fbpx

ผบช.ภ.2 สั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อน ตร.พัวพันคดียิงชาวบ้าน

กรุงเทพฯ 10 ก.ค.-ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 เผยมีการแจ้งข้อหาและมีคำสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อน นายตำรวจเกี่ยวพันคดียิงชายเจ็บสาหัส จนรถเสียหลักตกคูน้ำในพื้นที่จังหวัดนครนายก


พลตำรวจโทมนตรี ยิ้มแย้ม ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีที่ นายอลงกรณ์ อ่อนนาค หรือ ต่าย บางปรัง ซึ่งถูกเรียกออกจากบ้าน ก่อนพบถูกยิงบาดเจ็บสาหัสอยู่ในรถและเสียหลักตกคูน้ำข้างทาง บริเวณถนนหน้าวัดจันทร์เรือง อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยเบื้องต้น พบว่า เป็นการก่อเหตุระหว่างตำรวจและประชาชน ในเรื่องการจำนำอาวุธปืน ซึ่งทางตำรวจอ้างว่า เป็นการปฏิบัติหน้าที่ แต่พนักงานสอบสวนยังไม่ปักใจเชื่อ โดยอยู่ระหว่างการเก็บพยานหลักฐาน และ พยานแวดล้อม ซึ่งได้มีการแจ้งข้อหากับนายตำรวจที่ก่อเหตุ พร้อมให้ออกจากราชการไว้ก่อนแล้ว ยืนยัน ไม่มีการช่วยเหลือตำรวจด้วยกันเองโดยจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายอย่างเต็มที่

ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 กล่าวด้วยว่า ขณะนี้ พนักงานสอบสวน อยู่ระหว่างการตรวจสอบระยะเวลาตั้งแต่ก่อนเกิด ระหว่าง และหลังเกิดเหตุ พร้อมติดตามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ ซึ่งอยู่ระหว่างหลบหนี มาสอบปากคำ เพื่อให้เกิดความชัดเจนที่สุด .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น