fbpx

สลด! แม่รัสเซียฆ่าลูกน้อยวัย 1 ขวบ 7 เดือน ก่อนโดดตึกบาดเจ็บ

ชลบุรี 5 ก.ค.- สลด! พบศพเด็กหญิงชาวรัสเซีย วัย 1 ขวบ 7 เดือน ถูกฆ่าเสียชีวิตในห้องพักย่านพัทยาเหนือ เจ้าหน้าที่คาดแม่เสพยาเสพติดจนหลอน และฆ่าลูกทิ้งศพไว้ในห้องน้ำ ก่อนกระโดดจากชั้น 3 ของที่พัก หนีความผิด แต่เจ้าหน้าที่ช่วยได้ทัน


ตำรวจ สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมด้วยตำรวจท่องเที่ยวพัทยา นำกำลังตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดชลบุรี ตำรวจตำรวจคนเข้าเมืองจังหวัดชลบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิ ร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตภายในห้องพักของอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ย่านพัทยาเหนือ


ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์สูง 5 ชั้น ห้องเกิดเหตุตั้งอยู่บนชั้น 3 ภายในห้องพบว่าข้าวของกระจุยกระจาย และมีคราบเลือดกระจายภายในห้อง ตรวจสอบภายในห้องน้ำ บริเวณใต้อ่างล้างหน้า พบศพเป็นเด็กหญิงชาวรัสเซีย อายุ 1 ปี 7 เดือน เสียชีวิตนอนคว่ำมี ผ้าขนหนูสีน้ำตาลคลุม แล้วเอาชักโครกทับปิดบังอีกที โดยจากการตรวจสอบสภาพศพ พบมีแผลฉกรรจ์บริเวณหน้าผากจำนวน 3 แผลใหญ่ นอกจากนั้นภายในห้องยังพบอุปกรณ์เสพยาจำนวนหนึ่ง ส่วนมารดาเด็กหญิงเป็นชาวรัสเซียอายุ 33 ปี ยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล หลังจากกระโดดจากชั้นที่ 3 ของอพาร์ตเมนต์ดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บเมื่อประมาณ 02.00 น.ที่ผ่านมา


เหตุดังกล่าวสืบเนื่องจากตำรวจได้รับแจ้งจากอพาร์ตเมนต์ดังกล่าวว่า หญิงชาวรัสเซียกระโดดจากชั้น 3 มาได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ แต่ผู้บาดเจ็บอ้างว่าสามีทำร้าย ในตอนนั้นไม่พบใคร จึงนำตัวส่งโรงพยาบาล และก่อนมาพบศพเด็กหญิง

ทางอพาร์ตเมนต์สงสัยว่า มาพักเมื่อวานนี้ ประมาณ 19.00 น. โดยจ่ายค่าห้องพักจำนวน 3 วัน และมากับเด็ก แต่หลังจากแม่กระโดดลงจากชั้น 3 กลับ ไม่เห็นพบเด็กอีกเลย จึงแจ้งตำรวจเข้ามาตรวจสอบภายในห้อง จนพบศพเด็กเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้อายัดตัวแม่ชาวรัสเซียรายนี้ไว้ที่โรงพยาบาล เพื่อให้หายพอให้การได้ ก็จะสอบสวนอย่างละเอียดถึงสาเหตุที่ทำให้เด็กเสียชีวิต ส่วนศพเด็กนำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตั้งข้อสันนิษฐานว่า เกิดจากผู้เป็นแม่เสพสิ่งเสพติด จนมีอาการหลอนแล้วก่อเหตุฆ่าลูกหมกศพไว้ในห้องน้ำ ก่อนกระโดดลงจากห้องพัก หวังฆ่าตัวตายหนีความผิด แต่เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือได้ทัน อย่างไรก็ตาม ต้องตรวจสอบพยานหลักฐานอื่นๆ ประกอบ และตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อสรุปสาเหตุดังกล่าวต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ยึดลอตใหญ่ ยาบ้า 8 ล้านเม็ด

สกัดจับรถยนต์ต้องสงสัย พบยาบ้า 8 ล้านเม็ด ซุกในกระสอบท้ายกระบะ จำนวน 40 กระสอบ ผู้ต้องหาสารภาพขนมาจากภาคเหนือ จะไปส่งเอเย่นต์ภาคกลาง

ข่าวแนะนำ

เต็มจำนวนแล้ว! ศูนย์ฉีดฯบางซื่อ ลงทะเบียนผ่านค่ายมือถือ ในกลุ่มอายุ 18 ปีขึ้นไป

กรมการแพทย์ประกาศ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อเต็มจำนวนแล้ว สำหรับการลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 ผ่าน 4 ค่ายมือถือในกลุ่มอายุ 18 ปีขึ้นไป

ทบ. นำเครื่องบินส่งผู้ป่วยโควิดกลับบ้านเที่ยวแรก จ.นครพนม

กองทัพบก นำเครื่องบินลำเลียงแบบ C-295 บินส่ง 40 ผู้ป่วยโควิดกลับบ้านเที่ยวแรก ที่ จ.นครพนม ด้วยความปลอดภัย

แจงสถานการณ์เตียงล้นทุกระดับสี วอนช่วยกันอยู่บ้าน ลดอัตราป่วย

อธิบดีกรมการแพทย์ แจงสถานการณ์เตียงล้นทุกระดับสี ขอความเห็นใจ 2-4 สัปดาห์ ต้องช่วยกันลดอัตราการป่วย อยู่บ้านให้มากที่สุด เพราะจำนวนเตียงไม่พอ รองรับไม่ไหว

ฝนตกหนัก น้ำท่วมหลายจังหวัด เร่งช่วยชาวบ้านถูกตัดขาด

ฝนที่ตกหนักทำให้เกิดน้ำท่วมหลายจังหวัด ที่เพชรบุรี น้ำหลากท่วมถนนเข้าหมู่บ้านโป่งลึก-บางกลอยบางช่วงสูงถึง 1.50 เมตร สัญจรไม่ได้ เร่งนำเสบียงเข้าช่วยเหลือ