ช่างซ่อมรถช่วยเหยื่อรถตู้โดยสารถูกทิ้งกลางทาง



ระยอง 4 ม.ค.-เปิดตัวช่างซ่อมรถฮีโร่ช่วยเหยื่อรถตู้โดยสารถูกทิ้งกลางทางพร้อมขับรถไปส่งถึงที่หมาย


Screen Shot 2560-01-04 at 22.38.31 Screen Shot 2560-01-04 at 22.38.47

หลังจากมีผู้ใช้นาม “Jirawut Yun EK Emperror” ได้โพสต์คลิปรถตู้โดยสารกรุงเทพ-ระยอง ทิ้งผู้โดยสารกลางทางบริเวณถนนสุขุมวิทย่านพัทยากลางในเวลากลางคืน ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อเจ้าของคลิปจนทราบชื่อนายจิราวุฒิ แท่นนาค อายุ 26 ปี ช่างซ่อมเครื่องยนต์ โดยอู่ตั้งอยู่ภายในซอยพัทยาใต้ 8 เล่าว่ากลางคืนวันที่ 3 ม.ค. ได้ลากรถที่เสียผ่านมาบริเวณเลยท่ารถนครชัยแอร์ ก่อนจอดบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อเพื่อซื้อเครื่องดื่มกิน หลังจากออกมาจากร้านสะดวกซื้อได้ยินเสียงคล้ายคนทะเลาะกัน เลยหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายถามภาพคลิปที่เห็น และสอบถามคนที่ถูกรถตู้โดยสารทิ้งว่าขึ้นมาจากบางนาเพื่อไปลงที่มาบตาพุต จ.ระยอง ซึ่งเห็นว่ารถตู้โดยสารทำไม่ถูกไม่ส่งผู้โดยสารให้ถึงหมาย และยังเก็บเงินในราคา 180 บาท ซึ่งเกินความเป็นจริงซึ่งปกติราคา 150 บาท จึงตัดสินใจไปส่งที่มาบตาพุต ส่วนคนขับรถตู้ได้อ้างเพียงว่าหมดเวลาผมต้องเอารถตู้ไปส่งเขา ซึ่งจากการสอบถามทราบว่ารถตู้คันดังกล่าววิ่งออกนอกเส้นทาง และมาการทิ้งผู้โดยสารระหว่างทางมาแล้ว 3 คน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

สงกรานต์เชียงใหม่ชุ่มฉ่ำทั้งเมือง

ประเพณีปี๋ใหม่เมือง หรือสงกรานต์ล้านนา วันนี้เรียกว่าเต็มไปด้วยสีสันวัฒนธรรมและเหล่าสาวงาม ขณะที่การเล่นน้ำสงกรานต์ก็ชุ่มฉ่ำไปทั้งเมือง โดยเฉพาะรอบคูเมือง และอุโมงค์น้ำแห่งแสงสีเสียง ที่ถนนท่าแพ ยิ่งค่ำยิ่งคึกคัก

สงกรานต์ภูเก็ตคึกคัก คาดสร้างเม็ดเงินสะพัดกว่า 8,200 ล้าน

บรรยากาศสงกรานต์ที่ จ.ภูเก็ต ปีนี้สุดคึกคัก นักท่องเที่ยวสนุกกันสุดเหวี่ยงตั้งแต่เช้าเป็นต้นมา และคาดว่าบรรยากาศแห่งความสนุกสนานนี้จะยังคงดำเนินต่อเนื่องไปแบบข้ามวันข้ามคืน