fbpx

สาวใหญ่ร้องถูกตำรวจบุคคโล ข่มขืน คุกคาม-รีดทรัพย์ นานหลายเดือน

กรุงเทพฯ 25 มิ.ย.- ผู้เสียหายสาว ร้องตำรวจ สน.พระโขนง หลังถูกตำรวจ สน.บุคคโล ข่มขื่น และข่มขู่คุกคามมานานหลายเดือน


โดยผู้เสียหายสาวเล่าให้ฟังว่า รู้จักนายตำรวจนายนี้ เมื่อช่วงวันที่ 14 มิถุนายน 2562 เพราะมีน้องที่สนิทกันถูกจับดำเนินคดียาเสพติด เมื่อตนเองไปเยี่ยมก็รู้สึกสงสาร อยากช่วยเหลือ ประกอบว่านายตำรวจคนนี้ ได้เข้ามาแสดงตัวว่า สามารถช่วยเหลือได้ เพราะมีคนรู้จักเยอะ ถ้าเมื่อมีการส่งตัวน้องรายนี้ไปดำเนินคดี หรือเข้าไปรับโทษในเรือนจำ จะส่งไปอยู่ในส่วนงานที่สบายไม่ลำบาก มีคนดูแลให้ แต่ต้องใช้เงินจำนวน 1,000 บาท ตนเองถึงตกลง และมีการแลกเบอร์และติดต่อกันเรื่อยมา  จนเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา นายตำรวจคนดังกล่าวได้ติดต่อมาและขอมาหาที่บ้าน ด้วยความที่คิดว่าเป็นตำรวจและมีครอบครัวแล้วทั้งคู่ และที่ผ่านมาก็ไม่ได้มีเรื่องไม่ดี จึงยอมให้มาที่บ้าน และนายตำรวจรายนี้ ก็ดื่มสุรา ที่ห้องรับแขก และอ้างว่าขับรถยนต์กลับบ้านไม่ได้ จึงขอนอนพักที่โซฟาและหลอกล่อให้ตนไปปิดไฟห้อง เมื่อตนเดินไปปิด นายตำรวจคนดังกล่าวก็เข้ามาข่มขื่น ซึ่งตนพยายามต่อสู้แต่สู้แรงไม่ไหว และไม่กล้าส่งเสียงร้องเพราะนอกห้องมีลูกและหลานที่เป็นเยาวชนอยู่ ด้วยความที่อาย และคิดว่าถึงร้องไป ก็คงไม่มีใครเข้ามาช่วยได้เพราะเป็นเด็กกันหมด 

และต่อมา นายตำรวจรายนี้ ยังได้ติดต่อมาให้ตนเองไปเปิดโรงแรมเพื่อร่วมหลับรอน โดยอ้างว่าหากไม่ยอมมาจะนำเรื่องที่ตนติดสินบนเจ้าพนักงานไปแจ้ง และตนต้องถูกดำเนินคดี ตนเองจึงต้องจำใจยอม และทนเรื่อยมา ซึ่งนอกจากจะมีการข่มขืนตนเองแล้ว ยังบังคับขอเงินเพื่อนำไปใช้หนี้พนันต่างๆ อีกหลายครั้ง 


นอกจากนี้ตำรวจรายนี้ยังมีการเอารูปภาพอนาจารส่งให้บุคคลที่ผู้เสียหายรู้จักในข้อความเฟสบุ๊ก ทำให้ตนเองอับอายและเสียหายอย่างมาก  ซึ่งตนเองพยายามขอให้นายตำรวจรายนี้เลิกยุ่งกับตน แต่จะถูกนายตำรวจคนนี้ข่มขู่ อ้างว่ารู้จักคนเยอะมีทั้งทนายความ อัยการและผู้พิพากษา ทั้งยังมาคอยคุกคามดักรอบริเวณหน้าคอนโด ทำให้ตนเองรู้สึกหวาดกลัวจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความ เพราะทนไม่ไหวกับพฤติกรรมแบบนี้ เพราะผู้กระทำเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่กลับทำผิดกฏหมายเอง

สำหรับนายตำรวจคนนี้ ทราบชื่อคือ  ร.ต.อ.จิรันธนิน กลิ่นนิรัญ เป็น พนักงานสอบสวนอยู่ที่ สน. บุคคลโล  

พันตำรวจโทพีรธรรม คำจร รองผู้กำกับการสอบสวน สน. พระโขนง ได้รับเรื่องร้องทุกข์และแจ้งความในครั้งนี้ ยืนยันว่าพนักงานสอบสวน สน. พระโขนงจะรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อนำตัวร้อยตำรวจเอกรายนี้มาดำเนินคดี ขอให้ทางผู้เสียหายเชื่อใจว่าพนักงานสอบสวน สน. พระโขนงไม่มีทางเข้าข้างผู้กระทำความผิด เพราะเป็นคำสั่งที่ผู้บังคับบัญชาทุกระดับชั้นกำชับอยู่ก่อนแล้วว่า ให้ดำเนินคดีทุกคดีอย่างตรงไปตรงมา แม้ว่าผู้กระทำผิดในคดีจะเป็นข้าราชการตำรวจก็ตาม โดยต่อจากนี้จะรวบรวมหลักฐานที่ผู้เสียหายนำมาแจ้งความร้องทุกข์ซึ่งส่วนใหญ่เป็นข้อความการแชท ทางแอพพลิเคชั่น LINE และ Facebook มาประกอบการสอบสวน สืบสวนและจะมีการเรียกตัวร้อยตำรวจเอกนายนี้ มาให้ปากคำ ส่วนข้อหาจะมีการพิจารณาจากพยานหลักฐานอีกครั้ง ซึ่งคาดว่าจะมีการเรียกพยานมาสอบปากคำเพิ่มเติมไม่เกินเจ็ดวัน เชื่อว่าคดีนี้ไม่มีความยุ่งยากและจะสามารถสรุปคดีได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากผู้เสียหาย มีพยานหลักฐานค่อนข้างชัดเจน .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

“ชัชชาติ” ร่วมงานลูกเสือไทย ให้กำลังใจนักโทษลอกท่อวันแรก

ผู้ว่าฯ กทม.สวมชุดลูกเสือร่วมงานวันครบรอบสถาปนาลูกเสือไทย ย้ำพร้อมสนับสนุนชุดลูกเสือ เพราะไม่อยากให้เป็นภาระผู้ปกครอง ให้กำลังใจนักโทษวันนี้ดีเดย์ลอกท่อ ที่ผ่านมาพิสูจน์แล้วว่าช่วยระบายน้ำเร็วขึ้น

แจ้งจับแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง

กลุ่มผู้เสียหายร้องตำรวจ ปคบ. ดำเนินคดีแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง หลังขายสบู่-เครื่องสำอางให้ นำไปไลฟ์สดขายต่อ โดยไม่ชำระค่าสินค้าตามที่ตกลงกัน มูลค่าความเสียหาย 8 ล้านบาท

รัสเซียถล่มตึกที่พักในยูเครน ตาย 18 คน

เคียฟ 1 ก.ค.- รัสเซียยิงขีปนาวุธถล่มอาคารที่พักในเมืองโอเดสซา เมืองท่าทางตะวันตกเฉียงใต้ของยูเครนในเช้าวันนี้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้ว 18 คน หนึ่งวันหลังจากรัสเซียถอนกำลังออกจากเกาะยุทธศาสตร์ในทะเลดำ นายคิริลล์ ทีโมเชนโก รองหัวหน้าทำเนียบประธานาธิบดียูเครนแจ้งว่า ผู้เสียชีวิตมีเด็กรวมอยู่ด้วย 2 คน ขณะที่โฆษกรัฐบาลท้องถิ่นแจ้งว่า มีคนบาดเจ็บ 30 คน สื่อยูเครนรายงาน เป้าหมายของรัสเซียครั้งนี้เป็นอาคารที่พักอาศัยหลายชั้นและสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ การโจมตีมีขึ้นหลังจากกองกำลังรัสเซียถอนกำลังออกจากเกาะสเนคหรือเกาะงูของยูเครนในทะเลดำเมื่อวันพฤหัสบดี เรือรบรัสเซีย 2 ลำยึดครองเกาะนี้ได้ตั้งแต่เปิดฉากรุกรานยูเครนเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ และถูกยูเครนยิงถล่มอย่างหนักนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา รัสเซียอ้างว่า ถอนกำลังเพื่อยื่นไมตรี ขณะที่กองทัพยูเครนอ้างว่า สามารถบีบให้กำลังพลรัสเซียต้องหนีไปด้วยเรือเร็ว 2 ลำ เพราะถูกยูเครนยิงถล่มอย่างหนักทั้งปืนใหญ่และขีปนาวุธ เกาะสเนคตั้งอยู่ในเส้นทางเดินเรือพลุกพล่าน รัสเซียหวังจะใช้เกาะนี้เป็นฐานในการโจมตีเมืองโอเดสซา ซึ่งเป็นท่าสำคัญที่มีประชากรมากเป็นอันดับ 3 ของยูเครน เพื่อล้อมกรอบที่มั่นสุดท้ายของกองกำลังยูเครนที่ปักหลักต่อต้านรัสเซียในแคว้นลูฮันสก์.-สำนักข่าวไทย

ข่าวแนะนำ

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ผบ.ทอ.เผยเมียนมาขอโทษ-ล้ำน่านฟ้า

ผบ.ทอ.โต้คำวิจารณ์เอฟ-16 บินรักษาเขตแดนช้า ยันระบบป้องกันทางอากาศดีมาก ผู้บังคับบัญชาระดับสูงตัดสินใจที่ดี ไม่ได้วัดกันที่ความเร็ว ต้องสุขุม รอบคอบ มีเหตุผล พอเหมาะพอควรกับสถานการณ์ 

ภาคเอกชนฝรั่งเศสเชื่อมั่น พร้อมร่วมมือกับไทย

ภาคเอกชนฝรั่งเศส MEDEF International หารือ นายกฯ เชื่อมั่นและพร้อมร่วมมือกับไทยอย่างใกล้ชิด และนำไปสู่การยกระดับความเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ระหว่างสองประเทศภายในปี 2567

ดีเดย์นักโทษลอกท่อ กทม. แก้น้ำท่วม

วันนี้เป็นวันแรกของการปล่อยแถวนักโทษเด็ดขาดมาช่วยลอกท่อ แก้ไขปัญหาน้ำท่วมขังใน กทม. โดยกรมราชทัณฑ์ส่งนักโทษกว่า 300 คน จากเรือนจำ 11 แห่ง มาลอกท่อระบายน้ำ นักโทษส่วนใหญ่ดีใจที่ได้ออกมาทำงานนอกเรือนจำ นอกจากจะมีรายได้ ที่สำคัญยังได้วันลดโทษด้วย