fbpx

อุบลฯ พิสูจน์เก๋งขาวจอดใกล้บ้านตัวอย่างย่านวารินฯ รมควันดับ 2

อุบลราชธานี 6 ส.ค.- ตำรวจพิสูจน์ศพชาย-หญิง วัย 30-31 ปี ในรถเก๋งสีขาวจอดใกล้บ้านตัวอย่างประหยัดพลังงานย่านวารินชำราบ-อุบลราชธานี ไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย แต่มีเตาถ่านและขี้เถ้าคาดใช้จุดรมควัน ญาติเผยอาจเครียดปัญหาการเงิน เคยเปรยธุรกิจสะดุด


ขอบคุณภาพ: กู้ภัยเทศบาลตำบลศรีไค

ร.ต.อ.สุรชัย แก้วคำภา พนักงานสอบสวน สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี นำชุดเจ้าหน้าที่และกู้ภัยเทศบาลตำบลเมืองศรีไคเข้าจุดเกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 2 ราย อยู่ภายในรถยนต์ สีขาว รุ่นวีออส ทะเบียน 8 กพ 7937 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่บนถนนข้างบ้านตัวอย่างประหยัดพลังงานภายในสถานศึกษาแห่งหนึ่งเช้าวันนี้ (6 ส.ค.) โดยรถคันดังกล่าวปิดล็อกประตูทุกบาน เจ้าหน้าที่ต้องงัดกระจกให้เปิดออกพบว่าผู้เสียชีวิตเป็นหญิง อายุ 30 ปี อยู่เบาะนั่งคนขับ ส่วนอีกรายเป็นชาย อายุ 31 ปี อยู่เบาะด้านหลัง เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายหรือมีร่องรอยการต่อสู้ นอกจากนี้ ภายในรถยังพบเตาถ่านและขี้เถ้าส่วนหนึ่งอยู่บนพื้นวางเท้าข้างที่นั่งคนขับ รวมทั้งซองยา เจ้าหน้าที่จึงนำศพทั้งสองส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 8-16 ชั่วโมง

ขอบคุณภาพ: กู้ภัยเทศบาลตำบลศรีไค

ด้านพ่อของชายที่เสียชีวิตให้การว่า ลูกชายและหญิงที่เสียชีวิตเป็นเพื่อนสนิทกันมานาน ส่วนสาเหตุเชื่อว่าไม่ใช่เรื่องชู้สาว น่าจะมาจากปัญหาส่วนตัวหรือเครียดเรื่องการเงิน เพราะก่อนหน้านี้ลูกชายเคยบ่นว่าเหนื่อยที่ลงทุนทำธุรกิจ แต่ไม่ราบรื่น และปกติจะกลับบ้านทุกครั้งวันหยุด แต่ระยะหลังไม่ได้กลับบ้าน และโทรศัพท์มาขอยืมเงินจึงโอนเงินไปให้ ซึ่งการเสียชีวิตนั้นไม่ได้ติดใจหรือสงสัยอะไร และจะขอนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน

“สนธิญา” เอาผิด “หมอปลา” ล่อซื้อ “หลวงปู่แสง”

“สนธิญา” แจ้งความกองปราบปราม เอาผิด “หมอปลา-พวก” นำทีมงานล่อซื้อและกล่าวหา “หลวงปู่แสง” วัดป่าดวงสว่างธรรม แตะเนื้อต้องตัวหญิงสาว 

เปิดเรียนวันแรกคึกคัก รร.เข้มมาตรการโควิด

เปิดเรียน on-site 100% วันแรก ทั่วประเทศ 35,000 แห่ง  ศธ.ย้ำมาตรการปลอดภัย พร้อมแผนเผชิญเหตุ เจอโควิดไม่ปิดทั้งชั้นหรือทั้งโรงเรียน

พบแล้วนักท่องเที่ยวเยอรมันหายตัวนาน 7 วัน

พบนักท่องเที่ยวหญิงชาวเยอรมันวัย 76 ปี แล้ว หลังหายออกจากที่พักร่วม 7 วัน ภายในพื้นที่อุทยานแห่งชาติสิรินาถ จ.ภูเก็ต ห่างจากที่พักร่วม 15 กิโลเมตร