วิศวกรยิงเด็ก ป่วย ขอยกเลิกเข้าพบ รองปลัดยธ.

สำนักข่าวไทย10 ก.พ.- รายงานข่าวจากกระทรวงยุติธรรม เผยวิศวกรที่ยิงเด็กเสียชีวิต ยกเลิกการขอเข้าพบรองปลัดฯ ยธ.ในบ่ายวันนี้ เหตุป่วยปวดศีรษะอย่างรุนแรง เพราะเครียดกับเรื่องราวและข่าวที่เกิดขึ้น


 

แหล่งข่าวจากกระทรวงยุติธรรม เปิดเผยว่า จากกรณีที่มีข่าวออกไปว่า วันนี้(10 ก.พ.)นายสุเทพ โภชนสมบูรณ์ วิศวกรวัย 50 ปี ที่ยิงนายนวพล ผึ่งผาย หรือปอน วัย17 ปีเสียชีวิตจนกลายเป็นข่าวดัง ได้ติดต่อประสานขอเข้าพบ พ.ต.อ.ดุษฏี อารยวุฒิ รองปลัดกระทรวงยุติธรรม(ยธ.) ในช่วงบ่ายวันนี้ เพื่อปรึกษาในเรื่องคดีความนั้น ล่าสุดนายสุเทพ ได้ติดต่อเข้ามาว่าขอยกเลิกการเข้าพบออกไปก่อน  เนื่องจากมีอาการปวดศีรษะอย่างรุนแรง จึงต้องรีบไปเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล จึงฝากขอโทษรองปลัด กระทรวงฯ ซึ่งก็ได้รับแจ้งเรื่องดังกล่าวแล้ว พร้อมแจ้งว่าหากสะดวกเมื่อใด ก็สามารถติดต่อขอเข้าพบได้ในโอกาสหน้า


 

แหล่งข่าว กล่าวด้วยว่าจากนั้นได้ติดต่อพูดคุยกับภรรยานายสุเทพ พบว่า นายสุเทพยังคงมีอาการเครียด และคิดมากกับเรื่องราวและข่าวที่เกิดขึ้น จึงทำให้มีอาการปวดศีรษะอย่างหนักในช่วงเช้านี้   ซึ่งเป็นเหตุสุดวิสัย ไม่ได้ตั้งใจจะหลบหนีสื่อแต่อย่างใด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

นักวิชาการ ชี้ข่าวลบไม่กระทบคะแนนเสียง สท.ธัญบุรี

การเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล และนายกเทศมนตรี วันอาทิตย์ที่ 11 พ.ค.นี้ นับว่าแข่งขันกันดุเดือด นักวิชาการ และประชาชนมองอย่างไร ลองไปไล่เรียงกัน

DSI-กกต. นำหมายเรียกแปะหน้าบ้าน สว. ทั่วกรุงเทพฯ

3 สว. “อลงกต-จิระศักดิ์-วุฒิชาติ” ปิดบ้านเงียบ หลัง กกต. และดีเอสไอ นำหมายเรียกคดีฮั้ว สว. เชิญตัวเข้าชี้แจงแก้ข้อกล่าวหาตาม พ.ร.ป.สว.61