fbpx

ททท.จัดเส้นทางท่องเที่ยวไหว้พระสุขกายสุขใจ@นราธิวาส

นราธิวาส 6 ก.ค.- ผอ.ททท.นราธิวาส นำนักท่องเที่ยวถวายเทียนพรรษาวัดประวัติศาสตร์ทางชายแดนภาคใต้ ในกิจกรรมเส้นทางท่องเที่ยวไหว้พระสุขกาย สุขใจ สไตล์ New Mormal @ นราธิวาส พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมชาวตากใบ


วันนี้ (6 ก.ค.) ที่วัดชลธาราสิงเห อ.ตากใบ จ.นราธิวาส  น.ส.นวพร ชัวชมเกตุ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนราธิวาส  พร้อมนักท่องเที่ยวร่วมถวายเทียนพรรษา เพื่อทำนุบำรุงศาสนา และเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวไทย  ภายใต้กิจกรรมเส้นทางท่องเที่ยวไหว้พระสุขกาย สุขใจ สไตล์ New Normal @ นราธิวาส รวมทั้งสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยวตามมาตรการปลอดภัยห่างไกลโควิด-19 สำหรับวัดชลธาราสิงเห มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ มีชื่ออีกหนึ่งว่า วัดพิทักษ์แผ่นดินไทย เป็นวัดคู่บ้านคู่เมือง นอกจากนี้ ในพื้นที่อำเภอตากใบยังมีสถานที่น่าสนใจมากมาย อาทิ สะพานคอย 100 ปี เดิมเป็นสะพานไม้ทอดยาว ปัจจุบันสร้างสะพานปูนยาว  ชมวิถีริมทะเลของชุมชนเกาะยาว ฟังสำเนียงเจ๊ะเหสำเนียงดั้งเดิมที่หาฟังได้ยากของคนในพื้นที่ รวมทั้งลิ้มรสอาหารถิ่น ชมสินค้าโอท็อป เช่น ปลากุเลาเค็มที่ขึ้นชื่อของอำเภอตากใบ  ผ้าทอพื้นเมืองชุมชนวัดชลธาราสิงเห.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

“อนุทิน-สาธิต” ซื้อรถพยาบาลให้ สธ.ใช้ช่วยเหลือ ปชช.

“อนุทิน-สาธิต” ควักเงินส่วนตัวซื้อรถพยาบาลบริจาคให้ สธ. หวังใช้ช่วยเหลือประชาชน และเป็นที่ระลึกครั้งหนึ่งมี 2 รมต.ทำงานสู้โควิดร่วมกับ สธ.

ข่าวแนะนำ

รู้ทันกลโกงทางออนไลน์

นับวันมิจฉาชีพก็ยิ่งพลิกแพลงวิธีหลอกลวงประชาชนผ่านทางออนไลน์มากขึ้น โดยให้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ซึ่งพอชำระเงินแล้ว ไม่ได้สินค้าบ้าง หรือได้ แต่ไม่ตรงปก รวมถึงลวงให้บอกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญก็มีมาก วันนี้สำนักข่าวไทยมีข้อแนะนำที่จะใช้เป็นภูมิคุ้มกันกลโกงของมิจฉาชีพได้

ศบค.ชุดเล็ก ชงต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย.

ศบค.ชุดเล็ก เสนอต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย. แต่ยังคงเคอร์ฟิวเช่นเดิม เตรียมชง ศบค.ชุดใหญ่ 27 ก.ย.นี้

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง