fbpx

เตรียมขอหมายจับมือยิงอดีตสามีปมเงินเลี้ยงลูก

ลำปาง 12 ต.ค.- ตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐานขอศาลจังหวัดลำปางออกหมายจับหญิงวัย 50 ปี ก่อเหตุสลดเช้านี้ขณะมาทวงค่าเลี้ยงลูก ยิงอดีตสามีบาดเจ็บ และภรรยาใหม่เสียชีวิต


พ.ต.อ.จักร อ่อนนิ่ม ผู้กำกับการ สภ.เมืองลำปาง เปิดเผยความคืบหน้าเหตุหญิง วัย 50 ปี ยิงอดีตสามีบาดเจ็บภายในบ้านพักชุมชนหนองละคอน ซอย 2 และยิงภรรยาใหม่เสียชีวิตเมื่อเช้านี้ (12 ต.ค.) ว่า ผู้ก่อเหตุชื่อ น.ส.นีรนุช หลังจากลงมือแล้วได้ขับรถสีขาว กลับมาที่บ้านพักแล้วเปลี่ยนรถอีกคันเป็นสีเทาหลบหนีไป ทางถนนสายลำปาง – งาว – พะเยา คาดว่าจะหลบหนีไปต่างอำเภอ หรือจังหวัดใกล้เคียง จึงประสานตำรวจพื้นที่ดังกล่าวช่วยติดตาม ส่วนสาเหตุเท่าที่นายสุชาติ ให้การเบื้องต้นทราบว่า น.ส.นีรนุช คงไม่พอใจที่ต้องมาทวงถามเงินค่าเลี้ยงดูลูก จนเกิดปากเสียงกัน ขณะนี้พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างรวมรวบพยานหลักฐานเพื่อขอศาลจังหวัดลำปางออกหมายจับ และคาดว่ายังหลบหนีไปไม่ไกล.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง