รวบผัวหึงโหด ฟาดเมียด้วยไม้หน้าสามปางตาย

กรุงเทพฯ 12 มิ.ย.- กองปราบจับหนุ่มหึงโหด ฟาดภรรยาด้วยไม้หน้าสามปางตาย ก่อนหลบหนีไปกบดานที่ จ.มหาสารคาม  


นายนนทชัย (สงวนนามสกุล) อายุ ๒๘ ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี  ข้อหา “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้ถูกทำร้ายร่างกายสาหัส” จับกุมได้บริเวณซอยริมถนนถีนานนท์ ต.เกิ้ง อ.เมืองมหาสารคาม จว.มหาสารคาม

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อประมาณวันที่ ๑๑ ส.ค.๒๕๖๑ นายนนทชัยฯ ผู้ต้องหาซึ่งอยู่กินกับ น.ส.นิด (นามสมมุติ) ภรรยาจนมีบุตรชายด้วยกัน ๑ คน ก่อนวันเกิดเหตุ น.ส.นิดฯ ได้บอกทางนายนนทชัยฯ ผู้ต้องหาว่าจะพาลูกไปนอนที่บ้านแม่ที่ ต.คลองสาม อ.คลองสาม จว.ปทุมธานี จนวันรุ่งขึ้นนายนนทชัยฯ ไม่เห็น น.ส.นิดกลับบ้าน เกิดผิดสังเกตจึงได้มาตาม น.ส.นิดฯ ที่บ้านแม่ แต่เมื่อไปถึงพบเพียงลูกชาย ไม่พบนางสาวนิดฯ จึงแอบสอบถามทางลูกชาย ได้ความว่าเมื่อคืนก่อนเกิดเหตุ น.ส.นิดไม่ได้นอนด้วย นายนนทชัยฯ จึงรอจน น.ส.นิดเดินกลับมาบ้าน


จากนั้นได้สอบถามว่าได้ไปนอนที่ไหน อย่างไร แต่กลับไม่ได้รับคำตอบ นายนนทชัยจึงเกิดบรรดาลโทสะ เข้าทำร้ายร่างกาย น.ส.นิด ทั้งตบ ต่อย ใช้เท้าเตะกระทืบ และใช้ไม้หน้าสามฟาด จน น.ส.นิดสลบไป บาดแผลเต็มร่างกาย จากนั้นนายนนทชัยฯ ได้หลบหนีไป แม่ของ น.ส.นิด และจึงได้มาแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.คลองหลวง ผู้ต้องหาก็หลบหนีออกจากพื้นที่เรื่อยมา อาศัยไม่เป็นหลักแหล่งทำให้ยากต่อการติดตามจับกุมตัว 

จนกระทั่ง วันที่ ๑๑ มิ.ย.๒๕๖๓ เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.๕ บก.ป. ได้รับแจ้งจากสายลับว่านายนนทชัยฯ หลบหนีมาพักอาศัยบริเวณพื้นที่ อ.เมืองมหาสารคาม จว.มหาสารคาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เฝ้าสืบสวนติดตามและจับกุมได้ในที่สุด  

ด้านนายนนทชัยฯ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา อ้างว่าขณะเกิดเหตุตนบรรดาลโทสะ ระแวงว่าภรรยาจะปันใจให้ชายอื่น เมื่อสอบถามทางภรรยาก็กลับไม่ได้รับคำตอบ  จึงได้ก่อเหตุขึ้นและยังเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนทุกวันนี้ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทำบุญครบรอบแตงโมเสียชีวิต

เพื่อนสนิททำบุญครบรอบ 3 ปี “แตงโม” เสียชีวิต

กลุ่มเพื่อนสนิทของ “แตงโม ภัทรธิดา” นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ จัดพิธีทำบุญครบรอบ 3 ปี การเสียชีวิตของนางเอกคนดัง ที่วัดปากน้ำ ซ.พิบูลสงคราม 1 อ.เมือง จ.นนทบุรี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง