ช่างกล 2 สถาบันไล่ฟันกันกลางถนน เจ็บ 4 ราย

กรุงเทพฯ 12 ก.ค.- นักเรียนช่างกล 2 สถาบันเปิดศึกไล่ฟัน-ยิงกันกลางถนน บริเวณปากซอยประชาอุทิศ 2 ย่านราษฎร์บูรณะ เหตุเกิดเวลาประมาณเที่ยงคืนที่ผ่านมา ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 4 ราย


นี่เป็นคลิปเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นยกพวกไล่ทำร้ายกันกลางถนน บริเวณปากซอยประชาอุทิศซอย 2 ถนนประชาอุทิศ แขวงราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ กทม. โดยเหตุเกิดเวลาประมาณเที่ยงคืนที่ผ่านมา (12 ก.ค.) หนึ่งในผู้บาดเจ็บบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ โดยในภาพจะเห็นวัยรุ่นชาย 2 คน วิ่งหนีตายอย่างรวดเร็วไปตามถนน และขณะเกิดเหตุคล้ายกับมีเสียงปืนดังขึ้นด้วย 


หลังเหตุการณ์สงบ ตำรวจและกู้ภัยเดินทางไปตรวจสอบ พบว่ามีนักเรียนช่างกลของสถาบันหนึ่งถูกอาวุธมีดฟันได้รับบาดเจ็บรวมทั้งหมด 4 ราย กู้ภัยจึงนำตัวส่งโรงพยาบาล


จากการสอบถามชาวบ้านละแวกที่เกิดเหตุเล่าว่า ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นจำนวนหลายนัด จึงออกมาดู พบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นไล่ทำร้ายกันอยู่บนถนน ด้วยความกลัวจึงเข้าไปหลบในบ้าน จนกระทั่งมีรถตำรวจและกู้ภัยเดินทางมาตรวจสอบ จึงออกมาดูอีกครั้ง จึงทราบว่ามีคนเจ็บ

หนึ่งในวัยรุ่นที่ได้รับบาดเจ็บเล่าว่า ขณะที่กลุ่มของตนเองกำลังเดินทางกลับบ้านพัก จู่ๆ ก็พบกับกลุ่มนักเรียนช่างต่างสถาบัน ซึ่งเป็นคู่อริ ยกพวกไล่ทำร้าย และฝ่ายตรงข้ามมีอาวุธครบมือ พวกตนจึงพากันวิ่งหนีตายมาจนกระทั่งถูกไล่ตามทัน และถูกฟันด้วยมีด จนได้รับบาดเจ็บ.-สำนักข่าวไทย  

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ