ก่อนเกมรอสตอฟ- แมนฯ ยูไนเต็ด



อังกฤษ 9 มี.ค.-โชเซ มูรินโญ จัดทัพชุดใหญ่ ลงสนามในเกมที่จะบุกไปเยือน รอสตอฟ ทีมดังจากรัสเซีย ในศึกยูโรป้าลีก คืนนี้


v1 v2

ฟุตบอล ยูโรป้า ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก รอสตอฟ ทีมอันดับ 7 ของตารางจากรัสเซียพรีเมียร์ลีก เปิดสตาดิโอนโอลิมป์ 2 พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่อยู่อันดับ 6 ของตารารงคะแนน ศึกพรีเมียร์ ของอังกฤษ โดยความพร้อมของรอสตอฟ เจ้าถิ่นไม่มีโซสลาน ซานาเยฟ ผู้รักษาประตูมือหนึ่งกับดีมิทรี โปลอซ กองกลาง ที่ยังบาดเจ็บ คาดว่าอิวาน ดานิลิแอนท์ส กุนซือ เตรียมวางระบบ 3-5-2 โดยแนวรุกจะใช้ ซาร์ดาร์ อัซมวน ดาวยิงฟอร์มแรงจากอิหร่านกับ อเล็กซานเดอร์ บูคารอฟ และใช้คริสเตียน โนบัว, อเล็กซานดรู กัตชาน กับ อเล็กซานเดอร์ อีโรคิน เป็นสามประสานในแดนกลาง

v3 v4


ส่วนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของกุนซือ โชเซ มูรินโญ จะไม่มีเอริก ไบญี ที่ติดโทษแบน ส่วนเฮนริคห์ มคิตาร์ยาน ยังไม่หายจากการบาดเจ็บ คาดว่า มูรินโญ จะใช้ระบบมาเป็น 4-2-3-1 โดยตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็กจะเป็น มาร์กอส โรโฮ คู่กับคริส สมอลลิ่ง และให้ ไมเคิล คาร์ริค, อันเดร์ เอร์เรรา ทำเกมแดนกลาง และให้ ฆวน มาต้า, ปอล ป็อกบา, มาร์คัส แรชฟอร์ด ยืนแนวรุก โดยมีซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยืนเป็นหน้าเป้า.-สำนักข่าวไทย

v5 v6

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

car blocked hydrant delaying Thai temple fire control in New York

เปิดภาพรถจอดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงในเหตุไฟไหม้วัดไทย

นิวยอร์ก 13 ก.พ. – หน่วยงานดับเพลิงในนครนิวยอร์กโพสต์ภาพรถยนต์ที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิง เป็นเหตุให้เกิดความล่าช้าในการดับไฟไหม้วัดไทยในเขตบรองซ์ของนครนิวยอร์ก ที่เกิดขึ้นเมื่อเช้าวานนี้ตามเวลาท้องถิ่น พร้อมกับเปิดเผยสาเหตุที่ทำให้เกิดไฟไหม้ นายโรเบิร์ต เอส. ทักเกอร์ ผู้อำนวยการสำนักงานดับเพลิงนิวยอร์กหรือเอฟดีเอ็นวาย (FDNY) โพสต์ในแพลตฟอร์มเอ็กซ์ (X) แสดงความเสียใจกับเหตุไฟไหม้ในเขตบรองซ์ และขอบคุณสภากาชาดและหน่วยงานฉุกเฉินที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย พร้อมกับโพสต์ภาพรถยนต์ที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิง โดยระบุว่า นับเป็นครั้งที่ 2 ในรอบ 3 วันที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงประสบปัญหาหัวจ่ายน้ำดับเพลิงถูกกีดขวาง และครั้งนี้เป็นหัวจ่ายน้ำดับเพลิงที่อยู่ตรงข้ามกับอาคารที่เกิดไฟไหม้ วินาทีที่มีค่าต้องสูญเปล่าเพราะยวดยานที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงอย่างผิดกฎหมาย เรื่องนี้เป็นยิ่งกว่าการทำผิดกฎหมาย เพราะเป็นเรื่องของความเป็นความตาย ด้านเอฟดีเอ็นวายโพสต์เอ็กซ์ว่า เหตุไฟไหม้วัดอุษาพุฒยาราม เมื่อราว 06.00 น. วานนี้ตามเวลาท้องถิ่น ทวีความรุนแรงจากการเตือนภัยระดับ 2 เป็นระดับ 3 เจ้าหน้าที่มากกว่า 40 หน่วย รวม 150 นาย พยายามควบคุมไฟที่ไหม้ 2 อาคาร แต่น่าเสียใจที่มีผู้เสียชีวิต 2 คน มีรถยนต์คันหนึ่งจอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุที่สุด และเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นหลายครั้งในช่วงไม่นานมานี้ เอฟดีเอ็นวายโพสต์ในเวลาต่อมาว่า เหตุไฟไหม้ดังกล่าวเป็นอุบัติเหตุที่เกิดจากเครื่องทำความร้อนแบบพกพาสัมผัสกับวัสดุที่ติดไฟง่าย พร้อมกับย้ำว่า […]

ปลอดภัยแล้ว นร.ถูกเก๋งฝ่าไฟแดงพุ่งชนขณะข้ามทางม้าลาย

รถเก๋งฝ่าไฟแดงชนนักเรียนขณะข้ามทางม้าลายหน้าโรงเรียนดัง คนขับอ้างไม่ใช่คนพื้นที่ มัวมองดู GPS ส่วนน้องนักเรียนปลอดภัยแล้ว

ภูมิใจไทยวอล์กเอาต์

ประชุมร่วมรัฐสภา วุ่นตั้งแต่เริ่ม “ภท.” วอล์กเอาต์ยกพรรค

“ภูมิใจไทย” วอล์กเอาต์ยกพรรคตั้งแต่เริ่มถกแก้ รธน. “ไชยชนก” บอกขัดต่อคำวินิจฉัยศาล ด้าน “หมอเปรม” โร่เสนอญัตติด่วนขอให้ศาล รธน.ตีความก่อน ลั่น เป็นคนมีวุฒิภาวะ-ทำอะไรรอบคอบ บรรจงเขียนอย่างสุดยอดในชีวิต ทำ “ณัฐวุฒิ” โวยยังไม่เห็นเอกสาร สุดท้ายประธาน “วันนอร์” สั่งพักประชุม 15 นาที

ข่าวแนะนำ

“ไทด์ เอกพันธ์” ให้ข้อมูล DSI คดีแตงโม มั่นใจจำได้ทุกบาดแผล

“ไทด์ เอกพันธ์” เข้าให้ข้อมูล DSI คดีแตงโม ยืนยันจำได้ทุกบาดแผล มั่นใจ รอยกรีดลึกยาวโคนขาขวาด้านในไม่ใช่สาเหตุจากใบพัดเรือ ขณะที่ศาลนัดฟังคำพิพากษา 23 พ.ค.นี้

สภาล่ม

สภาฯ ล่ม​ องค์ประชุมไม่ครบ วอล์กเอาต์ 2 รอบ

ล่ม​จนได้​ องค์ประชุมไม่ครบ​ หลัง​มีวอล์กเอาต์ 2 รอบ และมีมติไม่เลื่อนญัตติด่วน “หมอเปรม” ขอให้ส่งศาลตีความก่อนถกร่างแก้ไข รธน.