fbpx

หมอดูเชื่อดวงถึงฆาต โทรจองโลงศพล่วงหน้าก่อนยิงตัวเอง-เมียดับ

ราชบุรี 24 ธ.ค.-ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านเชื่อเรื่องดวงเกินเหตุ ใช้วิชาดูดวงที่เรียนมาจากพ่อ ดูดวงชะตาตัวเองจะถึงฆาตภายในเดือนนี้ โทร.สั่งจองโลงศพล่วงหน้า พร้อมสั่งเสียญาติพี่น้อง ก่อนคว้าปืนจ่อยิงเมีย แล้วลั่นไกยิงตัวเองดับคาที่นอน พี่สาวเผยน้องชายดูดวงแม่น แต่คิดไม่ถึงว่าจะเชื่อเรื่องดวงแล้วมาคิดสั้นอย่างนี้


เมื่อเวลา 08.00 น. วันนี้(24 ธ.ค.) ร.ต.อ.สมพงษ์ ชัยสงคราม รองสารวัตรสอบสวน สภ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุคนถูกยิงตาย 2 ศพ ที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.ดอนคลัง อ.ดำเนินสะดวก จึงเดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุอยู่ภายในห้องนอนชั้นล่างของบ้านไม้ยกพื้นสูง พบศพนางสุดา อายุ 44 ปี สภาพสวมกางเกงขาสั้นสีดำ เสื้อยืดลายดอก มีบาดแผลถูกยิงที่ขมับซ้ายทะลุขมับขวา นอนหงายอยู่บนที่นอนติดกับศพของนายวันดี อายุ 49 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 สภาพสวมกางเกงขาสั้นสีดำ เสื้อยืดคอกลมสีดำ มีบาดแผลถูกยิงที่ขมับขาวทะลุซ้าย มีเลือดไหลนองเต็มที่นอน คาดเสียชีวิตมาแล้วกว่า 6 ชม.ที่บริเวณระหว่างขาพบอาวุธปืนขนาด 11 มม.พร้อมปลอกกระสุน 2 ปลอกตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนายนิพนธ์ อายุ 24 ปี บุตรชายผู้ตายทั้งสอง ให้การว่า พ่อแม่รักกันมาก ไม่เคยทะเลาะกัน ก่อนเกิดเหตุตนไม่ได้อยู่บ้าน เมื่อกลับมาตอนเช้าเห็นห้องนอนพ่อแม่ยังปิดอยู่ จึงเปิดเข้าไปดูพบว่าทั้ง 2 เสียชีวิตแล้ว จากนั้นได้ปลุกน้องชายวัย 7 ขวบที่นอนหลับอยู่กับศพพ่อแม่ออกมาจากห้อง


ต่อมา น.ส.ดวงดาว อายุ 51 ปี พี่สาวของนายวันดี ผู้ตาย ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมกับเผยว่า เมื่อประมาณต้นเดือนที่ผ่านมา นายวันดี น้องชายของตน ได้มาบอกว่าภายในเดือนนี้จะต้องตาย เนื่องจากน้องชายของตนได้เรียนวิชาการดูดวงมาจากพ่อและก็ดูดวงแม่นมาก ที่ผ่านมาก็จะดูดวงให้กับเพื่อนและญาติเป็นประจำ ซึ่งตนรู้สึกแปลกใจที่น้องชายมาสั่งเสีย บอกฝากครอบครัว พร้อมทั้งได้ไปสั่งจองโลงศพไว้ล่วงหน้า และยังสั่งให้จัดงานศพที่บ้านอีกด้วย ตนจึงถามว่าแล้วเมียกับลูกจะอยู่กันอย่างไร ซึ่งน้องชายได้บอกว่าจะเอาเมียไปด้วย ตนก็คิดไม่ถึงว่าน้องชายจะเชื่อเรื่องดวงแล้วมาคิดสั้นอย่างนี้

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งศพทั้ง 2 ไปตรวจพิสูจน์เพื่อหาสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

เตือนภัยวัยรุ่นลิ้นฟ้า “ยาโรฮิบนอล” อันตราย ต้องใช้ตามแพทย์สั่ง

กรมการแพทย์ โดยสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.) เตือนผู้ใช้ยา “โรฮิบนอล” (Rohypnol) ต้องอยู่ภายใต้การดูแลจากแพทย์ การนำไปใช้ในทางที่ผิด อันตรายและมีความผิดตามกฎหมาย

อาลัย… ‘สมบัติ เมทะนี’ พระเอกตลอดกาล

สิ้น… พระเอกตลอดกาล “สมบัติ เมทะนี” เสียชีวิตอย่างสงบที่บ้านพัก ครอบครัวเตรียมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวเจ็บสาหัส 1 ราย

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นมีรายงานว่ามีคนนำตัวออกไปจากจุดเกิดเหตุ

ฝนถล่มกรุงปารีส น้ำท่วมสถานีรถไฟใต้ดิน

กรุงปารีสของฝรั่งเศสเผชิญฝนตกหนัก ทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน กระแสน้ำไหลทะลักเข้าไปถึงภายในสถานีรถไฟใต้ดิน ส่วนท้องถนนก็แปรสภาพเป็นคลอง