fbpx

นายกฯ นำ ครม.-คสช.ถวายสักการะสมเด็จพระสังฆราชวัดราชบพิธฯ 14 ก.พ. – นายกรัฐมนตรี นำ ครม. และ คสช. เข้าถวายสักการะสมเด็จพระสังฆราช ที่วัดราชบพิธฯ ซึ่งวันนี้มีการจัดระเบียบประชาชนตั้งแต่หน้าประตูวัด โดยให้ทยอยเข้าเป็นรอบ เพื่อความเป็นระเบียบ


091.1 091.2

บรรยากาศเช้าวันนี้ (14 ก.พ.) ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม ยังคงเนืองแน่นเช่นเมื่อวาน โดยประชาชนตั้งใจมาเฝ้าถวายสักการะสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เพื่อความเป็นมงคลของชีวิต โดยวันนี้เจ้าหน้าที่จัดระเบียบเปิดให้เข้าแถวต่อคิวตั้งแต่บริเวณหน้าประตู และทยอยให้เข้าเป็นรอบๆ เพื่อไม่ให้เบียดหรือออกันบริเวณด้านในพระอุโบสถเช่นเมื่อวาน ทำให้การจัดแถวเข้าถวายสักการะทำได้เร็วขึ้น ไม่มีคนตกค้าง โดยมีประชาชนหลายคนมารอตั้งแต่เมื่อคืน เพราะอยากเข้าแสดงมุทิตาในรอบเช้า

091.3 091.4


สำหรับวันนี้มีคณะของบุคคลสำคัญ นำโดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) นำ คสช.และคณะรัฐมนตรีทั้งหมดเข้าเฝ้าถวายสักการะสมเด็จพระสังฆราช ก่อนจะไปประชุม ครม.ที่ทำเนียบรัฐบาล. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ยินดี ‘เทนนิส’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย

นายกรัฐมนตรี ยินดี ‘เทนนิส พาณิภัค’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย ชี้เป็นรางวัลแห่งความมุมานะ เชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยถึงวันที่ 8 ส.ค.นี้

เผาร่างพยาบาลด่านหน้า ติดโควิด-19

เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างพยาบาลสาวที่ติดเชื้อโควิด-19 จากการปฏิบัติหน้าที่ สู่พิธีฌาปนกิจที่วัดบางม่วง จ.นนทบุรี ซึ่งมีญาติและเพื่อนเดินทางมาร่วมพิธีหลายคน

ศบค. รายงานพบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด

ศบค.รายงานป่วยใหม่ 14,260 ราย สะสม 481,967 ราย ตายอีก 119 ราย พบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด มีโรงงานและโรงเรียน ขณะที่ฉีดวัคซีนแล้ว 15.7 ล้านโดส