fbpx

PEA รับรางวัลองค์กรโปร่งใส ครั้งที่ 9 จากสำนักงาน ป.ป.ช.

สำนักข่าวไทย 22 มิ.ย.- PEA รับรางวัลชมเชยองค์กรโปร่งใส เป็นปีที่ 2 จากสำนักงาน ป.ป.ช. ที่มุ่งเน้นตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยหลักธรรมาภิบาล ปฏิบัติตามกฎ ระเบียบ ข้อบังคับ พร้อมแสดงความรับผิดชอบต่อชุมชน สังคมและสิ่งแวดล้อม

เมื่อวันที่ 22 มิ.ย.นายสมพงษ์ ปรีเปรม ผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) รับรางวัลชมเชยองค์กรโปร่งใส ครั้งที่ 9 (NACC Intergrity Awards) จากสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (สำนักงาน ป.ป.ช.) โดยมี พลตำรวจเอก ดร.วัชรพล ประสารราชกิจ ประธานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ เป็นผู้มอบรางวัล ณ สำนักงาน ป.ป.ช. จังหวัดนนทบุรี 


สำนักงาน ป.ป.ช. จัดงานรับรางวัลองค์กรโปร่งใสเป็นปีที่ 9 เพื่อยกระดับความโปร่งใสของประเทศไทย สร้างขวัญ กำลังใจและยกย่องหน่วยงานที่เป็นแบบอย่างที่ดี สร้างกระแสสังคมให้เกิดค่านิยม ส่งเสริมการบริหารจัดการด้วยหลักธรรมาภิบาล มีจรรยาบรรณวิชาชีพและความรับผิดชอบต่อสังคม โดยเชิญชวนหน่วยงานภาครัฐและเอกชนร่วมนำเสนอรายงานผลการดำเนินงาน ซึ่ง PEA ได้ให้ความสำคัญและเข้าร่วมโครงการมาอย่างต่อเนื่อง 

ในครั้งนี้ PEA ได้รับรางวัลชมเชยองค์กรโปร่งใส เป็นครั้งที่ 2 จากโครงการฯ ซึ่ง PEA มีนโยบาย กระบวนการและแนวทางปฏิบัติในการดำเนินธุรกิจขององค์กรที่มุ่งเน้นความสำคัญในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยหลักธรรมาภิบาล การปฏิบัติตามกฎ ระเบียบ ข้อบังคับ การแสดงความรับผิดชอบต่อชุมชน สังคมและสิ่งแวดล้อม โดยนำนวัตกรรมเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ในการพัฒนากระบวนงานติดตามตรวจสอบให้ดียิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองความคาดหวังของผู้บริโภคและสอดคล้องกับวิถีชีวิตยุคดิจิทัล.

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบเชื้อโควิดกลายพันธุ์บราซิล ต้านวัคซีนได้

บราซิลพบเชื้อโควิด-19 พี 1 กลายพันธุ์ พัฒนาตัวเอง จนเกิดการต้านวัคซีน ทั้งยังติดง่ายกว่าเชื้อโควิดธรรมดาถึง 2.5 เท่า

ช้างเหยียบนักท่องเที่ยวดับ ขณะให้อาหาร

สลด! ชายวัย 53 ปี ขับรถมาเห็นช้าง ลงไปให้อาหารเพียงลำพัง แต่โดนช้างใช้งวงฟาดจนสลบ เหวี่ยงร่างไปมาและใช้ขาหน้าเหยียบจนเสียชีวิต

สธ.เคาะพื้นที่สีแดง 18 จังหวัด ชงห้ามร้านอาหารขายสุรา

สธ.เคาะพื้นที่สีแดง 18 จังหวัด สีส้ม 59 จังหวัด เตรียมชงเพิ่มมาตรการ ศบค.ชุดใหญ่ พรุ่งนี้ ปิดผับบาร์สถานบันเทิงต่อ ห้ามร้านอาหารขายสุราเด็ดขาด “อนุทิน” ชี้ยังไม่ใช่ล็อกดาวน์-ควบคุมเข้าออก

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือนพายุฤดูร้อน ไทยตอนบน

กรมอุตุฯ เตือนรับมือพายุฤดูร้อน ภาคเหนือ อีสาน ตะวันออก และภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล อาจมีฟ้าผ่ากับฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนภาคใต้ฝั่งตะวันตก ฝนตกหนักบางแห่ง

นายกฯ ลั่นไม่เคอร์ฟิว-ไม่ล็อกดาวน์ ยกระดับคุมโควิดทั่วประเทศ

นายกรัฐมนตรี แถลงผลประชุม ศบค. ยกระดับมาตรการคุมโควิด-19 ทั่วประเทศ ยืนยันยังไม่เคอร์ฟิว ไม่ล็อกดาวน์ แต่ให้ปิดสถานบันเทิง และงดจำหน่าย/ดื่มสุราในร้านอาหารทั่วประเทศ ปรับเวลาการเปิด-ปิดร้านอาหาร