งพ้นโทษคดีลักทรัพย์ออกมาเมื่อต้นเดือนมกราคม และไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่งอาศัยลักเล็กขโมยน้อยเลี้ยงชีพเรื่อยมา และเมื่อช่วงสายวันนี้ได้เดินผ่านบ้านหลังดังกล่าว เห็นคล้องกุญแจทิ้งไว้ไม่มีใครอยู่บ้าน จึงงัดกุญแจเข้าไปขโมยของในบ้านรวมทั้งปลาร้าด้วย โดยตั้งใจจะเอาอุปกรณ์เครื่องครัวส่วนหนึ่งไปขายเพื่อนำเงินมาซื้อเหล้าและบางส่วนจะเอาไปประกอบอาหาร ส่วนปลาร้าจะเอาไปแกล้มเหล้า หลังก่อเหตุได้ถ่ายอุจจาระไว้ในลานหลังบ้านเพื่อเป็นการแก้เคล็ดอย่าให้โดนจับได้ แต่ขณะแบกของออกจากบ้านไปประมาณ 500 เมตร มีคนเห็นจึงทิ้งของแล้ววิ่งหนีจนเจ้าของบ้านแจ้งตำรวจให้มาจับกุมได้ดังกล่าว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“พระนรวิชญ์” ยอมสึกพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน

“พระนรวิชญ์” จำยอมสละผ้าเหลืองพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน หลังเจ้าอาวาสวัดปริวาสราชสงคราม บวชให้โดยไม่รู้ว่าเป็นผู้ต้องหาคดีซิ่งชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

“ส.ต.ต.” ไปตรวจตาหลังชน พบ “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร

โฆษก รพ.ตร. แจง “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร ในวันที่ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” เข้ามารักษาตา หลังขี่บิ๊กไบค์ ชน “หมอกระต่าย”

เจ้าของเพจดัง ซิ่ง BMW ชนสนั่นรถบรรทุกก๊าซ ดับ 1 เจ็บ 1

หนุ่มเจ้าของเพจชิมอาหารพาสาวซิ่งบีเอ็ม ซีรีส์ 5 ชนท้ายรถบรรทุกกลางสะพานแขวน ดับ 1 เจ็บ 1 ด้านคนขับรถบรรทุกเผยขับรถออกจากบริษัทมารับก๊าซที่โรงบรรจุ ก่อนขึ้นทางด่วนมุ่งหน้าไปถนนพระราม 2 จู่ๆ รถ BMW ของคู่กรณีขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนพุ่งชนท้าย จนรถ BMW แฉลบไปชนสายสลิงยึดสะพานรถพังยับ  

เจ้าของบิ๊กไบค์ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต บอกขายรถไป 3 ปีแล้ว

พ่อเจ้าของรถบิ๊กไบค์ ดูคาติ ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยลูกขายรถไปนานกว่า 3 ปีแล้ว โดยได้โอนลอยเอาไว้ และไม่ได้ขายให้ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” โดยตรง ตอนนี้คงต้องไปแจ้งความไว้ก่อน

ข่าวแนะนำ

เส้นทาง “ดูคาติ” ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

เจ้าของเต็นท์รถจักรยานยนต์ ชี้แจงที่มาของรถ “ดูคาติ” คันที่ผู้ต้องหาขับขี่ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยรถคันนี้ผ่านมือมาแล้วอย่างน้อย 8 มือ และทั้งหมดเป็นการโอนลอย

ศบค.ห่วงเกิดคลัสเตอร์ช่วงตรุษจีน

ศบค.เผยกทม.ติดเชื้อกว่าพันคน 10 วันแล้ว ยังพบคลัสเตอร์หลายจังหวัด ในสถานพยาบาล บุคลากรทางการแพทย์  ห่วงคลัสเตอร์ใหม่ช่วงเทศกาลตรุษจีน

“หมอประสิทธิ์” คาดโอไมครอนเป็นช่วงท้ายของการระบาด

“หมอประสิทธิ์” เผยสถานการณ์โอไมครอนทั่วโลกในรอบ 2 เดือน มีแนวโน้มเข้าสู่จุดสิ้นสุดการระบาด ย้ำอย่าหวังสร้างภูมิคุ้มกันโดยการติดเชื้อ เสี่ยงอาการรุนแรงและเสียชีวิตได้

บุกรวบกลางทุ่งนา โจรชิงทองกลางห้างบิ๊กซีหล่มสัก

รวบแล้ว! โจรบุกเดี่ยวปืนจี้ชิงทองกลางห้างบิ๊กซีหล่มสัก ตำรวจท้องที่ร่วมกองปราบ ตามตะครุบตัวได้กลางทุ่งนา พร้อมสร้อยทองของกลาง