ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่ง จ.บุรีรัมย์ ถูกลูกชายทำร้ายร่างกายเสียชีวิต

บุรีรัมย์ 15 ก.ค. – ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ ถูกลูกชายเมายาคลุ้มคลั่งอาละวาดทำร้ายร่างกายจนช้ำในเสียชีวิต ญาติเผยวันเกิดเหตุลูกชายขอเงินแม่ 700 บาท แต่แม่ไม่ให้จึงอาละวาด พ่อตักเตือนจึงถูกทำร้าย

ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ ถูกลูกชายเมายาเสพติดและสุราอาละวาดคลุ้มคลั่งทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา นำส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลด้วยอาการช้ำในและเลือดคั่ง ล่าสุดเมื่อช่วงสายวานนี้ (14 ก.ค.) เสียชีวิตแล้ว ทั้งที่เพียง 2 เดือนเศษ ก็จะเกษียณอายุราชการ โดยที่บ้านในอำเภอปะคำ ญาติๆ ช่วยกันจัดเตรียมสถานที่รอรับศพและประกอบพิธีทางศาสนา ส่วนร่างผู้เสียชีวิตอยู่ระหว่างการผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาล

จากการสอบถามนายสุเทพ ประทุมตรี ผู้ใหญ่บ้าน ซึ่งเป็นพี่ชายของภรรยาของผู้เสียชีวิต เล่าให้ฟังว่า วันเกิดเหตุช่วง 19.00 น. มีคนมาแจ้งว่านายเอ (นามสมมติ) อายุ 32 ปี ลูกชาย ผอ. มีปากเสียงทะเลาะกับพ่อถึงขั้นลงไม้ลงมือทุบตี พอไปถึงเห็นนายเออยู่ในอาการคลุ้มคลั่งอาละวาดตะโกนบอกไม่ต้องยุ่ง จึงไม่กล้าเข้าไปยุ่ง กระทั่งมาทราบภายหลังว่า ผอ. ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลปะคำ และส่งไปโรงพยาบาลบุรีรัมย์ เนื่องจากมีอาการช้ำใน นอนรักษาที่โรงพยาบาลเพียง 2 วัน ผอ. ก็เสียชีวิต      

ส่วนอดีตพ่อตาของผู้ก่อเหตุ เล่าว่า อดีตลูกเขยชอบดื่มเหล้าและเสพยา เวลาเมาจะอาละวาด วันเกิดเหตุได้ไปขอเงินแม่ 700 บาท แต่แม่ไม่ให้ เพราะกลัวจะไปซื้อเหล้าและยามาเสพ ผู้เป็นพ่อจึงเข้าไปตักเตือนจนเกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน เบื้องต้นตำรวจควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้แล้ว ตรวจปัสสาวะพบมีสารเสพติดในร่างกาย จึงแจ้งข้อหาเสพสารเสพติด ส่วนกรณีทำร้ายร่างกาย รอให้ญาติมาแจ้งความ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เครื่องบินภูเก็ตมุ่งหน้ามอสโก ขอลงจอดฉุกเฉินที่สุวรรณภูมิ

เที่ยวบิน 777-300ER สายการบิน Aeroflot ขึ้นจากภูเก็ตไปมอสโก เตรียมลงสุวรรณภูมิ หลังบินวนกลางทะเลอันดามันหลายชั่วโมง จากปัญหาระบบลงจอดขัดข้อง

ไข้หวัดใหญ่ระบาด

ไข้หวัดใหญ่ระบาดในสหรัฐ-เสียชีวิตแล้ว 13,000 ราย

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของสหรัฐ หรือซีดีซี รายงานว่า พบผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ในฤดูกาลนี้อย่างน้อย 24 ล้านคนแล้วทั่วสหรัฐ

ตัดไฟเมียนมา

มาตรการตัดไฟเมียนมาได้ผล กลุ่มเว็บพนันปลดพนักงานแล้วกว่าร้อยคน

มาตรการตัดไฟเมียนมาได้ผล กลุ่มเว็บพนันออนไลน์และกลุ่มสแกมเมอร์ที่จังหวัดท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา ปลดพนักงานแล้วกว่า 100 คน เนื่องจากขาดแคลนกระแสไฟฟ้า ทำให้พนักงานทยอยเดินทางออกจากท่าขี้เหล็ก กลับมาทางด่าน อ.แม่สาย จ.เชียงราย อย่างต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยอีสาน อากาศเย็นในตอนเช้า-กทม.อุณหภูมิสูงขึ้น 1-2 องศาฯ

กรมอุตุฯ เผยภาคอีสานมีอากาศเย็นในตอนเช้า และอากาศร้อนในตอนกลางวัน ส่วนภาคกลาง รวม กทม.-ปริมณฑล และภาคตะวันออก อุณหภูมิสูงขึ้น 1-2 องศาฯ อากาศร้อนในตอนกลางวัน

ไฟไหม้วัดไทยในนิวยอร์ก เสียชีวิต 2 ราย

เกิดเหตุเพลิงไหม้ที่วัดไทยในเขตบรองซ์ นครนิวยอร์ก ของสหรัฐ ช่วงเช้าวานนี้ตามเวลาท้องถิ่น มีผู้เสียชีวิต 2 ราย หนึ่งในนั้นเป็นพระไทยที่จำพรรษาในวัด

ปฏิบัติการกวาดล้าง “คาวบอยบ่อแก้ว” แก๊งยาเสพติดรายใหญ่ภาคเหนือ

เจ้าหน้าที่เปิดปฏิบัติการกวาดล้างเครือข่าย “คาวบอยบ่อแก้ว” แก๊งขนยาเสพติดรายใหญ่ของภาคเหนือ พร้อมยึดทรัพย์สินกว่า 100 ล้านบาท หลังพบช่วง 2 ปีนี้ ขนไอซ์จากชายแดนลงไปภาคกลางไม่ต่ำกว่า 20 ครั้ง เฉพาะที่ถูกจับได้ 3 ครั้ง ยึดไอซ์ได้กว่า 3,000 กิโลกรัม