fbpx

New Normal อาหารญี่ปุ่นสไตล์อาบอบนวด

กรุงเทพฯ 23 ก.ค. – สถานการณ์โควิด-19 ส่งผลต่อสถานบริการอาบอบนวด ซึ่งช่วงหนึ่งต้องปิดกิจการยาว ทำให้ผู้บริหารต้องแตกไลน์ธุรกิจมาเปิดร้านอาหารญี่ปุ่น ซึ่งได้รับการตอบรับดี จากบรรยากาศที่แปลกใหม่


มีร้านอาหารญี่ปุ่นอยู่ร้านหนึ่งที่เปิดอยู่ภายในสถานประกอบการอาบอบนวดโพไซดอน ซึ่งกำลังได้รับความนิยม ที่นี่รักษามาตรการป้องกันโควิด-19 แบบมีระยะห่าง New Normal ให้ผู้มาใช้บริการ ก่อนเข้าร้านนอกจากจะต้องล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์แล้ว ยังต้องผ่านตู้อบฆ่าเชื้อ ทำให้ได้บรรยากาศที่แปลกใหม่และน่าตื่นตาตื่นใจ สำหรับผู้มารับประทาน เพราะแทบไม่เคยพบร้านอาหารที่เปิดอยู่ในอาบอบนวด หลายคนกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัว ที่ต้องแยกระหว่างคนที่มาใช้บริการอาบอบนวดและผู้มารับประทานอาหาร แต่ผู้ประกอบการได้จัดแบ่งโซนกันอย่างชัดเจน 


ส่วนเหตุผลของการผันมาแตกไลน์ธุรกิจเปิดร้านอาหารควบคู่กับอาบอบนวดนั้น มาจากสถานการณ์โควิด-19 ที่สถานบริการได้รับผลกระทบอย่างหนัก ทำให้พนักงานว่างงาน รายได้ลดลง การเปิดร้านอาหารจึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะเพิ่มรายได้ และทำให้พนักงานมีงานทำ เมื่อเปิดบริการที่ผ่านมา กระแสตอบรับถือว่าดีเกินคาด ยิ่งเปิดให้นั่งรับประทานที่ร้านได้ ยิ่งทำให้มีผู้อยากมาทดลองรับประทานในบรรยากาศที่ไม่เหมือนร้านอื่น. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” Mountain B-ติดกำไล EM

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” พ่อของเสี่ยบี คดีไฟไหม้ Mountain B ตีราคาประกัน 1 ล้านบาท ติดกำไล EM พร้อมกำหนด 2 เงื่อนไข ห้ามยุ่งเหยิงพยานหลักฐาน

น้ำท่วมซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว เหตุฝนซ้ำ-คลองน้ำสูง

น้ำท่วมในซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว มีน้ำท่วมถนนตลอดเส้นทาง ประมาณ 15-20 ซม. เหตุฝนตกซ้ำวานนี้ และระดับน้ำในคลองสูง

ตร.เตือน “ยาลิ้นฟ้า” อันตราย-เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทาง

รอง ผบ.ตร. วอนผู้ปกครองหมั่นดูแลลูกหลาน หวั่นถูกชักจูงเสพ “ยาลิ้นฟ้า” ที่กำลังระบาด เตือนเป็นยาอันตราย ต้องจ่ายยาโดยแพทย์เท่านั้น เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทางหยุดขายให้เยาวชน หากพบฝ่าฝืนมีโทษหนักถึงจำคุก

นายกฯ ยันไม่ยุบสภา เดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน

นายกฯ มอบ โฆษกรัฐบาลตอบสื่อแทน ยืนยัน ไม่ยุบสภา จะเดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน ในเวลาที่เหลืออยู่ให้เต็มที่